{NCT Dream | Noren ft. Markmin} A Fashionish boy - นิยาย {NCT Dream | Noren ft. Markmin} A Fashionish boy : Dek-D.com - Writer
×

{NCT Dream | Noren ft. Markmin} A Fashionish boy

โดย Aquabermuda

เรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นเรื่องราวของพี่โน่ แฟชั่นนิสตัวพ่อ กับน้องเหริน คนมอซอตัวแม่!!! #ฟิคพี่โน่แอนเดอะแฟชั่น

ยอดวิวรวม

1,901

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


1.9K

ความคิดเห็น


57

คนติดตาม


215
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 60 / 22:17 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


#Noren A Fashionish Boy

รวมทุกสูตรของความเป็นแฟชั่นนิสต้าของเจโน่ ลี ความอลังของเสื้อผ้าที่หาไม่ได้จากที่ไหน ความเว่อร์วังในนิสัยที่ไม่เข้าใครออกใคร ความคิดที่ไม่มีทางเหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน!!!เขา... คนที่จัดเต็มอยู่ตลอดเวลา และเขาคนที่ไม่เคยดูแลตัวเองเลย

แฟชั่นนิสต้า หลายคนคงจะนิยามคำๆนี้ว่าเป็นผู้ที่แต่งตัวทันสมัยตามแฟชั่น แต่แท้จริงแล้วแฟชั่นนิสต้านั้นคือคนที่แต่งตัวนำสมัยต่างหากล่ะ แต่จะเว่อร์วังอลังการขนาดไหนก็รอดูก็แล้วกัน...


"คนที่ไร้การดูแลตัวเองสมัยนี้น่ะมันแย่มากๆเลยนะ ถึงจะไม่ทาครีมบำรุงผิว ไม่แต่งหน้ายังไง ก็ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองน่าเกลียดขนาดนี้ป่ะ!?"คนที่ไม่ค่อยชอบแต่งตัว เสื้อผ้าที่ดูเก่า เหตุผลของคนเหล่านั้นย่อมแตกต่างกันไป บางคนสกปรกเพราะขี้เกียจ บางคนสกปรกเพราะไม่มีเงินที่จะนำมาบำรุงผิวตัวเอง แล้วเหตุผลของเจ้าแม่ซอมอล่ะ? คืออะไร...


"จะสกปรก จะสะอาดอะไรมันก็เรื่องของเขา ถ้ายังไม่เห็นว่าความจริงเป็นยังไงก็เลิกตัดสินคนอื่นจากภายนอกได้แล้ว นิสัยแบบนี้จะย้อนคืนกลับเจ้าของเข้าสักวัน เหอะ!!"


..............................................

     
     สวัสดีค่าาา พบกับเรา Aquabermuda อีกแล้ว •_• เรื่องเก่ายังแต่งไม่จบเลยแต่ด้วยความที่หวีด #โน่เหริน ม๊ากมากหลังจากดู NCT life ก็เลยมาขอแต่งฟิคสนองนี๊ดตัวเองนิดนุง เม้นท์ได้ ติได้ ด่าได้แต่อย่างแรง เพราะเราใจบาง ฟิคเรื่องนี้จะว่าใสก็ไม่ จะดราม่าก็ไม่เชิง จะขุ่นก็ไม่สุดเพราะมันแล้วแต่อารมณ์ของเรา 55555

     ส่วนฉากที่ไม่เหมาะสมนั้นก็ขอรอดูไปก่อน ดูเนื้อหาของเรื่องว่ามีดีมั้ยยยย สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณคนที่หลงกดเขามาอ่านนะคะ ไม่ว่าจะง่วงเลยกดเข้ามาหรือตุ๊กแกจะหล่นทับเม้าส์ก็แล้วแต่แล้วก็อย่าลืมกดเฟบ กดโหวตและคอมเม้นท์เพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปค่าาาhashtag : #ฟิคพี่โน่แอนเดอะแฟชั่น
twitter : @Poonluvbermuda


Thx : " SQWEEZ " THEME (V.2) , @Linsia_lilian


Open : 04/04/2017
Close : --/--/----


นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

57 ความคิดเห็น