เลขายอดยาหยี - นิยาย เลขายอดยาหยี : Dek-D.com - Writer
×

เลขายอดยาหยี

ท่านประธานหนุ่มสุดหล่อแห่งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับหมื่นล้านอย่างภาคภูมิไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งตัวเองจะทำตัวเข้าตำราสมภารกินไก่วัด แต่ใครจะว่าอย่างไรก็ช่างในเมื่อไก่วัดตัวนี้ช่างเซ็กซี่น่าหม่ำเหลือเกิน

ยอดวิวรวม

7,911

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


7.91K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


181
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 60 / 14:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ภาคภูมิ ท่านประธานหนุ่มหล่อแห่งบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ระดับประเทศที่มีมูลค่านับหมื่นล้านบาท เขาเป็นชายหนุ่มที่มีครบสูตรทั้งรูปหล่อ ร่ำรวยและมีชาติตระกูล สาวๆ มากมายหลงใหลใฝ่ฝันที่จะได้เคียงคู่เขาในฐานะภรรยา แต่ยังไม่เคยมีหญิงสาวคนไหนเฉียดใกล้ตำแหน่งนั้นเลยแม้แต่คนเดียว!!!

พราวฟ้า เลขานุการสาวผู้มีใบหน้าสวยเฉี่ยวเปรี้ยวสะบัดและมีความมั่นใจสูงไม่แคร์สายตาใคร เพราะผู้ชายทุกคนที่เข้าหาล้วนหวังในเรือนร่างอันแสนเซ็กซี่ของเธอ เมื่อถูกปฏิเสธก็ต่างหลบลี้หายหน้าไร้ซึ่งความจริงใจเธอจึงครองตัวเป็นโสดตลอดมา แต่หญิงสาวไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าคนที่แทรกซึมเข้ามาในหัวใจเธอทีละนิดจนครอบครองมันไปทั้งดวงคือเจ้านายหนุ่มรูปหล่อที่มักตำหนิเธอเรื่องการแต่งตัวที่เซ็กซี่เกินพิกัดอยู่ทุกวัน

“งอนอะไรนักหนาฮึ” ภาคภูมิถามพลางดึงร่างคนที่นอนอยู่ข้างๆ มากอด
“พราวไม่ได้งอน” ปากบอกไม่ได้งอนแต่ใบหน้างอง้ำและการพยายามสะบัดกายออกจากอ้อมกอดของเขาทำให้ภาคภูมิอมยิ้ม
“ไม่ได้งอนแล้วหนีมาเที่ยวไกลๆ คนเดียวแบบนี้ได้ยังไง แถมยังใส่บิกินีล่อตาล่อใจผู้ชายคนอื่นอีก ของๆ ผมพราวไม่มีสิทธิ์เอาไปโชว์ให้คนอื่นดูนะ”
“พราวแค่อยากมาเที่ยวแล้วคุณภาคจะตามมาทำไมคะ”
“เมียงอนหนีมาแบบนี้ผมก็ต้องตามมาสิ ยิ่งเมียผมทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ขนาดนี้จะปล่อยให้ห่างสายตาได้ยังไง ผมเห็นนะว่าไอ้พวกที่สระว่ายน้ำมันมองพราวตาเป็นมันน่ะ”
“ไม่ต้องมาพูดเลย ปล่อยพราวได้แล้วค่ะ คุณภาคกอดแน่นแบบนี้พราวหายใจไม่ออก” พราวฟ้าพยายามดิ้นรนออกจากอ้อมกอดที่รัดแน่ของภาคภูมิแต่ก็ไม่เป็นผล ส่วนชายหนุ่มเมื่อเห็นว่าหญิงสาวยังไม่หายงอนเสียทีจึงใช้วิธี ‘ง้อ’ ตามแบบฉบับของเขาจนพราวฟ้าอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมกอด

สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ พลอยภัทรามีผลงานล่าสุดมาฝากแฟนๆ แล้วค่า เลขายอดยาหยีฉบับ E-BOOK พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้และจะลงให้อ่านเป็นน้ำจิ้มเพื่อประกอบการตัดสินใจหวังว่านักอ่านที่รักทุกท่านจะชอบนะคะ หากนักอ่านท่านใดอยากพูดคุยทำความรู้จักหรือสอบถามเกี่ยวกับผลงานอื่นๆ สามารถแวะมาพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจด้านล่างนี้เลยจ้า ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น