คัดลอกลิงก์เเล้ว

คุลิตายอดรัก

องค์หญิงคุลิตาต้องหนีจากการคุกคามของราชาสิงหราช โดยมีนายสิงห์องครักษ์หนุ่มผู้ไม่มีที่มาที่ไปคอยตามปกป้องดูแลทั้งตัวและหัวใจ แล้วนายสิงห์จะช่วยองค์หญิงให้รอดจากราชาสิงหราชได้หรือไม่ ต้องติดตาม

ยอดวิวรวม

243

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


243

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 61 / 12:54 น.
นิยาย Եʹѡ คุลิตายอดรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
องค์หญิงคุลิตา บุตรตรีแห่งราชาคาวีและราชินีทับทิมแห่งเมืองพฤษภ ดินแดนแห่งมนุษย์กระทิงอันอุดมสมบูรณ์ องค์หญิงถูกจดหมายสู่ขอแกมข่มขู่ให้แต่งงานกับราชาเมืองราชสีห์นามว่าราชาสิงหาช องค์หญิงไม่ต้องการแต่งงานกับเขา อีตาราชาสิงโตบ้า หน้าตาก็ไม่เคยเห็นแล้วจะแต่งงานด้วยได้ยังไง อ้วน ลงพุง หัวล้านรึเปล่าก็ไม่รู้ ล่าสุดที่คุลิตาได้พบกับราชาสิงหราชกลางสนามรบ เธอเห็นแค่เพียงดวงตาสีเหลืองราวอำพันของเขาเท่านั้น ส่วนราชาสิงหราช หลังจากได้พบกับคุลิตาวันนั้น หัวใจของเขาก็ฝากไว้ที่เธอตลอดมา

แนะนำตัวละคร
องค์หญิงคุลิตา หรือไข่มุก ผู้มีผิวขาวราวไข่มุกสมชื่อ เป็นหญิงสาวอ่อนหวานขี้สงสารและรักเด็ก เธอถูกคุกคามจากราชาสิงหราชอย่างหนักและต้องการองครักษ์ฝีมือดีมาคอยปกป้องดูแลราชาสิงหราช ราชาใหม่ไฟแรงแห่งเมืองราชสีห์ จะมีเมียทั้งทีดันออกตัวแรงจนสาวเจ้ากระเจิดกระเจิง นอกจากว่าที่เจ้าสาวจะหวาดกลัวและจงเกลียดจงชังแล้ว เขายังต้องคอยปกป้องเธอให้รอดพ้นจากเงื้อมือของตัวเขาเองอีกด้วย เพราะอีกฐานะหนึ่ง เขาคือนายสิงห์ องครักษ์ข้างกายขององค์หญิงคุลิตา

สารบัญ อัปเดต 6 ม.ค. 61 / 12:54

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ พราวพุธ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 01:34
  ไรต์ใจร้ายมากนะคะ ทำรี๊ดค้างงง
  #1
  1
  • #1-1 prawputnovel (@prawputnovel) (จากตอนที่ 7)
   3 มกราคม 2561 / 10:49
   งื้อ...เค้าขอโทษ เดี๋ยววันนี้ Up ให้นะคะ
   #1-1