My True Loves รักครั้งนี้ผมให้พี่คนเดียว EXO-M (yaoi) - นิยาย My True Loves รักครั้งนี้ผมให้พี่คนเดียว EXO-M (yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

  My True Loves รักครั้งนี้ผมให้พี่คนเดียว EXO-M (yaoi)

  โดย miss lonely

  ต่อให้ต้องแลกกับทรัพย์สินทุกอย่างที่มี เพื่อพี่คนเดียว ผมก็ยอม

  ผู้เข้าชมรวม

  7,643

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  57

  ผู้เข้าชมรวม


  7.64K

  ความคิดเห็น


  331

  คนติดตาม


  104
  จำนวนตอน :  65 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  18 ธ.ค. 55 / 10:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  กฎเกณฑ์สำหรับเรื่องนี้
  1. เรื่องนี้เป็นชายรักชาย ใครรับไม่ได้ก็กดปิดไปซะ เหตุการณ์ทุกอย่างคือเรื่องสมมตินะค่ะ ปอยปอยเอามาเขียนตามจินตนาการเท่่านั้น เพราะฉะนั้นนิสัยบางคนอาจจะโหด รักคนมีเจ้าของแล้ว ก็ทำใจนิสนึงนะค่ะเพื่ออรรถรสในการอ่านนะค่ะ 
  2. สำหรับนักเขียน คอมเมนท์คือกำลังใจที่ดีที่สุด พิจารณาเอาเองว่าควรเมนท์หรือไม่เมนท์ เมนท์มาได้หมดนะค่ะ ไม่ว่ากัน ใบ้หวยก็ได้นะ ปอยปอยอยากถูกมั้งจะเอาไปเป็นทุนในการทำวิจัยต่อ 
  3.มาร่วมคุยกันได้ที่แฟนเพจ 
  https://www.facebook.com/pages/Poypoy/231607213631745?ref=hl หรือ ทวิตเตอร์ poypoy5111
  4. ขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนตั้งแต่ Six defender และ รอยแค้นรอยรัก รักรีดเดอร์ทุกๆคนเสมอ
  5. ใครที่มันเอานิยายไรท์เดอร์ไปคัดลอก เปลี่ยนแปลง หรือไม่มีความคิดเป็นของตัวเองขอให้มันชิบหาย เพราะคนที่ได้รับการศึกษาหรือคนดีๆ เขาจะไม่ทำกัน เข้าใจนะค่ะ
                                                                                                          


  ขอบคุณแบนเนอร์สวยๆจากคุณบุ๋มมากๆเลยนะค่ะ 

  1 ตุลาคม ค..20xx

  ความหมายของ มาเฟีย ในความคิดของพวกคุณคืออะไรกัน

  คนที่ชอบสั่งฆ่าคน มือที่เปื้อนเลือด เจ้าชู้ มีเงิน เสเพล ขัดผลประโยชน์กันก็เก็บฝ่ายตรงข้ามกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย อาวุธปืน มีอิทธิพลในท้องถิ่น กันใช่ไหม แล้วถ้าผมบอกว่า พวกคุณกำลังเข้าใจผิดหละ พวกคุณยอมรับมันได้หรือเปล่า จริงอยู่ที่ผมมีอิทธิพล เงินตรา อำนาจ บารมีในมือที่สามารถดลบันดาลให้ผมมีในทุกสิ่งที่ต้องการได้ แล้วพวกคุณเคยคิดหรือเปล่า ว่าความสุขของการเป็นมาเฟียที่แท้จริงแล้วคืออะไร การได้เห็นในสังคมชั้นสูงที่สวมใส่หน้ากากเข้าหากัน การแลกเปลี่ยนคู่นอน ไม่พอใจใครก็เลิกกันหรือเปล่า ใช้เงินดั่งเช่นกระดาษแผ่นหนึ่งกันใช่ไหม ลองอ่านเรื่องของผมดู ผมแค่อยากให้พวกคุณลองทำความเข้าใจกับคำว่ามาเฟียในอีกรูปแบบหนึ่ง ผมคือผู้นำของพรรค์มังกรขาวและเจ้าของธุรกิจหลากหลายแห่งในจีน ผมเติบโตมาจากครอบครัวที่เขาเข้าใจผมในทุกสิ่ง ผมมีทุกๆสิ่งที่ใครๆก็อยากมี แต่ผมไม่ได้ต้องการมันเพราะวินาทีที่ผมเห็นเขา ในวันแรกที่เขาวิ่งเข้ามาหลบในบ้านของผมแล้วนั่งร้องไห้ตามตัวของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลจากการโดนพ่อตี ผมชอบเขามาตลอด และสัญญากับตัวเองแล้วว่าผมจะไม่ทำให้พี่เขาต้องเสียน้ำตาอีก ผมต้องการให้เขาคนนั้นมาอยู่กับผมเพียงคนเดียว ต่อให้ต้องแลกมาด้วยเงินมหาศาลหรือทุกอย่างที่ผมมี ผมก็ยอม แค่เขาที่เป็นดั่งใจหัวใจของผมเท่านั้น แล้วคุณจะเข้าใจคำว่ามาเฟียที่เสียสละได้ทุกๆอย่างแม้กระทั่งชีวิตของเขาเพื่อคนที่เขารักมันเป็นอย่างไง ผมจะทำ เพื่อพี่คริสต์เพียงคนเดียวเท่านั้นในชีวิตคนเดียวของผม

  หวงจื้อเทา

  ฝากฟิค เพื่อนบ้านด้วยนะค่ะ รีดเดอร์ทุกๆคน    

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น