ทาสรักเมียจำยอม - นิยาย ทาสรักเมียจำยอม : Dek-D.com - Writer
×

ทาสรักเมียจำยอม

จากนางบำเรอชั่วคราวกลายเป็นเมียจำยอมของเขาตลอดไป

ผู้เข้าชมรวม

357,897

ผู้เข้าชมเดือนนี้

36

ผู้เข้าชมรวม


357.89K

ความคิดเห็น


1.36K

คนติดตาม


3.64K
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ม.ค. 65 / 18:47 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


[ R E - U P ]

นิยายหมดสัญญา อัป 60-70%ท า ส รั ก เ มี ย จำยอม
ลำดับ 2 ซีรีส์ slave to love
e-book >> ทาสรักเมียจำยอม หรือ get it now ค่ะ


นักธุรกิจหนุ่มวัย 36 ปีอย่าง เมฆินทร์ เคยชินกับการใช้เงินเพื่อซื้อความต้องการทางกาย แต่กลับไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนสร้างความพึงพอใจให้กับเขาได้เท่า คีรีนา เธอสวยหวาน เย้ายวนชวนหลงใหล แม้บริสุทธิ์ผุดผ่องและไร้เดียงสา แต่กลับทำให้เขาคลั่งไคล้จนยากจะถอนใจแค่ได้ลิ้มลองก็เกิดความรู้สึกหวงแหนจนไม่อยากให้ชายใดแตะต้อง เมฆินทร์จึงยื่นข้อเสนอเพื่อ ‘ซื้อ’ และ ‘ผูกขาด เพื่อให้ได้ครอบครองเธอแต่เพียงผู้เดียว!

เพียงเพราะอำนาจของเงินตราบีบบังคับให้คีรีนาจำยอมเอาตัวเข้าแลก ชั่วข้ามคืนจากผู้หญิงขายตัวได้เลื่อนขั้นเป็น นางบำเรอชั่วคราว ของนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่างเมฆินทร์ในทันที หน้าที่ของเธอคือบำรุงบำเรอความต้องการทางกายของเขา ภายใต้เงื่อนไขเพียงสองข้อ นั่นก็คือ ไร้พันธะ และ ไร้รัก

 

รู้ใช่ไหมตำแหน่งของเธอคือนางบำเรอ หน้าที่ของเธอคือปรนเปรอฉัน

เสียงนั้นราบเรียบทว่าแววตาแสนล้ำลึกที่มองสบนั้นทำให้คีรีนารู้สึกหวั่นอยู่ในอกกับความน่ากลัวที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน เมฆินทร์ช่างเป็นผู้ชายที่เอาแต่ใจอย่างร้ายกาจเหลือเกิน ที่รังแกเธอตลอดหลายวันที่ผ่านมายังไม่พอใจเขาอีกหรืออย่างไร ตอนนี้เธอแทบจะช้ำไปทั้งตัวอยู่แล้ว

ขิมรู้ตำแหน่งและหน้าที่ของตัวเองดีค่ะ

ริมฝีปากกระจับสีสวยขยับเอื้อนเอ่ยแผ่วเบาอย่างรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ แม้เมฆินทร์ไม่ตอกย้ำคีรีนาก็รู้หน้าที่ของตัวเองดี ใบหน้างามล้ำเชิดรั้นอย่างถือดีในยามที่มองสบตาคมกริบ ดวงตาคู่หวานไร้แววรื้นของน้ำตา แม้ข้างในนั้นจะเจ็บแปลบปลาบไป เธอก็เป็นแค่นางบำเรอที่มีไว้ระบายความใคร่ ไร้ศักดิ์ศรีไร้ค่าในสายตาของเมฆินทร์

ไม่ว่าเมื่อไรที่ฉันต้องการปลดปล่อย...

เขาขยับกายเข้าไปชิดเรือนกายอ้อนแอ้นของผู้หญิงจอมอวดดีมากขึ้น มุมปากหยักยกขึ้นเล็กน้อย แววตาทรงอำนาจมองจ้อง คีรีนาในตอนนี้ช่างไม่ต่างจากลูกกว้างน้อยจอมพยศที่ไม่รู้ว่าราชสีห์ที่อยู่เหนือสุดของห่วงโซอาหารนั้นไร้ความปรานี หญิงสาวกำลังทำให้เขาอยากขย้ำเนื้อนุ่มๆ ของเธอให้จมเขี้ยว

ฉันต้องเป็นที่หนึ่งเสมอไม่ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่...

เมฆินทร์แตะปลายนิ้วที่คางเรียวแล้วเชยขึ้นเบาๆ เพื่อให้ดวงตาคู่หวานได้มองเห็นชัดๆ ว่าใครคือ ที่หนึ่ง ย้ำเตือนให้คีรีนารู้และลดความอวดดีลง เงินจำนวนมหาศาลที่จ่ายไปย่อมบ่งบอกถึงสถานะของเขาได้ดีที่สุด

คีรีนามองสบตานิ่ง ขณะความเจ็บในใจนั้นค่อยๆ ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะถูกเมฆินทร์ซื้อมาด้วยเงินจำนวนมหาศาล เธอจึงต้องอยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของเขาเสมอ ห้ามขัดคำสั่งและไม่มีสิทธิ์โต้แย้งใดๆ ถ้าหากไม่ต้องการเงิน เธอคงไม่ยอมขายศักดิ์ศรีให้เขาย้ำยีถึงเพียงนี้หรอก หญิงสาวคิดในใจอย่างขมขื่น

และตอนนี้ฉันก็กำลัง...อยากปลดปล่อย

จบคำพูดเนิบนาบแสนวาบหวิว ท่อนแขนแกร่งก็เกี่ยวเอวบางของนางบำเรอสาวเข้ามาหา จนเนื้อตัวนุ่มละมุนแนบชิดกับเรือนกายกำลัง ใบหน้าคมลดลงสูดดมความหอมจากแก้มนวลด้วยความหลงใหล กลิ่นกายหอมกรุ่นราวกับมวลดอกไม้นั้นช่างกระตุ้นความต้องการในกายของเขาให้ลุกโชน บางอย่างที่ยังคงตื่นตัวหลังจากบทรักร้อนเพิ่งจบลงเหยียดขยายขึ้นจนรู้สึกรวดร้าว ลมหายใจของเขาหอบแรงขึ้นเพราะไฟปรารถนาที่ไหลเวียนในกายอย่างบ้าคลั่ง ให้ตายเถอะ! คีรีนากำลังทำให้เขาต้องการเธออย่างไม่มีที่สิ้นสุด

แต่ขิมกำลังทำกับข้าวอยู่นะคะ

คีรีนาทำหน้าตาตื่น บอกให้ชายหนุ่มรู้ว่าตอนนี้กำลังอยู่ที่ไหน แต่ก็ไม่อาจขัดขืนในยามที่ถูกพันธนาการไว้ด้วยอ้อมแขนแกร่งที่ร้อนระอุ ใจดวงน้อยเต้นระรัวแรง มือขาวเนียนวางทาบบนแผงกว้างกำยำเปลือยเปล่า กระไอร้อนจากกายหนาและตัวตนที่กำลังเกรี้ยวกราวนั้นทำให้ใบหน้าสวยหวานร้อนจัด สั่นสะท้านไปทั้งกายกับแรงปรารถนาที่อัดแน่นอยู่ในแววตาคมคู่นั้น ความปรารถนาของเมฆินทร์ช่างน่ากลัวมากขึ้นทุกวัน 

แล้วไง? ในเมื่อฉัน ‘อยาก’ ฉันก็ต้อง ‘ได้’ เธอมีหน้าที่ตอบสนองฉันไม่ใช่เหรอซีรีส์ slave to love

ทาสรักเมียยอดเสน่หา [ พ่อเลี้ยงเมฆา x พราวฟ้า ]

ทาสรักเมียจำยอม [ เมฆินทร์ x คีรีนา ]


 image : Dusan susnjar , Kaede smith
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,363 ความคิดเห็น