LULAY THE SERIES : Just Tricky ! ขอโทษทีที่ผมมันร้าย - นิยาย LULAY THE SERIES : Just Tricky ! ขอโทษทีที่ผมมันร้าย : Dek-D.com - Writer
×

  LULAY THE SERIES : Just Tricky ! ขอโทษทีที่ผมมันร้าย

  นิยายลู่เลย์เรื่องใหม่เเนวดราม่า เฮฮา หวานๆ เหงา เศร้า เสียใจ มีครบทุกอารมณ์

  ผู้เข้าชมรวม

  6,145

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  24

  ผู้เข้าชมรวม


  6.14K

  ความคิดเห็น


  362

  คนติดตาม


  229
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  15 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ค. 61 / 21:41 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  Just Tricky ! ขอโทษทีที่ผมมันร้าย

   "...เรื่องราวทั้งหมดมันเกิดจากพินัยกรรมของ ลู่เอิน เขียนไว้ว่าหากเขาตายจากโลกนี้ไปแล้วทรัพย์สินทั้งหมดจะยกให้หลานชายที่ชื่อ ลู่หาน แต่หลานชายของเขานั้นจะต้องแต่งงานกับลูกคนโตแห่งตระกูลจางเป็นเวลาหนึ่งเดือนตามที่พินัยกรรมเขียนไว้และจะต้องได้แหวนประจำตระกูลนั้นมาด้วยความเต็มใจของอีกฝ่ายจึงจะได้รับมรดกแล้วโชคชะตาก็เล่นตลกซ้ำซ้อนเมื่อลูกคนโตตระกูลจางดันเป็นผู้ชายพ่วงตำแหน่งคลาสโนว่าตัวพ่อที่ชื่อ อี้ชิง และยิ่งไปกว่านั้นมนุษย์ตัวขาวอี้ชิงยังเป็นประเภทตบตาคนได้เก่งขั้นเทพว่าเป็นผู้ชายที่แสนดี แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าที่จริงนั้นร้ายกาจจนมีฉายาว่า มารร้าย แต่ก็ไม่ได้หนักหนาเกินไปสำหรับลู่หานนักที่จะทำให้อี้ชิงยอมจำนนต่อเขา เพราะตัวเขาเองก็ไม่ได้สุภาพบุรุษอย่างที่ทุกคนคิดเขามันก็ตัวอันตรายดีๆนี่เอง ระยะเวลาหนึ่งเดือนที่เขาต้องอยู่ด้วยกันนั้นจะเป็นอย่างไร ถ้าคนหนึ่งก็ตัวร้าย อีกคนหนึ่งก็ตัวอันตราย ช่วงเวลาสั้นๆนี้เขาจะทำทุกวิถีทางให้อี้ชิงยอมมอบแหวนให้เขาให้ได้ถึงแม้อี้ชิงจะตกหลุมรักเขาก็ตาม เขาก็ไม่มีวันรักอี้ชิงที่เป็นเพียงแค่เกมพินัยกรรมแสนพิสดารของปู่เขาแน่นอน ไม่มีวัน…"


                                                                                                                                   

                                          Luhan : ก็เเค่อี้ชิงจอมอวดดี เดี๋ยวก็รู้ว่าใครเป็นผัวใครเป็นเมีย ปากดีไป                                              เถอะอย่าเผลอมาตกหลุมรักไอ้หานคนนี้ก็เเล้วกัน อย่าหาว่าไม่เตือน


  Yixing : นี่น่ะหรอคนที่จะมาเป็นเเม่ของลูกผม ก็เเค่ลู่หานติ๋มๆ เงียบๆเเสนจะเรียบร้อย  จืดซะขนาดนี้จ้างก็ไม่มีทางที่ผมจะตกหลุมรักจนยอมมอบเเหวนให้หรอกนะ คอยดูเถอะ จะรู้ว่าคนอย่างอี้ชิงร้ายได้เเค่ไหน


  #LULAY  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  " อ่านเเล้วเม้นให้ไรต์บ้าง ไรต์จะได้มีกำลังใจอัพมานนนนนนนนนนนนนน"
         

  O W E N TM.

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น