ร้ายนักหนึ่งในดวงใจ - นิยาย ร้ายนักหนึ่งในดวงใจ : Dek-D.com - Writer
×

ร้ายนักหนึ่งในดวงใจ

โดย AriCha

"ผมไม่ใช่คนซื่อบื้ออย่างที่บอสภัคค์คิดนะ" หนุ่มภาวิทย์ร้องพูดด้วยความไม่พอใจให้กับเจ้านายสาวแสนสวยแห่ง P Cafe'ที่เขาแอบหลงรักเข้าไปเต็มๆหัวใจ

ผู้เข้าชมรวม

1,250

ผู้เข้าชมเดือนนี้

245

ผู้เข้าชมรวม


1.25K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


19
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ย. 66 / 11:08 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


{ Part # One -- P Cafe' ร้ายนัก...หนึ่งในดวงใจ }

      { "ผมไม่ใช่คนซื่อบื้ออย่างที่บอสภัคค์คิดนะ" หนุ่มภาวิทย์ร้องพูดด้วยความไม่พอใจอย่างยิ่งยวดมากที่สุดกับเจ้านายสาวแสนสวยแห่ง P Cafe' ที่แอบหลงรักเข้าไปเต็มๆหัวใจ

“ฉัน...” เจ้านายสาวถึงกับอึดอัดพูดไม่ออกเพราะกำลังเอ่ยวาจานินทาชายหนุ่มแสนจะทึ่มๆให้น้องสาวได้รับรู้ และมันช่างบังเอิญอะไรเยี่ยงนี้ เมื่อเขาดันเดินเข้ามาได้ยินพอดิบพอดี ดูจากสีหน้าแดงคล้ำของชายหนุ่มแสนจะทึ่มก็ดูออกว่ากำลังโกรธจัดอย่างแน่นอน

“ใช่สิ! ถึงผมจะเป็นผู้ชายที่ซื่อบื้อที่สุดในโลกอย่างที่บอสภัคค์และคนอื่นว่า...” ภาวิทย์เริ่มทำตัวร้อนระอุด้วยโทสะ เพราะหญิงสาวที่มอบหัวใจให้นั้นกำลังเอ่ยพูดว่าเขาอย่างสนุกปากเป็นเรื่องเล่นๆ ผู้ชายคนไหนได้ยินก็ต้องมีน้ำโหเช่นกันล่ะ  จนต้องเผลอพูดในสิ่งเก็บไว้ในอกแกร่งนานนับหลายเดือนแล้ว ก่อนที่เขาจะไม่ได้พบบอสภัคค์คนสวยคนเก่งของเขาอีกต่อไป...ในเมื่องานเขามันกำลังจบลงอีกในวันเวลาไม่ช้าหรือเร็วๆนี้นั้นเอง  

“แต่...บอสภัคค์ รู้ไว้ด้วยนะว่า...ผมภาวิทย์ผู้ชายแสนซื่อบื้อคนนี้ก็รัก...รักบอสภัคค์จนสุดหัวใจ!”} 

แนะนำตัวละคร
นางเอก

            ภัคทรียา  หรือภัคค์ พี่สาวคนโตแห่ง P Café เป็นเจ้าของ P Café ที่คอยดูแลเองทั้งหมดละเอียดแทบทุกซอกทุกมุม นิสัยเป็นผู้นำ มั่นใจเด็ดเดี่ยว พร้อมด้วยความฉลาดอันแกมโกง และตัวเองต้องถูกเสมอๆ ถ้ามันมีเรื่องอะไรๆ ที่เกี่ยวข้องกับ P Café  ของตน

พระเอก
                ภาวิทย์ ตำรวจหนุ่มสายสืบแห่งกองสืบสวนพิเศษ นิสัยเป็นคนซื่อและทื่อๆ จริงใจเสมอๆ ชอบอาชีพช่วยเหลือผู้คนจึงมาเป็นตำรวจ (ทำไมมาอยู่ในสายสืบกองสืบสวนพิเศษได้หล่ะเนี่ย555)

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น