×

ทาสรักเมียยอดเสน่หา

หากเธอเป็นท้องฟ้าเขาจะเป็นก้อนเมฆที่คลอเคลียอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป

ยอดวิวรวม

503,913

ยอดวิวเดือนนี้

387

ยอดวิวรวม


503,913

ความคิดเห็น


1,666

คนติดตาม


4,892
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ม.ค. 65 / 18:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[ R E - U P ]

นิยายหมดสัญญา อัป 60-70%ท า ส รั ก เ มี ย ย อด เ ส น่ ห า
ลำดับ 1 ซีรีส์ slave to love

e-book >> ทาสรักเมียยอดเสน่หา หรือ get it now ค่ะหากเธอเป็นท้องฟ้าเขาจะเป็นก้อนเมฆที่คลอเคลียอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป


เพียงแรกพบสบตาสีน้ำตาลใส หัวใจแข็งกระด้างของบุรุษหนุ่มผู้มากเสน่ห์อย่างพ่อเลี้ยงเมฆาก็สั่นไหวอย่างรุนแรง ความงดงามของพราวฟ้าช่างน่าลิ้มลอง เขาจึงหมายปอง เฝ้ามองมานานหลายปี เมื่อถึงเวลาจึงทำทุกวิธีเพื่อให้ได้เธอมาครอบครองทั้ง ตัว’ และ หัวใจ’ 


 


“มาลองเป็นเมียชาวไร่จนๆ สักห้าสิบหกสิบปีไหม” 

คำถามที่หลุดออกมาจากริมฝีปากหยักคล้ายทีเล่นทีจริง หากแต่ดวงตาสีฟ้าเขียวอมฟ้าที่มองสบตาสีน้ำตาลใสนั้นกลับแฝงไปด้วยความแน่วแน่มั่นคง

พราวฟ้าเบี่ยงใบหน้าหลบเล็กน้อยเมื่อลมหายใจร้อนรวยรดผิวแก้มของเธอจนแดงและร้อนผ่าว ตากลมโตเสมองใบหน้าทรงเสน่ห์ซึ่งอยู่ใกล้แค่คืบแล้วใจพานเต้นแรงมากขึ้น เรียวปากอิ่มสวยเม้มเข้าหากัน แล้วค่อยๆ คลายออกเพื่อเอื้อนเอ่ยคำพูดออกมา

“นานไปไหมคะ คนอื่นคงหมดโอกาสพอดี” 

“ก็ฉันไม่คิดจะให้โอกาสผู้ชายหน้าไหนให้มาเป็นผัวเธอต่อจากฉันอยู่แล้วนี่” พ่อเลี้ยงเมฆาสวนกลับเสียงเข้มห้วนบ่งบอกว่าไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไรนัก เมื่อได้ตีตราจอง นั่นหมายความว่าเขาจะต้องครอบครองเธอเพียงคนเดียวตลอดไป...

หญิงสาวฟังแล้วนึกฉุนกับคำพูดคำจาโผงผางและช่างเอาแต่ใจ ดวงตาคู่สวยกลอกไปมาเบาๆ ใบหน้างามมีแววครุ่นคิด เธอควรจะเปลี่ยนแปลงคำตอบที่คิดเอาไว้แต่แรกดีหรือเปล่า คนอะไรก็ไม่รู้ พูดจาไม่น่าฟังเอาเสียเลย 

“ว่าไง จะยอมเป็นเมียฉันดีๆ หรือต้องให้ใช้กำลังปล้ำเอา บอกเลยว่าฉันอดอยากปากแห้งมานาน อาจจะรุนแรงไปหน่อย ตัวเธอยิ่งเล็กๆ อยู่ด้วย คงช้ำคามือฉันแน่ๆ” แกล้งใช้น้ำเสียงเหี้ยมเกรียมขู่ 

“กรี๊ด! คนหยาบคาย” 

กำปั้นน้อยๆ ทุบเข้าที่ไหล่บึกบึนดังตุ้บ ใบหน้าแดงปลั่งฉายแววโมโหปนเขินอาย บางครั้งเธอก็เหลืออดกับคำพูดและการกระทำอันแสนป่าเถื่อนของพ่อเลี้ยงเมฆาจริงๆ 

“ชาวไร่ชาวสวนอย่างฉันก็เป็นแบบนี้แหละพราวฟ้า จะให้พูดจาหวานๆ มันก็กระดากปาก ว่าไง...ยอมดีๆ หรือต้องให้ปล้ำ เอ...พยศแบบเธอนี่ ฉันว่าปล้ำเอาน่าจะง่ายกว่านะ” 

เสียงทุ้มแตกพร่าแกล้งหยอกแหย่ ใช้หลังมือหนาเกลี่ยพวงแก้มแดงปลั่งเบาๆ แล้วลากไล้ลงมาตามลำคอระหงอย่างเชื่องช้าๆ ขณะรอคอยคำตอบ สัมผัสจากปลายนิ้วร้อนผ่าวแม้แผ่วเบาทว่ากลับทำเอาขนอ่อนตามกายสาวลุกเกรียว ใบหน้างามร้อนจัดยิ่งกว่าเดิม ใจดวงน้อยเต้นด้วยจังหวะระทึกเมื่อมันเริ่มลากต่ำลงมาเรื่อยๆ

“ว่าไง

เขายื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ๆ แล้วกระซิบถามอีกครา มุมปากหยักกระตุกยิ้มอย่างคนเหนือกว่า เมื่อสัมผัสได้ว่าพราวฟ้ากำลังมีความหวาดหวั่น 

“ยอมไหม

“ยอมค่ะ!”

 ซีรีส์ slave to love

ทาสรักเมียยอดเสน่หา [ พ่อเลี้ยงเมฆา x พราวฟ้า ]

ทาสรักเมียจำยอม [ เมฆินทร์ x คีรีนา ] นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,666 ความคิดเห็น