{NCT Dream | Noren ft. Markmin} A Fashionish boy - นิยาย {NCT Dream | Noren ft. Markmin} A Fashionish boy : Dek-D.com - Writer
×

  {NCT Dream | Noren ft. Markmin} A Fashionish boy

  โดย Aquabermuda

  เรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นเรื่องราวของพี่โน่ แฟชั่นนิสตัวพ่อ กับน้องเหริน คนมอซอตัวแม่!!! #ฟิคพี่โน่แอนเดอะแฟชั่น

  ผู้เข้าชมรวม

  2,058

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  2.05K

  ความคิดเห็น


  104

  คนติดตาม


  215
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 60 / 22:17 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  #Noren A Fashionish Boy

  รวมทุกสูตรของความเป็นแฟชั่นนิสต้าของเจโน่ ลี ความอลังของเสื้อผ้าที่หาไม่ได้จากที่ไหน ความเว่อร์วังในนิสัยที่ไม่เข้าใครออกใคร ความคิดที่ไม่มีทางเหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน!!!  เขา... คนที่จัดเต็มอยู่ตลอดเวลา และเขาคนที่ไม่เคยดูแลตัวเองเลย

  แฟชั่นนิสต้า หลายคนคงจะนิยามคำๆนี้ว่าเป็นผู้ที่แต่งตัวทันสมัยตามแฟชั่น แต่แท้จริงแล้วแฟชั่นนิสต้านั้นคือคนที่แต่งตัวนำสมัยต่างหากล่ะ แต่จะเว่อร์วังอลังการขนาดไหนก็รอดูก็แล้วกัน...


  "คนที่ไร้การดูแลตัวเองสมัยนี้น่ะมันแย่มากๆเลยนะ ถึงจะไม่ทาครีมบำรุงผิว ไม่แต่งหน้ายังไง ก็ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองน่าเกลียดขนาดนี้ป่ะ!?"  คนที่ไม่ค่อยชอบแต่งตัว เสื้อผ้าที่ดูเก่า เหตุผลของคนเหล่านั้นย่อมแตกต่างกันไป บางคนสกปรกเพราะขี้เกียจ บางคนสกปรกเพราะไม่มีเงินที่จะนำมาบำรุงผิวตัวเอง แล้วเหตุผลของเจ้าแม่ซอมอล่ะ? คืออะไร...


  "จะสกปรก จะสะอาดอะไรมันก็เรื่องของเขา ถ้ายังไม่เห็นว่าความจริงเป็นยังไงก็เลิกตัดสินคนอื่นจากภายนอกได้แล้ว นิสัยแบบนี้จะย้อนคืนกลับเจ้าของเข้าสักวัน เหอะ!!"


  ..............................................

       
       สวัสดีค่าาา พบกับเรา Aquabermuda อีกแล้ว •_• เรื่องเก่ายังแต่งไม่จบเลยแต่ด้วยความที่หวีด #โน่เหริน ม๊ากมากหลังจากดู NCT life ก็เลยมาขอแต่งฟิคสนองนี๊ดตัวเองนิดนุง เม้นท์ได้ ติได้ ด่าได้แต่อย่างแรง เพราะเราใจบาง ฟิคเรื่องนี้จะว่าใสก็ไม่ จะดราม่าก็ไม่เชิง จะขุ่นก็ไม่สุดเพราะมันแล้วแต่อารมณ์ของเรา 55555

       ส่วนฉากที่ไม่เหมาะสมนั้นก็ขอรอดูไปก่อน ดูเนื้อหาของเรื่องว่ามีดีมั้ยยยย สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณคนที่หลงกดเขามาอ่านนะคะ ไม่ว่าจะง่วงเลยกดเข้ามาหรือตุ๊กแกจะหล่นทับเม้าส์ก็แล้วแต่แล้วก็อย่าลืมกดเฟบ กดโหวตและคอมเม้นท์เพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปค่าาา  hashtag : #ฟิคพี่โน่แอนเดอะแฟชั่น
  twitter : @Poonluvbermuda


  Thx : " SQWEEZ " THEME (V.2) , @Linsia_lilian


  Open : 04/04/2017
  Close : --/--/----


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น