กาลครั้งนั้น...ในคืนวันคริสต์มาส (last christmas 2021) - นิยาย กาลครั้งนั้น...ในคืนวันคริสต์มาส (last christmas 2021) : Dek-D.com - Writer
×

กาลครั้งนั้น...ในคืนวันคริสต์มาส (last christmas 2021)

ในปีนั้นซานตาคลอสได้มอบการผจญภัยสุดล้ำค่าแก่เด็กชายผู้ไร้จุดหมาย ผู้ที่ทำให้ภูติแห่งวันคริสต์มาสยังคงอยู่ถึงปีนี้และร่ายเวทมนตร์แจกจ่ายความสุขให้แก่เด็กๆทุกคนต่อไป

ยอดวิวรวม

47

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


47

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ธ.ค. 65 / 17:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะนักอ่านที่น่ารักทุกคน บอกก่อนนะคะว่านิยายเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คต์นิยายชุด #MerryBNyoung ที่เคยเอาลงรีดอะไรต์ไป จากปีนั้นสู่ปีนี้เวลาก็ผ่านมาครบหนึ่งปีแล้ว เราจึงนำเรื่องนี้มาทำเป็นเรื่องสั้นและเพิ่มตอนพิเศษเข้าไปด้วย

โดยในเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ ‘จินยอง’ หนุ่มน้อยผู้ไร้เป้าหมายในชีวิตที่หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเหล่าภูติแห่งวันคริสต์มาส ที่นั่นจินยองได้พบกับเหล่าตัวจริงของตำนานวันคริสต์มาสมากมายทั้งซานตาคลอส สามภูติวันคริสต์มาส ม้าแห่งความตาย ครัมปัสและอีกมากมายเท่าที่คุณจะนึกได้ ทว่ามีหนึ่งตำนานกำลังจะหายไป เขาต้องช่วยเหลือเหล่าภูติในตำนานเผ่าพันธุ์นี้ให้อยู่รอดและก่อเกิดเป็นความรักระหว่างมนุษย์ในโลกความจริงและภูติวิเศษในโลกแห่งจินตนาการ

ทั้งนี้นิยายเรื่องนี้นับเป็นแฟนฟิค เราต้องขอขอบคุณศิลปินผู้เป็นแรงบันดาลใจของเราด้วย พวกเขาคือกำลังใจในการต่อสู้กับอุปสรรคหลากหลายอย่างในชีวิต ขอบคุณโลกใบนี้ที่มีพวกเขา

เมืองจินเฮที่กล่าวถึงในเรื่องนี้เราแต่งขึ้นมาให้สอดคล้องกับเนื้อเรื่องจึงไม่อ้างอิงจากความจริง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอให้ทุกคนดื่มด่ำกับเทศกาลนี้อย่างมีความสุข เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวจากจินตนาการนี้นะคะ

ไม่แน่ว่าตอนนี้...เหล่าภูติคริสต์มาสทั้งหลายอาจกำลังเฝ้ามองผลงานปีนี้ของตัวเองอยู่ก็ได้

 

พลัชพา.

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น