×

เสน่หาโลมใจ

เมื่อเพลย์บอยตัวร้ายเจ้าของรีสอร์ตสุดหรูได้รับหน้าที่ให้ดูแลแขกพิเศษของเพื่อน ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงพริตตี้ตัวท็อป แค่ได้เห็นสัญชาตญาณนักล่าก็เดือดพล่านและบอกตัวเองว่าเขาจะดูแลชนิดชิดขอบเตียงเลยทีเดียว!!!

ยอดวิวรวม

498

ยอดวิวเดือนนี้

38

ยอดวิวรวม


498

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 62 / 22:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สรวิชญ์ ตันตินิเวศน์
ไฮโซหนุ่มเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ตหรูหลายแห่งทั่วประเทศเพลย์บอยตัวร้ายที่ยังไม่มีสาวๆ หน้าไหนกุมหัวใจหรือทำให้เขาสยบอยู่แทบเท้าได้ จนกระทั่งได้รับมอบหมายให้ดูแลแขกของเพื่อนสนิทที่มีดีกรีเป็นถึงพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย แค่แวบแรกที่ได้เห็นสัญชาตญาณนักล่าในตัวเขาก็พลุ่งพล่านทันที ในเมื่อเพื่อนฝากฝังให้ช่วยดูแลเขาก็จะดูแลอย่างดีด้วยการอุ้มไปดูแลบนเตียงอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว!!!

อรวี สิรินุกูล
พริตตี้สาวดีกรีความเซ็กซี่ระดับพริตตี้ตัวท็อปที่มีคิวงานยาวเหยียดและมีเสี่ยกระเป๋าหนักพร้อมทุ่มไม่อั้นเพื่อได้เจ้าหล่อนมาขึ้นเตียง แต่ไม่มีผู้ใดเคยได้เชยชมหรือสัมผัสแม้แต่ปลายเล็บ สาวเปรี้ยวและปาร์ตี้เกิร์ลอย่างเธอไม่เคยหวั่นไหวกับการหว่านเสน่ห์ของผู้ชาย แต่เมื่อมาเจอเสือร้ายแห่งอันดามันอย่างสรวิชญ์กลับทำให้หัวใจสาวสั่นไหวอย่างรุนแรงและเมื่อถูกรุกหนักเข้าเธอจะต้านทานเสน่ห์อันล้นเหลือของเขาได้หรือไม่ นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น