หลุมรักบุญหลวง [จบแล้ว] - นิยาย หลุมรักบุญหลวง [จบแล้ว] : Dek-D.com - Writer
×

  หลุมรักบุญหลวง [จบแล้ว]

  ***จะเป็นอย่างไรเมื่อเส้นขนาดทั้งสองเส้นได้โคจรมาบรรจบกัน ม๊า!จะพูดถึงมันทำไม ไม่รู้ว่ามันมีดีอะไรนักหนาถึงได้ยกย่องชื่นชมมันอยู่ได้ทุกวี่ทุกวันได้ยินแล้วสะอิดสะเอียน ปัง! พูดจบชายหนุ่มก็ปิดประตูลงทันทีโดยไม่สนเสียงตะโกนแว๊ดๆของคุณนายสมรที่ตามด่าไล่หลังอยู่ข้างนอก เหอะ ไอ้บุญหลวง แค่ชื่อเขาก็ไม่อยากจะได้ยินมันแล้วคนบ้าอะไรวันๆเอาแต่เดินยิ้มให้คนนู้นทีคนนี้ทีชอบทำเรื่องอะไรไม่เข้าท่าเพียงแค่คิดว่าถ้าจะให้คนอย่างเขาไปทำตัวแบบนั้นคนเขาจะได้หาว่าเขาเป็นบ้ากันพอดีคนดีๆที่ไหนเดินยิ้มไปทั่วแบบนั้น... เตรียมรอลุ้นเรื่องราววุ่นๆสุดอินเลิฟไปพร้อมๆกันว่าคนสองคนนี้ที่ต่างกันสุดขั้วจะมาบรรจบกันได้หรือไม่มาเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาได้ในเรื่องนี้ หลุมรักบุญหลวง คำเตือน!! -ห้ามคัดลอกนิยายไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น วันที่แต่งเรื่อง 26/06/63 วันที่จบเรื่อง 20/08/63 Byพิมพ์ดำ โปรดทราบนิยายเรื่องนี้ลงแค่ในเว็บ ธัญวลัย, Meb, Dek-D ReadAWrite, Fictionlog เท่านั้น!! สามารถตามไปติดตามและให้กำลังใจในเพจของพิมพ์ดำได้ที่Facebook เพจ : printblack- พิมพ์ดำ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,275

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  1.27K

  ความคิดเห็น


  5

  คนติดตาม


  43
  จำนวนตอน : 37 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  21 ธ.ค. 63 / 12:56 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


   ปัง! ปัง! ปัง!

  “นับหนึ่ง ไอ้นับหนึ่งโว้ย!สายโด่ป่านนี้แล้วทำไมแกยังไม่ตื่นอีกห๊ะ” คุณนายสมรตะโกนเสียงดังลั่นเรียกลูกชายตัวดีของเธอที่ป่านนี้แล้วยังไม่เป็นหัวมันลงมาจากห้องเธอเลยต้องขึ้นมาตาม

  แกร๊ก!

   “โอ๊ยม๊า!จะตะโกนทำไมเนี่ยป่านนี้ข้างบ้านเขารำคาญกันไปหมดแล้วมั้ง” นับหนึ่งลูกชายคนเดียวของคุณนายสมรเปิดประตูห้องนอนออกมาหาคนเป็นแม่ที่ยื่นตะโกนอยู่หน้าห้องด้วยสภาพหัวฟู่ๆอย่างคนพึ่งตื่น 

  “หน๊อย!นี่ขนาดฉันแหกปากแล้วนะกว่าแกจะยอมตื่นออกมาได้แล้วถ้าฉันเรียกแกเบาๆคิดว่าคนอย่างแกจะตื่นไหมห๊ะ!” ฝั่งคนเป็นแม่ก็หลับหูหลับตาบ่นไปอย่างโมโหแต่ทางด้านลูกชายอย่างนับหนึ่งก็ได้แต่ยื่นหาววอดๆพิงขอบประตูฟังผู้เป็นแม่บ่นไปอย่างไม่ใส่ใจอะไร 

  “ดูสิดูขนาดฉันพูดกับแกอยู่เนี่ยนะแกก็ยังมายื่นหลับใส่ฉันอีก!พูดไรไปก็ไม่เคยจะฟังหรอกเฮ้ออออแกหัดทำตัวดีๆแบบพ่อบุญหลวงเขาบ้างเป็นไหม?” ทันทีที่ชื่อของบุคคลต้องห้ามสำหรับนับหนึ่งถูกพูดขึ้นมาทำให้ไอ่อาการง่วงๆที่เป็นอยู่ก่อนหน้านี้หายเป็นปริทิ้งไปเลย 

  “ม๊า!จะพูดถึงมันทำไม ไม่รู้ว่ามันมีดีอะไรนักหนาถึงได้ยกย่องชื่นชมมันอยู่ได้ทุกวี่ทุกวันได้ยินแล้วสะอิดสะเอียน” 

  ปัง!

  พูดจบชายหนุ่มก็ปิดประตูลงทันทีโดยไม่สนเสียงตะโกนแว๊ดๆของคุณนายสมรที่ตามด่าไล่หลังอยู่ข้างนอก เหอะ ‘ไอ้บุญหลวง’ แค่ชื่อเขาก็ไม่อยากจะได้ยินมันแล้วคนบ้าอะไรวันๆเอาแต่เดินยิ้มให้คนนู้นทีคนนี้ทีชอบทำเรื่องอะไรไม่เข้าท่าเพียงแค่คิดว่าถ้าจะให้คนอย่างเขาไปทำตัวแบบนั้นคนเขาจะได้หาว่าเขาเป็นบ้ากันพอดีคนดีๆที่ไหนเดินยิ้มไปทั่วแบบนั้น...  -เปิดเรื่องใหม่เป็นเรื่องที่2แล้วนะค่ะ
  เรื่องแรกจะเปิดแนวชายหญิงแต่เรื่องนี้ขอมาในแนวชายxชายแล้วกันโดยส่วนตัวแล้วไรท์ชอบอ่านแนวนี้มาก ไรท์เลยได้แต่งเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อสนองตันหาตัวเองล่วงๆแต่ก็หวังว่าคนอ่านจะชื่นชอบกันด้วยนะคะ??“?✍️

  หรือถ้าใครสนใจอยากตามไปอ่านเรื่องแรกชายหญิงของไรท์ก็สามารถเข้าไปอ่านกันได้โดยมีชื่อเรื่องว่า สื่อรักลวงใจ เข้าไปลองอ่านกันดูได้นะคะ

  #1คอมเม้น=1กำลังใจนะค่ะ??????????’•

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น