×

ไฟรักเคียงใจ

คนหนึ่งเปรียบดั่งไฟที่พร้อมจะเผาทุกสิ่ง อีกคนก็เสมือนน้ำ(แต่เป็นน้ำมัน)เชื้อเพลิงชั้นดี เข้าใกล้กันเมื่อไรลุกโชนร้อนแรงเมื่อนั้น กว่าทั้งคู่จะรู้ตัวก็ถูกเพลิงรักแผดเผาให้ตกอยู่ในห้วงเสน่หาจนยากจะถอนใจ

ยอดวิวรวม

61,198

ยอดวิวเดือนนี้

75

ยอดวิวรวม


61.19K

ความคิดเห็น


143

คนติดตาม


842
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ย. 62 / 22:55 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

นิยายทำมือ by เพียงดารา-นวินดา
******************************

 อัคคี วัชรเกียรติเวคิน
 นักธุรกิจหนุ่มเลือดผสมไทย-อเมริกัน ผู้มีมันสมองเป็นเลิศ เลือดร้อนเป็นบางเวลา เคร่งขรึมและเอาจริงเอาจังกับชีวิต เจ้าของอาณาจักรวัชรเกียรติเวคิน กรุ๊ปที่มีบริษัทในเครือมากมายแทบนับไม่ถ้วน แต่แล้วมาดสุขุมลุ่มลึกบุคลิกเฉียบคมที่เก็บกักมาได้ตั้งสามสิบสี่ปีพอดิบพอดีก็ดันมาแตกโพล๊ะ! และน็อตหลุดอยู่เป็นประจำเมื่อมีแม่สาวงามทรามวัยเจ้าของนามธารใสไหลเย็นเดินเข้ามาในชีวิต ทว่าหน้าใสๆ กับรอยยิ้มพริ้มเพราของสาวเจ้ากลับทำให้หัวใจที่เคยมีแต่ความแข็งกระด้างเย็นชาชุ่มฉ่ำได้อย่างน่าประหลาด งานนี้หนุ่มใหญ่วัยฉกรรจ์จึงจำต้องหื่นเอ้ย! โหด พร้อมงัดไม้เด็ดไม้ตายทุกกลเม็ดที่มีขึ้นมาใช้ เพื่อเด็ดดวงใจของเจ้าหล่อนมาอยู่ในกำมือให้จงได้!
                                                                    
  VS

 

 
ชลธาร เนตรนภัทร  สาวน้อยแสนสดใส หน้าตางามงด แถมนามยังเพราะได้อีก ชีวิตของเธอแสนจะธรรมด๊า...ธรรดา และปกติราบเรียบมาตลอดยี่สิบสามปีเต็ม เหมือนสายน้ำเย็นชุ่มฉ่ำไหล่เอื่อยๆ สมกับชื่อของเธอน่ะแหละ ทว่าจำต้องเปลี่ยนมาเป็นน้ำมันเดือดพล่านเมื่อต้องปะทะกับหนุ่มนักธุรกิจเขี้ยวลากดิน แต่หล่อล่ำเหลือร้าย แถมยังชอบคลุกวงในเป็นที่หนึ่ง ทำเอาสาวน้อยด้อยประสบการณ์รักอย่างเธอหัวใจหวิวไหวได้ตลอดๆ เขาเข้ามาปั่นป่วนชีวิตของเธอจนไม่หลงเหลือความราบเรียบและเย็นฉ่ำอีกต่อไป เลือดนักสู้ที่มีอยู่ในตัวซึ่งเธอไม่เค้ย...ไม่เคยคิดจะขุดขึ้นมารบรากับใครมาก่อนในชีวิต หากผู้ชายชื่ออัคคี วัชรเกียรติเวคินจะได้รู้ซึ้งถึงมันเป็นคนแรก!

**************

เมื่อคนหนึ่งเปรียบดั่งเปลวไฟที่พร้อมจะเผาผลาญทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นจุณในชั่วพริบตา ส่วนอีกคนก็เสมือนสายน้ำ แต่เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยม เข้าใกล้กันเมื่อไรลุกโชนร้อนแรงเมื่อนั้น หากเพลิงร้ายเร่าร้อนน่ะหรือจะสู้เพลิงรักที่ร้อนแรงยิ่งกว่าได้ กว่าจะรู้ตัวว่าถูกเปลวเพลิงรักร้อนเร่าแผดเผาโหมกระหน่ำจนเต็มพื้นที่ทั้งสี่ห้องของหัวใจ ก็ยากจะถอนตัวถอนใจด้วยกันทั้งคู่

           

 

****** 

 
 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

143 ความคิดเห็น