เริ่มนับหนึ่งอีกครั้งขอให้เป็นเธอ - นิยาย เริ่มนับหนึ่งอีกครั้งขอให้เป็นเธอ : Dek-D.com - Writer
×

  เริ่มนับหนึ่งอีกครั้งขอให้เป็นเธอ

  โดย poy2523

  เวลาผ่านไป 3 ปี ที่ตัวเธอได้แต่ภาวนา ขอให้ได้พบเจอกับผู้ชายที่สอนให้เธอ ได้รู้จักกับความรักเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์หรือละครที่เคยได้ชม ความรักระหว่างคนกับผีสุดท้าย มักจะจบด้วยความสุข ตัวเธอก็ได้แต่ภาวน

  ผู้เข้าชมรวม

  300

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  300

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  5
  จำนวนตอน : 16 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 65 / 12:19 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำตัวละคร

  ผีสุดหล่อนำเข้ามาจากอเมริกา ติโน่ แดเนียล (ติโน่) นักธุรกิจเจ้าของบริษัทอัญมณีชื่อดังที่ทั่วโลกต่างยอมรับฝีมือ TINO JEWELRY อุบัติเหตุทำให้เขาต้องกลายเป็นคนไร้ร่างที่มีแต่วิญญาณสถิตย์อยู่ในเรือนหอ อุบัติเหตุที่เขาต้องการอยากจะรู้ว่า ใครคือคนบงการทำเรื่องเลวๆ อย่างนี้ อาจจะเป็นคู่แข่งทางธุรกิจ หรือว่าผู้หญิงที่เขาเลือกมาเป็นคู่ชีวิต หลังจากที่แต่งงานกันได้ไม่นาน

  สาวนักฝัน อมิตา เรืองพงษ์รัศมี เธอฝันอยากจะได้เป็นเจ้าของร้านเครื่องเพชร อยากจะร่ำรวย ความเพ้อฝันนั้น ทำให้เธอเลือกที่จะเรียนเกี่ยวกับด้านอัญมณี หลังจากเรียนจบ เธอได้ชนะการประกวดนักออกแบบรุ่นใหม่ เข้าทำงานในบริษัทอัญมณี TINO JEWELRY การทำงานที่นี่ ทำให้เธอได้เจอกับสิ่งที่กลัวมากที่สุดในชีวิต

  ผีฝรั่งสุดหล่อสามารถสื่อสารกับตัวเธอได้ ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ยอมไป น้ำมนต์ 7 ป่าช้า พระเกจิดังๆ ที่เธอขนมาสวมใส่ก็แล้ว แม้กระทั่งพิธีทางศาสนาคริสต์น้ำศักดิ์สิทธิ์ของโบสถ์ต่าง ไม้กางเขน มันไม่สามารถทำอะไร ผีฝรั่งตนนี้ได้เลย หนึ่งวิญญาณตามติดคอยบงการชีวิตความผูกพันที่เริ่มจากความหวาดกลัว กลายมาเป็นความรัก ความรักที่เธอมองไม่เห็นว่ามันจะสมหวังดั่งเช่นนิยาย

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น