×

กับดัก(รัก)ป่วนหัวใจคุณหมอ

พ่อหม้ายลูกหนึ่งผู้ชายที่ยอมเป็นผู้แพ้ในชีวิตครอบครัวดีกว่าฝืนความรู้สึกให้ทุกอย่างมันแย่ ในเมื่อมันมาจากความผิดพลาด การเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งมันไม่ง่ายจนกระทั่ง วัน เวลาทำให้เขาหวนกลับมาเจอเพื่อนที่

ยอดวิวรวม

7,146

ยอดวิวเดือนนี้

53

ยอดวิวรวม


7.14K

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


107
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 64 / 07:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

แนะนำตัวละคร

sds

 

เพชรภูมิ โชติพิษณุกร (เพชร) CEO อสังหาริมทรัพย์ มีธุรกิจมากมาย ห้างสรรพสินค้า โรงแรม เป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่ง ไทย- อังกฤษ ในเรื่องของธุรกิจเป็นอันดับหนึ่ง คนเราเขามักจะพูดกันว่า ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ มันก็คงจะเป็นเช่นนั้นจริงๆ เขาสามารถจัดการเรื่องงานได้ดี แต่เขากลับล้มเหลวในการสร้างชีวิตครอบครัว

sds

 

โดยที่เขามีเรือพ่วงคือ เด็กชาย ภูมิภักดิ์ โชติพิษณุกร (น้องภูมิ) ลูกชายของคุณพ่อเพชร เด็กน้อยอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติ นิสัยร่าเริง ในบางครั้งก็แอบเศร้า เวลาที่เห็นเพื่อน มีครอบครัวที่สมบูรณ์ แม้ผู้เป็นพ่อจะคอยพูดเสมอว่า คนเรามักจะมีความไม่สมบูรณ์แบบเสมอ แต่มันก็ยังเป็นความต้องการของเด็กคนหนึ่งที่อยากจะอยู่ในอ้อมกอดของคนที่เป็นแม่ แม้ว่า แม่ที่ให้กำเนิดไม่เคยสนใจ

sds

 

แพทย์หญิง เหมือนแพร วิมลศิริ (หมอแพร) กุมารเวช คุณหมอคนสวยประจำโรงพยาบาลเอกชน รอยยิ้มหวาน ใจดีกับเด็กๆ ที่มารักษา จนเป็นคุณหมอในดวงใจ โชคชะตามักจะเล่นตลก เธอสวย เธอเก่ง และที่สำคัญเธอโสด เธอเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งที่ดี แต่กลับไม่มีใครเป็นเจ้าของหัวใจ จนครองความโสดมานานถึง 29 ปี อีกปีเดียว อายุของเธอจะขึ้นเลข 3 แล้ว ทำไมถึงไม่มีใครมาทำให้หัวใจของเธอรู้สึกใจสั่น ร่างกายเหมือนไฟช็อต อย่างที่นิยายมักจะบรรยายเอาไว้สักที

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น