ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 1 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทนำ (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,570
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  20 ก.ย. 60

ทัณฑ์รักจอมทมิฬ โดย อัยย์ญาดา

ลำดับที่ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส


บทนำ

แผ่นหลังบึกบึนภายใต้ชุดสูทสุดเรียบหรูของบุรุษหนุ่มเรือนกายสูงกำยำนั้นช่างน่าเกรงขาม ไม่ต่างจากใบหน้าทรงเสน่ห์ราวกับรูปสลักที่เคร่งขรึมเย็นชา ดวงตาสีน้ำตาเข้มคมกริบที่อยู่ภายใต้คิ้วดกหนาทอดมองออกไปนอกกระจกใสนั้นเรียบนิ่ง แม้โรงแรมเก่าแก่แห่งนี้จะไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้สูงไปกกว่าอาคารที่อยู่ใกล้เคียงกัน แต่ก็ทำให้สามารถมองเห็นความงดงามของมหานครแห่งสายน้ำอย่างเวนิสได้อย่างกว้างขวาง  ความงามของสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ที่ยังคงอยู่นั้นช่างมีมนตร์ขลัง อาคารต่างๆ มีรูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกัน หลังคาบ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างที่เป็นสีส้มเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของดินแดนที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกแห่งนี้

แต่จิตใจของคนมองหาได้จดจ่ออยู่กับความงามดั่งสายตาคมที่กำลังทอดมองออกไปเบื้องหน้าเมื่อมันมีความรุ่มร้อนเกิดขึ้นมา ลำแขนแกร่งของชายหนุ่มยกขึ้นเล็กน้อยเพื่อดูเวลาบนนาฬิกาเรือนหรูราคาแพงระยับที่ประดับอยู่บนข้อมือ เข็มยาวที่กำลังเดินไปเรื่อยๆ นั้นบ่งบอกว่าเวลาที่ถูกกำหนดเอาไว้กำลังจะหมดลง กรามแกร่งที่มีไรเคราทรงเสน่ห์ล้อมรอบบดเบียดเข้าหากันแน่นจนเป็นสันนูนแล้วคลายออก ก่อนดึงสายตากลับคืนแล้วถอนหายใจออกมาหนักๆ ด้วยความรู้สึกฉุนเฉียว

เวลาห้านาทีสำหรับนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของโรมแรมสไตล์วิลล่าสุดหรูอย่าง ลูเซียโน มาร์คิซิโอ นั้นมีค่ามากนัก แต่กลับต้องมาอดทนรอใครคนหนึ่งด้วยใจที่กำลังร้อนรุ่มดังไฟสุม หากเป็นไปได้ชายหนุ่มแทบไม่อยากรอเลยแม้แต่วินาทีเดียว แม้เวลาเพียงห้านาทีแต่กลับดูช้าลงราวกับถูกเข็มของนาฬิกาถูกดึงรั้งเอาไว้ให้เดินช้ากว่าปกติ ภายใต้สีหน้าอันราบเรียบนั้นไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าลูเซียโนกำลังอยู่ในอารมณ์ไหน มีเพียงแววตาที่ฉายถึงความคุกรุ่นอย่างชัดเจน นาฬิการาคาแพงถูกยกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับการนับถอยหลังเข้าสู่ห้าวินาทีสุดท้าย...

ห้า...สี่...สาม...สอง...

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เสียงของประตูไม้ที่ถูกแกะสลักอย่างวิจิตรดังขึ้นในวินาทีสุดท้าย พร้อมกับเสียงของลูกบิดที่ถูกเปิดเข้ามา จากนั้นความเงียบงันก็โรยตัวเข้าปกคลุมพื้นที่ภายในห้องกว้างแสนหรูหราที่ถูกจัดสรรให้เป็นห้องทำงานและห้องพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน ลูเซียโนยังคงยืนนิ่งด้วยท่าทางน่าเกรงขามดังเดิม

ความเงียบสงบและเย็นยะเยือกจากเครื่องปรับอากาศบวกกับความน่ายำเกรงของบุรุษในชุดสูทสีกรมท่าที่ยืนหันหลังให้อยู่นั้น ทำให้สาวไทยหน้าหวานอย่างช่อดาหลา วรนันท์ รู้สึกประหม่าจนมือบอบบางนั้นเย็นเฉียบเธอยืนก้มหน้า เม้มเรียวปากสีหวานเข้าหากัน ดวงตากลมโตหลุบลงมองมือที่จับประสานนั้นไหวระริกไปมา ฉายชัดถึงการขาดความมั่นใจ เสียงขยับตัวและเสียงฝีเท้าที่ก้าวเข้ามาใกล้นั้นทำให้ช่อดาหลาหายใจไม่ทั่วท้องเอาเสียเลย แผ่นหลังกว้างกำยำนั้นว่าคุ้นตาแล้ว แต่กลิ่นกายแห่งบุรุษที่เผลอสูดดมเข้าปอดนั้นยิ่งทำให้รู้สึกคุ้นเคยจนใจดวงน้อยเต้นระส่ำระสาย

ลูเซียโนมองคนที่กำลังยืนก้มหน้าก้มตาทำตัวลีบเล็กแล้วกระตุกยิ้มที่มุมปากบางเบา กวาดสายตาคมประดุจพญาเหยี่ยวมองหญิงสาวผิวขาวผ่องประดุจน้ำนมในชุดเดรสแขนสามส่วน กระโปรงทรงสอบเข้ารูปสีน้ำเงินเข้มคู่กับรองเท้าคัทชูส้นเข็มสีครีมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างสำรวจ ก่อนเลื่อนสายตากลับขึ้นมาด้านบนอีกครั้ง เส้นผมสีน้ำตาลเข้มยาวสลวยถูกมัดรวบเป็นหางม้าแล้วปล่อยลูกผมลงมาคลอเคลียกรอบหน้านั้นช่วยเปิดเปลือยความงดงามของเรียวหน้าสวยหวานที่ถูกประทินโฉมอย่างลงตัว แม้จะก้มหน้างุดไม่ยอมสบตาแต่ความงามของหญิงสาวก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาเฉียบแหลมของลูเซียโนไปได้เลย

เธอใช่ไหมที่ถูกส่งให้มาเป็นเลขาฯ ของฉัน

ไร้ซึ่งคำทักทายอย่างสุภาพ ลูเซียโนถามเสียงเรียบขรึม ขณะใช้แววตาดุดันมองคนตรงหน้าไม่ละสายตา แววตาที่ใช้มองนั้นเต็มไปด้วยการสำรวจจาบจ้วง ชุดยูนิฟอร์มรัดรูปที่หญิงสาวสวมใส่นั้นช่วยเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งที่มีเกินตัวอย่างชัดเจน แม้ตัวจะเล็กน่าถนอมทว่ากลับดูมีน้ำมีนวลชวนหลงใหล เพียงแค่มองยังไม่ได้ลิ้มลองยังรู้สึกพลุ่งพล่านในกายแล้ว แม้บ่อยครั้งที่ต้องปลดปล่อยตามประสาผู้ชาย แต่ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่มองแล้วน่าปรารถนาเท่าสตรีสาวร่างอ้อนแอ้นตัวหอมกรุ่นที่ยืนอยู่ตรงหน้านี้เลย

ค่ะ

คนถูกถามอ้อมแอ้มตอบแล้วเม้มริมฝีปากเข้าหากันเบาๆ เสียงที่แสนจะคุ้นหูนั้นทำเอาเธอใจสั่นจนอยากจะหันหลังกลับออกไปจากห้องนี้เสียเดี๋ยวนี้ แต่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เพราะมันคือหน้าที่ ช่อดาหลาถูกเลือกให้มาทำหน้าที่เลขานุการของผู้บริหารคนใหม่ แม้จะเป็นความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่หญิงสาวก็ปฏิเสธไปในคราแรก แต่เพื่อนร่วมงานต่างไม่เห็นด้วยและส่งเสริมให้เธอตอบรับ เพราะไม่มีใครเหมาะสมกับตำแหน่งนี้เท่าเธอแล้ว ช่อดาหลาเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะทำได้ดีขนาดนั้นหรือเปล่า

หัวหน้าของคุณไม่ได้สอนเหรอว่าควรเงยหน้าก่อนตอบคำถาม น้ำเสียงเข้มห้าวทรงอำนาจถามพร้อมกระตุกยิ้มที่มุมปาก ลำแขนแกร่งยกขึ้นกอดอกด้วยท่าทีผ่อนคลายในยามที่ใช้สายตาคมทรงเสน่ห์มองคนตัวเล็กนิ่งราวกับจะกลืนกินไปทั้งตัว

ดิฉันขอโทษค่ะ

ช่อดาหลาลอบสูดลมหายใจเพื่อเรียกความมั่นใจให้กับตัวเอง ขณะที่ใจนั้นยังคงสูบฉีดเลือดอย่างรุนแรงจนรู้สึกคล้ายจะเป็นลม เธอค่อยๆ ช้อนใบหน้าขึ้นอย่างช้าๆ ทว่าต้องนิ่งงันจนทำอะไรไม่ถูกเมื่อพบว่าบุรุษหน้าตาคมเข้มที่ยืนอยู่ตรงหน้านั้นคืออดีตคนรักอย่าง ลูเซียโน มาร์คิซิโอ พลันใจของช่อดาหลาก็เต้นระรัวแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เรียวหน้าหวานซีดเผือด ขณะดวงตาหวานซึ้งนั้นเบิกกว้างมองเขาด้วยอาการตกตะลึง เท้าบอบบางบนรองเท้าส้นเข็มขยับถอยไปด้านหลัง แต่ทำได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเมื่อระบบการทำงานในร่างกายหยุดชะงักชั่วขณะ คงมีเพียงก้อนเนื้อเล็กๆ ที่อกข้างซ้ายที่ยังทำงานเกินกำลัง มันเต้นระรัวแรงจนแทบทะลุออกมา

ช่อดาหลาไม่คิดว่าผู้บริหารคนใหม่ของมารีน่า แกรนด์ โฮเทลจะเป็นลูเซียโน ผู้ชายใจร้ายที่เธอพยายามหนีมาตลอดเกือบสองปีที่ผ่านมา และตอนนี้เขาก็กำลังยืนแสยะยิ้มอย่างร้ายกาจอยู่ตรงหน้าเธอ ให้ตายเถอะ! ตอนนี้หญิงสาวรู้สึกสายตามันพร่ามัว ใจสั่นหวิวคล้ายจะเป็นลมอย่างบอกไม่ถูก

ลูเซียโนหัวเราะในลำคอเบาๆ กับอาการตกตะลึงของช่อดาหลา ชายหนุ่มมองจ้องตากลมโตหวานซึ้งนิ่งราวกับต้องมนตร์สะกด เธอสวยสะพรั่งเต็มตัวจนคนมองไม่อาจละสายตาเลยแม้แต่วินาทีเดียว งดงามน่าถนอมราวกับเทพธิดาตัวน้อยๆ ก็ไม่ปาน สายตาคมเลื่อนมาหยุดอยู่ที่ริมฝีปากสีหวาน พลันลำคอก็รู้สึกแห้งผากเพราะความกระหาย ให้ตายเถอะ! ลูเซียโนอยากจะรู้จริงๆ ว่าเรียวปากสีชมพูระเรื่อยที่กำลังเม้มเข้าหากันนั้นจะยังหวานเหมือนเดิมไหม

ดีใจที่ได้เจอฉันจนพูดไม่ออกเลยเหรอ คิ้วหนาที่พาดอยู่เหนือดวงตาคมกริบเลิกขึ้นเล็กน้อยคล้ายกำลังยียวน

ดีใจ? ฉันคิดว่าคุณน่าจะเข้าใจผิดนะคะซินญอร์

เพียงเสี้ยววินาทีช่อดาหลาเรียกสติให้กลับคืนแล้วสวนกลับเขาทันควัน พลางเลื่อนส้นเท้าไปด้านหลังเมื่อลูเซียโนก้าวเข้ามาคุกคาม ดวงตาคู่หวานมองสบตาคมอย่างไม่ไว้ใจ ความน่าเกรงขามที่แผ่กระจายอยู่รอบๆ กายของเขานั้นสร้างความหวาดหวั่นให้กับหญิงสาวไม่น้อย

นักธุรกิจหนุ่มหล่อกระตุกยิ้มเล็กน้อยกับวาจาและท่าทางเชิดรั้นอวดดีของช่อดาหลา หญิงสาวจะรู้บ้างหรือเปล่าว่าการกระทำของเธอมันทำให้เขาอยากกระชากเข้ามาจูบให้อ่อนระทวยกับอกนัก

ไม่ได้เจอกันแค่ปีกว่าๆ ปากดีขึ้นเยอะนะดาร่า

ขณะที่ริมฝีปากหยักได้รูปขยับเอื้อนเอ่ยเรียกอีกฝ่ายด้วยสรรพนามเหมือนดังอดีตที่เคยสนิทสนม แววตาคมถูกตรึงไว้ที่เรียวหน้าสวยหวาน สองเท้าที่ถูกห่อหุ้มด้วยรองเท้าหนังราคาแพงก็ก้าวเข้าไปหาคนตรงหน้าอย่างช้าๆ ด้วยท่าทีน่าเกรงขามราวกับราชสีห์ตัวร้ายกำลังจะตะครุบลูกกวางตัวน้อย

เพราะเรื่องร้ายๆ ในอดีตมันสอนให้ฉันรู้จักมีอาวุธในการป้องกันตัวกระมังคะ

ไม่เพียงแต่กล่าวเสียงแข็งกระด้าง หากแต่ดวงตาคู่งามยังสบตาเขาอย่างท้าทาย เชิดหน้าคอตั้งอย่างถือดีกลบเกลื่อนอารมณ์และความรู้สึกบีบคั้นที่อยู่ภายใน ขณะที่กระบอกตานั้นเริ่มร้อนผะผ่าวขึ้นมา ครั้งหนึ่งช่อดาหลาเคยเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสเพราะผู้ชายใจร้าย และผู้ชายคนนั้นก็กำลังยืนอยู่ตรงหน้าเธอในตอนนี้ ความรักและความเชื่อใจที่เคยมอบให้แก่เขาถูกทำลายลงจนหมดสิ้น ความสัมพันธ์หวานชื่นพังลงไม่เป็นท่าเพียงชั่วข้ามคืน

แต่เรื่องราวแสนเลวร้ายในอดีตก็ทำให้หญิงสาวเข้มแข็งและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมไม่น้อยเลย มิหนำซ้ำยังทำให้เข็ดและกลัวการมีความรักจนไม่กล้าเปิดใจให้ใครหลังจากที่เลิกรากับอดีตคนรัก

หึ! คุณมาร์โกคงบอกเธอแล้วว่าให้ขึ้นมาพบฉันเพราะอะไร

บอกค่ะ แต่เขาไม่ได้บอกว่าคนที่ฉันต้องมาพบคือใคร ไม่อย่างนั้นฉันคงปฏิเสธไปแล้ว

ที่ผ่านมาหญิงสาวพยายามหลบหนีเขาสุดชีวิตเพื่อเยียวยาบาดแผลที่อยู่ในใจ มันกำลังจะหายสนิทแล้วแต่วันนี้ลูเซียโนก็กลับเข้ามาตอกย้ำให้มันอักเสบขึ้นมาอีกครั้ง ช่อดาหลาพยายามหนีเขา ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกว่าหนีอย่างไรก็คงไม่พ้น แม้จะไม่ได้พบเจอกันเลยสักครั้ง แต่ภาพข่าวนักธุรกิจชื่อดังก็ยังคงตามหลอกหลอนตามหน้าหนังสือพิมพ์ นิตยสารหรือแม้กระทั่งตามสื่อออนไลน์ต่างๆ

มิหนำซ้ำเพื่อนร่วมงานของช่อดาหลาหลายคนชื่นชมในความหล่อเหลาของนักธุรกิจหนุ่มอย่างลูเซียโน มาร์คิซิโอ เขาเป็นชายในฝันของหญิงสาวหลายๆ คน บ่อยครั้งที่เรื่องราวของชายหนุ่มถูกหยิบยกขึ้นมากล่าวถึงด้วยความเพ้อฝัน และเป็นบ่อยครั้งที่ความเจ็บช้ำของช่อดาหลาถูกตอกย้ำให้เจ็บมากขึ้นกว่าเดิม

ในเมื่อฉันเลือกแล้ว เธอก็ไม่มีสิทธ์ปฏิเสธ
พาผู้ชายคนใหม่มาเปิดตัวค่ะ ปากร้าย บ้าอำนาจ เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง บอกเลยว่าหนูดาหลาต้องเจอศึกหนักแน่นอนค่ะ เพราะอิคุณลูซมันมีครบทุกอย่าง ทั้งความหื่นและความร้ายกาจค่ะ หุหุ

ฝากติดตามกันด้วยนะคะ อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

คลิกที่รูปเพื่อตามไปอ่านได้เลยนะคะ

   


 มีเกมมาให้เล่นต้อนรับการอัพนิยายเรื่องใหม่ค่ะ

คอมเม้นตามปกติ เดี๋ยวจะสุ่มแจก ทาสรักรักเมียจำยอม 1 เล่มค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #112 Nunu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 18:44
  อ่านบทนำแล้ว. อยากเลยค่ะ...อยากอ่านต่อ มีอดีตที่น่าติดตาม และความมันที่กำลังเริ่มต้น

  #112
  0
 2. #67 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 10:20
  ทำไมถึงเลิกกัน
  #67
  0
 3. #56 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 06:00
  เร้าร้อน ดุดัน เลือดไหลเวียน
  #56
  0
 4. #46 Thunyaporntk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 21:22
  ติดตามทุกเรื่องกำลังเริ่มก็สนุกแล้วค่ะ
  #46
  0
 5. #22 Kobb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 19:50
  ลุ้นทุกตอน
  #22
  0
 6. #21 Jvar J. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 15:57
  ร้ายมา ร้ายกลับ ไม่โกง อิอิ
  #21
  0
 7. #19 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 06:02
  น่าติดตามมากๆ เนื้อๆ เน้นๆ ลุ้นจริงๆ
  #19
  0
 8. #18 Monchaya Siriangkhawut (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 22:43
  เปิดเรื่อก็น่าติดตาแล้วค่ะ
  #18
  0
 9. #17 0812087279 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 20:55
  เปิดมา ก้อเริ่มลุ้นๆๆระทึกแล้วจ้า
  #17
  0
 10. #16 khaotom79 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 15:30
  รออ่านตอนต่อไปอยู่นะ
  #16
  0
 11. #15 CocoVivi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 05:49
  แอร้นยน แค่ตอนแรกก็แบบ "เมื่อไหรหนังสือจิออก!!!" คุณลูซคือดี้ดี 5555555
  #15
  0
 12. #14 0812087279 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 23:42
  เจอกันอีกครั้ง มีตะลึงๆๆเลย
  #14
  0
 13. #13 naowarat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 22:56
  วันแรกที่เจอกันหลังห่างหายไปนานก็จัดเต็มเลยนะคะป๋าอย่างนี้หนูดาคงจะรอดยากๆๆ
  #13
  0
 14. #12 Thip (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:38
  น่าติดตามมากค่ะ อยากรู้ว่าราชสีห์อย่างลูเซียโนจะต้อนรับหนูช่อดาหลาอย่างไร และช่อดาหลาจะสามารถแก้เผ็ดกลับอะไรได้บ้าง เป็นกำลังใจให้ช่อดาหลาค่ะ อยากให้ต่อกรกับลูเซียโนได้บ้าง รอลุ้นค่ะ อยากเห็นฉากสวีทด้วยค่ะ ว่าจะหวานหยดย้อยหรือเปล่า ต้องรอติดตามตอนต่อไปค่ะ
  #12
  0
 15. #11 O_gang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:12
  รออยู่น่ะ เฮียลูแม่ดอกดาร่า
  #11
  0
 16. #10 พลอย อัสดารัตน์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:06
  เป็นตอนแรกที่เจ้มจ้น(เข้ม ข้น)มากค่ะอิอิ
  #10
  0
 17. #9 0984694249 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 21:03
  รออ่านนะค่ะ
  #9
  0
 18. #7 aemly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 20:41
  ดาร่าสู้ๆๆๆๆ อย่ายอมง่ายๆนะ อยากรู้อดีตแล้ว
  #7
  0
 19. #6 reekla (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 20:39
  ทีมดาหลาสู้ๆคร่าาอย่าใจอ่อนกลัวลูเซียโนน๊าาา
  #6
  0
 20. #5 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 20:03
  จัดเต็มซิจ๊ะ ทีมป๋าลูซ เลย
  #5
  0
 21. #4 juthamasGig (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:47
  โอ่ยยยย นุ้งดา สู้ๆ 
  #4
  0