×

+ Fiction Naruto + Mythology Series

โดย Asuki_Takuya

เข้ามาลองอ่านดูเองเถอะ =w=

ยอดวิวรวม

1,451

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


1.45K

ความคิดเห็น


29

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 มี.ค. 55 / 20:07 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โพล131592
Part One : Time after time [ซาสึเกะ x ซากุระ]
ตั้งแต่จำความได้ซากุระมักจะฝันประหลาดๆอยู่บ่อยครั้ง และเดี๋ยวนี้เธอก็รู้สึกว่าความฝันนี้มันถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง'มิซาโตะ'ยื่นข้อเสมอบางอย่างเพื่อที่จะทำให้ซากุระรู้ถึงที่มาที่ไปของความฝัน และเรื่องมันคงจะดีและง่ายกว่านี้ถ้าเครื่องมือนั้นไม่ได้ไปอยู่ที่ซาสึเกะ!?!
Part Two : Beauty & The beast [นารูโตะ x ฮินาตะ]
ในงานโรงเรียนที่จะมาถึงชมรมการละครตั้งใจจะแสดงเรื่องBeauty and the beast แต่ระวังเตรียมการแสดงก็เกิดปัญหาหลายอย่าง แต่นั้นยังไม่เท่ากับที่นักแสดงหญิงของชมรมบาดเจ็บ! แถมคนที่แสดงเป็นเจ้าชายยังยื่นเงื่อนไงว่าถ้าตัวเอกไม่ใช่นักแสดงคนนั้น คนที่มาแสดงแทนก็ต้องเป็นคนที่เค้าพอใจ เมื่อเห็นเพื่อนๆกันกำลังบาก 'ฮินาตะ'ก็เลยไปหา'นารูโตะ'เพื่อยื่นข้อตกลงอะไรบ้างอย่าง!
Part Three : Deadly wedding [เนจิ x เท็นเท็น]
การหมั้นหมายระหว่าง'ฮิวงะ เนจิ'กับ'คุโรซากิ ฮานาโกะ'คงจะเป็นไปได้ด้วยดี ถ้าในวันนั้นเนจิขอฮานาโกะหมั้นนั้น ไม่มีใครลองเอาแหวนที่เอาไว้ไปสวมเล่น แล้วดันถอดไม่ออก!?! ซวยแล้วไงเท็นเท็น! TT_TT
Part Four : Worst Enemy [ชิกามารุ x เทมาริ]
ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันจนถึงวันนี้ ชิกามารุกับเทมาริก็ดูไม่มีทีท่าว่าจะดีกันได้เลยสักครั้ง นั้นคือสิ่งที่คนรอบข้างมองเห็น แต่จริงๆใครจะรู้ว่าสองคนนี้เคยมีความสัมพันธ์บางอย่างกันมาก่อน ทั้งคู่ถึงได้ไม่ถูกกัน ไม่สิ ควรจะพูดว่าเทมาริถึงได้ชวนชิกามารุทะเลาะทุกครั้งซะมากกว่า!
Part Five : Narcissus Fairy tale [ซาอิ x อิโนะ]
เพราะแม่ของอิโนะคิดว่าพ่อนอกใจจึงได้ย้ายมาอยู่ที่คอนโดเพื่อนกับอิโนะ(ซึ่งโดนลากมาอย่างไม่เต็มใจ) และช่วงนั้นเพื่อนของแม่อิโนะเองก็รู้สึกแบบเดียวกัน จึงได้พาลูกมาอยู่ที่นี่เหมือนกัน ตั้งแต่วันนั้นทุกเช้าอิโนะจะต้องเข้าไปปลุก'ซาอิ' ซึ่งเวลาเข้าไปทีไรก็มักจะเห็นซาอิกำลังส่องกระจกอยู่เสมอ ไอนาซิสซัสซีดเอ้ยยย~!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น