ฉันไม่ใช่นางเอก - นิยาย ฉันไม่ใช่นางเอก : Dek-D.com - Writer
×

ฉันไม่ใช่นางเอก

พวกเราไม่ใช่นางเอก แต่พวกเราก็มีหัวใจ สักครั้งที่พวกเราขอเป็นนางเอกบ้างจะได้ไหม ....พบกันเรื่องราวแสนฮา และแสนซึ้งของเหล่าปูลมที่คิดจะเป็นนางเอกกับเขาซักครั้ง !!!!

ยอดวิวรวม

3,241

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


3.24K

ความคิดเห็น


195

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 49 / 00:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นักแสดงนำ

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางครั้งมันก็เป็นเรื่องของคนหลายคนเช่นกัน พบกับความรักหลากรส ที่ทั้งหวาน มันโหด ฮา ซาดิส และเศร้าได้กับเหล่าขบวนการปูลม

1.       พัต  สาวขี้งอน แต่ดันใจอ่อนกับใครสักคนที่เธอไม่เคยแม้แต่จะเห็นหน้าตา ความรู้สึกดีๆที่ก่อตัวขึ้นมาแบบชนิดที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ตัว จะสายไปไหมเมื่อต่างก็รู้ว่าหัวใจตรงกัน แต่ปัญหามันติดอยู่ที่ รักกันไม่ได้ พบกับเรื่องราวความรักแอบหวาน แอบซึ้งของเขาและเธอใน   อย่าใกล้กันเลย

2.       รัตน์   สาวอารมณ์ร้อน  ที่ดันไปเจอกับพ่อหนุ่มอารมณ์อ่อนโยน ฉายาพ่อหนุ่มโรแมนติคที่งานนี้สาวอารมณ์ร้อนต้องกลายเป็นสาวอารมณ์แปรปรวน  หวั่นไหว เธอกับเขาจะลงเอยกัน เมื่อฝ่ายชายขีดเส้นตายไว้ที่เพื่อน ในขณะที่หญิงสาวนั้นก้าวข้ามเส้นตายนั้นไปแล้วทั้งใจ พบกับเรื่องราว เกือบเศร้า ของเธอใน  love  online  รักในอินเตอร์เนต

3.       อันดา  สาวนักเขียนที่ไม่เคยเลยแม้แต่จะชายตามองชาย ( แต่มองสาว ) ไม่เคยเลยแม้แต่จะเผลอใจไปรักใครเข้า  นั่นเป็นเพราะเธอมีชายในฝันที่สูงส่ง แต่ทว่าชายในฝันกับโลกความจริงจะใช่คนๆเดียวกันหรือไม่ เมื่อจู่ๆเธอก็ไปเจอกับใครที่เธอร้องยี๊ พบกับรักร้อนๆ ซ่อนความระทึกใน Sex  online  ไม่หล่อ แต่เร้าใจ 

4.       ติก๊ะ  เหตุผลร้อยแปด ที่เธอหามาอ้างกับตัวเองว่า เขากับเธอไม่น่าจะมาคบกัน เขาดีเกินไป เธอยังไม่พร้อม หรือนี่เป็นเพียงเหตุผลเธอกำลังจะหนีใจตัวเอง  เพราะอะไรที่เธอต้องทำอย่างนั้น  และจะลงเอยอย่างไร  หากว่าความรักนั้นมันไม่มีเหตุผล  พบกันเรื่องราวความรักรูปแบบใหม่ ใครจะเชื่อว่ารองแม่ทัพจอมหลักการ จะมีรักหวานๆกับเขาเหมือนกันใน เหตุผลเดียวที่ทำให้เรารักกัน (กำลังเข้าฉาย ในวันเสาร์นี้...พร้อมกันทั่วประเทศ ...ไม่ต้องกลัวว่าจะเด่นน้อยไปกว่ากิ๊กนะน้องเอ๋ย )

5.       กิ๊ก  สาวน้อยเจ้าน้ำตา  ที่กำลังมองหาหนุ่มช่างเอาใจ แต่ดันไปเจอกับเจ้าชายเย็นชาเข้า แล้วงานนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อมุกเจ้าน้ำตาถูกนำเอามาใช้เป็นลูกอ้อนให้หนุ่มน้ำแข็งคันหัวใจเล่นๆ  มันจะได้ผลหรือไม่     มาร่วมลุ้นความรักของเจ้าชายเย็นชากับสาวบ้าขี้อ้อนได้เลย (อวสานไปอย่างเละๆ แจ้งเกิดนางเอกหน้าลิงอ้วนตัวน้อยคนใหม่ของวงการ)

6.       เบว  รักกุ๊กกิ๊ก หวานแหววแนวมัธยม เมื่อสาวเพียงกาย แต่ใจเป็นหนุ่มอย่างเธอตกหลุมรักสาวรุ่นพี่เข้าอย่างจัง แล้วมันจะรับกันได้ไหม แค่รุ่นน้องยังพอทน นี่ยังผิดเพศเข้าไปอีก สาวรุ่นพี่จะทำใจยอมรับได้หรือไม่ ลูกไม้อะไรที่ทำให้เธอใจอ่อน งานนี้มีแนว Y นิดๆเน่อ  พบกับความเรื่องราวความรักอ่านแล้วต้องอมยิ้มกันทุกคนใน7.       ขิม  สาวน้อยน่ารักที่มัดใจชายไปทั่วราชอาณาจักร ใครจะเอาชนะใจเธอได้ หรือว่าเธอจะไปตกหลุมพรางความรักของใครนั้น ก็ร่วมลุ้นกันให้ตัวโก่ง เมื่อหนุ่มหลากสไตท์ สเป็คชายในฝันของสาวๆหลายคน รวมไปถึงปูลม ต่างก็โดนแรงความน่ารักดึงดูดไปหาเธอกันหมด พบกับความรักกุ๊กกิ๊กใน  ไปน่ารักไกลๆหน่อย

8.       แป้ง สาวน้อยที่ชีวิตเหมือนดั่งซิลเดอร์เลร่า  โลกที่เธออยู่นั้นเหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ส่งให้เจ้าชายมาพบกับเธอ แล้วทำไมไม่ให้เธอกับเจ้าชายสมหวัง  งานนี้จะมีรองเท้าแก้ว หรือนางฟ้าคนไหนมาช่วยชีวิตรักของเธอได้ ติดตามใน ซินเดอร์เรล่า นางฟ้าขี่ไม้กวาด

9.       เอื้อง  สาวน้อยที่เปรียบเสมือน  ดอกเอื้องลิลา ดอกไม้ที่ไม่เคยรู้จักความรัก และไม่เคยรักใคร วิ่งตามหารักแท้ โดยไม่รู้ว่ารักแท้มันอยู่ใกล้ตัวเธอเอง   พบกันความรักละมุนอบอุ่นในหัวใจ และชวนให้ใครได้สัมผัสกับรักแท้ที่หลายคนไม่เคยนึก และไม่เคยคิดว่าจะอยู่ใกล้ๆตัวเช่นเธอ ใน สอนหัวใจ..ให้รักเป็น

10.    อ้อม  พี่ใหญ่ในปูลม  ผู้พิทักษ์ความรักและความยุติธรรม ไม่ได้เป็นเซเลอร์มูน แต่เธอดันเจอกับหน้ากากทักสิโด้  งานนี้มาเฮ มีฮา เมื่อหน้ากากทักสิโด้สุดหล่อในสายตาบรรดาสาวๆทั่วโลก กลับกลายเป็นเจ้าชายอสูร มาเฟียที่น่าชัง ที่กักขัง หน่วงเหนี่ยว และขโมยหัวใจเธอไปซึ่งๆหน้าอย่างไม่ทันต้งตัวและหัวใจ งานนี้เธอจะทำอย่างไร ปล่อยไปหรือตามเอาหัวใจมาคืน ลุ้นรักของพี่ใหญ่ได้ใน  เทวดาหรือมาเฟีย ?

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

195 ความคิดเห็น