นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

บ่วงรักคาสโนว่า - สำนักพิมพ์ทัช

"เมื่อคนที่พ่อแม่หามาให้กลับกลายเป็นน้องสาว ของคนที่บังอาจเหยียบหัวใจเขาเมื่อหลายเดือนก่อน ในเมื่อเธอกล้าที่จะเดินเข้ามาในบ่วงที่เขาวางไว้ เขาก็จะตอบแทนเธอด้วยสิ่งที่พี่ชายเธอเคยทำไว้กับเขาเช่นกัน !!!

ยอดวิวรวม

3,851

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


3,851

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


50
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 58 / 19:53 น.
นิยาย ǧѡ - ӹѡѪ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 เรื่องนี้วางแผงแล้วนะคะ ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ทัชค่ะ 

หนังสือสามารถหาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดนะคะ

ขออนุญาตอัพเพียงแค่ 50% นะคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องพ่อแม่ของพี่กันต์กับยัยชาร์มมิ่งค่ะ


 

  

 

เมื่อนักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมฉายาคาสโนว่าแห่งเมืองไทย ถูกพ่อแม่จับให้แต่งงานกับคนที่ท่านหาให้ โดยตั้งเงื่อนไขว่าถ้ามีหลานให้ท่านอุ้มภายในสองปี ทรัพย์สินทุกอย่างรวมทั้งอิสรภาพจะตกเป็นของเขาทันที แต่เมื่อคนที่พ่อแม่หามาให้กลับเป็นน้องสาวของคนที่บังอาจแย่งคนรักของเขาไปเมื่อหลายเดือนก่อน ในเมื่อเธอกล้าที่จะเดินเข้ามาในบ่วงที่เขาวางไว้ เขาก็จะตอบแทนเธอด้วยสิ่งที่พี่ชายเธอเคยทำไว้กับเขาเช่นกัน!!!

 

 


ภูวดล ธีระดนัย หรือภู อายุ 26 ปี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ฉายาคาสโนว่าแห่งเมืองไทย นิสัยขี้เล่น ร่าเริงโดยเฉพาะกับสาวๆ และจริงจังกับงานเป็นที่สุด แต่เมื่อมีเธอเข้ามาในชีวิต เขาจึงกลายเป็นซาตานร้ายที่พร้อมจะทำลายเธอให้ย่อยยับ สิ่งเดียวที่เขาต้องการจากเธอคือ ลูก เท่านั้น!!!

 

 

 

อุ่นไอรัก นัครวัตร หรือไออุ่น อายุ 21 ปี นางเอกคนสวยระดับแถวหน้าของเมืองไทย ครูสอนบัลเล่ต์และเปียโน นิสัยเรียบร้อย อ่อนหวาน เข้ากับคนง่าย เธอจำต้องแต่งงานกับคนที่พ่อแม่เห็นว่าเหมาะสม แต่แล้วสาวน้อยที่บอบบางราวกับตุ๊กตาต้องมาเป็นที่รองรับอารมณ์ของสามีที่กลายร่างเป็นซาตานอย่างภูวดล เธอยอมยกให้เขาได้ทั้งกายและใจ แต่สิ่งที่เขาต้องการจากเธอมีเพียงแค่ ลูก เท่านั้น

 

 

 

กฤตย์ ธณวัฒนากุล หรือกฤตย์ อายุ 28 ปี นักธุรกิจหนุ่มผู้เคร่งขรึมและบ้างานเป็นที่สุด เขาถูกยัยเด็กแสบข้างบ้านข่มขืน(โดยสมยอม) จนถูกพ่อแม่จับแต่งงานกัน เขาไม่เคยหวั่นไหวกับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย แต่เธอก็ทำเขาตบะแตกทุกครั้งที่อยู่ใกล้หุ่นอันเซ็กซี่เร้าใจ ทั้งที่ใจอยากปฏิเสธแต่กายกับทรยศอย่างไม่น่าให้อภัย

 

 


 

ชาลิสา พงค์พณิช หรือชิชา อายุ 21 ปี สาวน้อยแก่นเซี้ยว เปรี้ยวเข็ดฟัน มีสามีแล้ว ฉายาอึ๋มสะท้านทรวง เพื่อนรักของอุ่นไอรัก เธอตกหลุมรักพี่ชายข้างบ้านมาตั้งแต่เด็กๆ กลัวว่าเขาจะตกเป็นของคนอื่น เมื่อเรียนจบจึงตัดสิ้นใจรวบหัว รวบหาง กินกลางตลอดตัวเขาซะเลย ผู้หญิงคนอื่นจะได้เลิกจ้องจับพี่กฤตย์ของเธอสะที แต่เขากลับเย็นชาทุกครั้งที่เธอเข้าใกล้ ปฏิบัติการยั่วยวนมัดใจสามีจึงเริ่มขึ้น ด้วยการแต่งตัวเซ็กซี่ด้วยผ้าน้อยชิ้นยั่วเขาให้ตบะแตกทุกวัน แค่นี้ก็ไปไหนไม่รอดแล้ว 

 

 

 

 

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ก.ค. 58 / 19:532 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ อัยย์ญาดา & อิงธารา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 cheewasakorn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 12:20
  ชิชา นู๋ร้ายมากค่ะ
  #2
  0
 2. #1 cheewasakorn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 12:09
  ออกตัวแรง...
  #1
  0