(B.A.P. Yaoi) The Battle of Demons สงคราม/รัก เจ้าชายเลือดเย็น - นิยาย (B.A.P. Yaoi) The Battle of Demons สงคราม/รัก เจ้าชายเลือดเย็น : Dek-D.com - Writer
×

  (B.A.P. Yaoi) The Battle of Demons สงคราม/รัก เจ้าชายเลือดเย็น

  โดย miss lonely

  แวมไพร์ ไลแคนท์ แวร์วูฟ สามเผ่าพันธุ์ที่ดื่มเลือดมนุษย์เป็นหลัก พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่ออะไร ????

  ผู้เข้าชมรวม

  5,680

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  11

  ผู้เข้าชมรวม


  5.68K

  ความคิดเห็น


  373

  คนติดตาม


  79
  จำนวนตอน :  93 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ม.ค. 57 / 22:55 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  กฏเกณฑ์ก่อนเข้าเรื่อง
  1. เรื่องนี้เป็นชายรักชาย ใครรับไม่ได้ก็กดออกไปได้เลยจ้า
  2. เมนท์กันคนละนิดน้า ช่วยหน่อย ประโยคขอร้องเลย จะเมนท์อะไรก็ได้ไม่ว่ากัน เรียนตก แฟนทิ้ง หวน บลาๆ ได้ทั้งนั้นจ้า จะวิจารณ์โหวตอะไรทำได้เลย ไม่ว่ากัน คนเขียนเขาจะได้รู้ว่าแต่ละคนคิดเห็นประการใด วัยรุ่นแบบเราต้องกล้าแสดงออกนะ
  3. นิยายของใครของมัน การเขียนก็ต่างกัน อย่ามาลอกกัน ใครทำ แสดงออกถึงพื้นฐานนิสัยว่าเป็นคนยังไง ฉะนั้นอย่าทำเด็ดขาด  พรีวิวของเรื่อง

  The Battle of Demons

  สงคราม/รัก เจ้าชายเลือดเย็น

  Author by
  NumMook   
  http://my.dek-d.com/137-411/
  PoyPoy  
  http://my.dek-d.com/poy_per/

  ยามค่ำคืนอันแสนเงียบสงบ ทางเดินเท้าที่ไร้ผู้คน เสียงรถที่วิ่งแล่นผ่านไปมา แค่เพียงไม่กี่คัน ผมเดินเอามือชุกประเป๋ากางเกง แต่อากาศที่กำลังเย็นลงกลับทำให้ผมมีความรู้สึกว่า แค่สบายตัวเพียงเท่านั้น ผมเสร็จงานที่หน่วยก็เกือบเช้าทุกวัน หลังจากเสร็จ ผมจะเดินเล่นในตัวเมือง สัมผัสอากาศและมองหาเหยื่อ ถ้าโชคดีเข้าหน่อยก็เจอ ใช่แล้วเหยื่อ เหยื่อที่เป็นมนุษย์โสโครก ทำตัวเกะกะรังแกกันเองไปวันๆ ผมคือ แวมไพร์ครับ มนุษย์เรียกพวกเราว่าแบบนี้ ถูกไหมครับ ผมก็รู้สึกดีใจนะที่ไม่ต้องได้ยิน ว่าผีดูดเลือด แดร็กคูล่า อะไรนั่นอีก ผมไม่เป็นแพทย์ ตามแบบในหนังที่พวกคุณนำเสนอ ผมไม่ได้แก่นแย่งมนุษย์ที่มีเลือดพิเศษ แต่ผมก็หากินกับพวกคุณ ด้วยการช่วยกำจัดไอ้พวกเหลือเดนออกให้ไง จริงสิครับ ผมขอแนะนำตัวก่อนเลยดีกว่า ผมชื่อ บัง ยงกุก ผมเห็นตั้งแต่ยุคที่พวกคุณเริ่มทำสงครามกันบ่อยมาก โดยเฉพาะสงครามครั้งใหญ่ที่พวกคุณ เรียกว่า สงครามโลก สงครามที่ทำให้ผมมีเลือดตุนไว้ ไม่รู้จบ และเผ่าพันธุ์ของผม ก็ออกหากินเยอะมาก จนผมตามเก็บพวกมันไม่ทัน ผมเองก็ไม่ค่อยเท่าไหร่หรอก เวลาที่เห็นเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์ออกมาระราน มนุษย์เขา แต่ส่วนใหญ่ที่ผมรบด้วยก็เป็นจอมดื้อทั้งนั้นล่ะ นอกนั้น ก็ไม่มีใครอยากสู้กับผมเท่าไหร่หรอก ผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันนะเนี่ย ผมเดินเอามือชุกกระเป๋ากางเกงมาตามทาง จนมาถึงบ้านที่ค่อนข้างห่างไกลผู้คน บ้านที่มีแต่ป่าปกคุลม แต่กลิ่นบางอย่าง กลิ่นที่ผมรู้ดี ว่ามันคือกลิ่นอะไร ทำไมถึงมาปรากฏได้ ผมกระโดดตัวอย่างแผ่วเบาขึ้นมาที่กำแพงบ้าน แล้วสิ่งที่ผมเห็น นั่นก็คือ หมาป่าสองตัวขนาดมหึมากำลังนอนหมดแรงอยู่ที่หน้าบ้านของผม 

  ฝากแฟนเพจด้วยน้า จิ้มรูปเฮียบังได้เลย

  จากใจไรท์เดอร์
  เรื่องนี้เกิดขึ้นจากสองไอดีร่วมกัน คือ น้องน้ำมุกและปอยปอย เป็นการช่วยกันสร้างสรรค์มาจากจินตาการของเราทั้งคู่ ขอบคุณน้องน้ำมุกที่ช่วยจนมีเรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้ ขอบคุณน้องสาวคนนี้ที่คอยให้กำลังใจเขามาเสมอ สำหรับเรื่อง เสียงหัวใจในสายลมยังคงอยู่นะค่ะ พอดีมาทุ่มเรื่องนี้ก่อนเลยยังไม่ได้ดำเนินการต่อเลย ขอโทษสำหรับแฟนคลับของเรื่องนั้นด้วยน้า อย่าโกรธกานน้า สุดท้ายนี้ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาเยี่ยมชม คลิกเข้ามาอ่าน ช่วยกันเมนท์คนละนิดแค่นี้ก็พอแล้วสำหรับเราทั้งคู่นะค่ะ พร้อมแล้ว ไปกันเลย 

  น้ำมุก/ปอยปอย

   

   
  B B

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น