พล็อตเรื่องเซียนจอมมาร ปาร์ค จินวู

โดย popu07

ผมขอแก้ตัวอีกครั้ง มามะ มาRound 2 กัน คราวนี้ผมจะพยายามเขียนให้ดีขึ้นครับ พล็อตเรื่องเอามาจากความฝัน ถ้าจำอะไรได้ผมจะเอามาเขียนนะครับ

ยอดวิวรวม

48

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


48

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 62 / 19:52 น.
นิยาย ͵ͧ¹ Թ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พลอตเรื่องที่จำได้จากความฝัน

1. พ่อพระเอกไม่ได้เป็นโรคหัวใจวายตาย แต่ถูกลอบสังหาร จากฮันเตอร์ ระดับ SSS ทั้ง 5 คนที่มาหยั่งโลกนี้( คนที่ระดับSSSเป็นคนจากโลกอื่นครับ) โดยการวางยาพิษ ทำให้เหมือนกับพ่อพระเอกเป็นโรคหัวใจวายตายเอง เพราะพ่อของพระเอก ก็เป็นคนมาจากโลกอื่นเช่นกัน แล้วพยายามจะสอนคนในโลกของพระเอกให้พ้นจากความล้าหลัง

2. โลกของพระเอกล้าหลังกว่าโลกอื่นๆ เพราะคนที่เก่งที่สุดในโลกของพระเอก ก็แค่ระดับ S เท่านั้น ส่วนคนที่ระดับSSSเป็นคนมาจากโลกอื่น เพื่อมาหาประโยชน์จากความล้าหลังของโลกใบนี้

3. เวทย์เรส( เวทย์ชุบชีวิต ) ในโลกของพระเอกยังไม่ถูกค้นพบ แต่ในต่างโลก เวทย์เรสถูกค้นพบแล้วเมื่อ 100 ปีก่อน ตอนนี้คนในต่างโลกแม้จะอยู่ในระดับต่ำสุดก็ยังสามารถชุบชีวิตได้ ไม่เหมือนคนในโลกของพระเอกที่เชื่อกันว่าเวทย์เรสไม่มีจริง

4. ซงมินฮัน เป็นคนจากต่างโลกที่คิดจะชวนพระเอกมาเป็นพวก เพราะพระเอก มีแนวโน้มว่าจะสามารถ พัฒนาตัวเองไปเป็นอฮันเตอร์ ระดับSSSได้

5. แฟนพระเอกที่ชื่อ พัค เฮจิน ตายโดยถูกมังกรจากสวนสัตว์ เข้ามากัด เพราะนางพยายามจะช่วยเด็ก โดยการพยายามส่งเด็กให้ ปาร์ค จินวู ซึ่งพระเอกคิดว่าเรื่องนี้เป็นความผิดของตน แต่ความจริงแล้วเป็นแผนของ ปาร์ค บินวอน ที่จะสังหาร พัค เฮจิน เพื่อปิดปาก เรื่องที่ พัค เฮจิน รู้ว่าพระเอกเป็นคนจากโลกอื่น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น