One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ Yuri 20+

ตอนที่ 10 : สอง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 222
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    23 ต.ค. 62

     สองเลือกที่จะพากวางกลับคอนโดตัวเอง ระหว่างทางเขาให้กวางโทรบอก สุชาติว่า คืนนี้กวางจะนอนค้างคอนโดสอง โดยให้เหตุผลว่า ดึกแล้ว กวางเกรงใจสองที่ต้องขับรถไปมาระหว่างบ้านหญิงสาวและคอนโดของคนตัวสูง

     เมื่อถึงคอนโด สองโยนกุญแจรถด้วยความหงุดหงิดลงที่โต๊ะรับแขก ก่อนจะเดินเข้าห้องครัวและหยิบไวน์ติดมือออกมา

     "เอาด้วยไหม" สองหันไปถามสาวหน้าหวานที่นั่งอยู่บนโซฟา กวางพยักหน้าและรับแก้วทรงสูงที่ใส่น้ำสีเลือดมาจิบ

     "อารมณ์เสียชะมัด" สองบ่นพร้อมกับกระแทกตัวนั่งข้างกวาง

     "ทำไมถึงบอกไปว่าเราเป็นเมีย" กวางถามน้ำเสียกระเส่าเพราะความเร่าร้อนภายในเริ่มส่งผลกับร่างกาย หญิงสาวกลืนน้ำลายตามการขยับคอของสองเมื่อไวน์ไหลลงคอ ปากเล็กเม้มเป็นเส้นตรงเมื่ออยากจะเข้าไปดูคอขาวตรงหน้า

     "จะได้จบๆ " สองตอบด้วยน้ำเสียงเย็นชาตามความเคยชิน แล้วร่างสูงก็แทบจะอยากตบปากตัวเอง เมื่อเห็นท่าทีถอยห่างจากกวาง ‘ทำไมเขาถึงพูดออกไปแบบนั้น’

     "แค่นั้นเองเหรอ" กวางเอ่ยด้วยน้ำเสียงเสียใจ ร่างกายหญิงสาวแสดงปฏิกิริยาถอยห่างโดยที่กวางไม่รู้ตัว หญิงสาวรู้แค่ว่าอารมณ์วาบหวามที่เกิดขึ้นมันน้อยลง

     "อือ..." สองตอบรับในลำคอ ร่างสูงได้แต่ปล่อยเลยตามเลย ทั้งที่ใจจริง เขาอยากจะบอกเหลือเกินว่า 'ไม่ใช่โว้ย ฉันอยากบอกทุกคนว่าเธอเป็นเมียโว้ย'

     "สองรู้จักเขาเหรอ" กวางถาม มือก็ลูบไล้ไปตามบ่ากว้าง เรื่องนี้ติดใจเธอมาตลอดทาง แต่เธอเลือกที่จะนั่งเงียบเพราะการขับรถเร็วเกินปกติของสอง

     "เลือกไม่ได้" สองตอบกลับกำกวม ร่างสูงกระดกไวน์เข้าปากจนหมดแก้วเมื่อถูกถามถึงหนึ่ง ขณะที่กำลังเอี้ยวตัวไปหยิบขวดไวน์มาเติม กวางสังเกตเห็นรอยลิปสติกที่หลังเสื้อของสอง ทำให้อารมณ์หึงตีขึ้นหน้าอีกครั้ง

     "ลิปนี่ไปโดนมาตอนไหน" หญิงสาวกระชากเสียงถาม สองหันกลับมามองเลิกคิ้ว "สงสัยของเจ๊ดามั้ง" สองตอบไปแบบไม่คิดอะไร เพราะตอนอยู่ที่ฟลอร์เขาไม่ได้นัวเนียกับใคร งั้นก็คงมีแต่ของเจ๊ดาคนเดียวที่เป็นไปได้

     หากแต่ชื่อเจ๊ดากลับยิ่งไปจุดแรงหึงของกวาง คิ้วสวยบนหน้าหวานกระตุกโดยไม่รู้ตัว มุมปากเล็กปรากฏรอยยิ้มเหี้ยม

     "สนิทกันมากเหรอ กับเจ๊ดา" กวางถามอีกคน ไอเย็นค่อยๆ แผ่ออกมาจากหญิงสาว แต่สองไม่สามารถรับรู้ได้เมื่อเขายังหงุดหงิดจากหนึ่ง ร่างสูงยังคงกระดกไวน์เข้าปากต่างน้ำ

     "รุ่นพี่ที่สนิทเป็นแฟนกับเจ๊ดาน่ะ" สองตอบด้วยอิริยาบถสบายๆ มือยังยกแก้วไวน์กระดกลงคอเรื่อยๆ

     "ทำไมไม่เคยบอก" กวางถามเสียงนิ่ง คราวนี้แหละ สองถึงรู้ตัวว่า น้ำเสียงของคู่สนทนาและบรรยากาศรอบตัวได้เปลี่ยนไป

     "แล้วทำไมต้องบอก" สองถามกลับ เมื่อไม่เห็นเหตุผล กวางที่โดนถามกลับไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงอยากรู้ ก็ได้แต่เถียงข้างๆ คูๆ กลับไป

     "ไปเที่ยวกันตั้งนาน สองไม่เห็นเคยเล่า" ยิ่งฟัง สองยิ่งงง เขาทำอะไรผิด ไปเที่ยวกันแต่ละทีก็แป๊บๆ ส่วนใหญ่อยู่กันบนเตียงเสียมากกว่า แล้วจะให้เอาเวลาที่ไหนมาเล่า

     "คงชอบสินะ มีผู้หญิงอกโตมาเกาะ ถึงปล่อยให้เกาะแขน เกาะขา เกาะหน้า เกาะหลังไม่ขัดขืน" น้ำเสียงห้วนงอนดังมาจากปากคนหน้าหวาน อีกทั้งยังสำทับด้วยการกระดกไวน์หมดแก้ว สองยิ่งมึนเข้าไปใหญ่ แต่เมื่อคิดได้ถึงสาเหตุก็เลยเอ่ยถามเพราะแอบหวังว่ามันจะเป็นจริง

     "เธอหึงฉัน? " ‘ขอเถอะ ช่วยตอบมาว่าจริงได้ไหม’ คือความหวังที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉย กวางที่โดนจี้มาแบบนั้นถึงกลับสะอึก 'ไม่ เธอไม่มีทางชอบคนที่เป็นแค่คู่นอนแน่นอน' หญิงสาวคิดในใจด้วยความหวาดวิตก

     "ไม่มีวัน" กวางตอบกลับด้วยความมั่นใจแต่ภายในแอบหวั่น กลัวเหลือเกินว่ามันจะเป็นจริง สองที่ผิดหวังกับคำตอบทนไม่ไหว

     เขาเคลื่อนตัวไวไปประกบปากกับอีกคน ลิ้นร้อนถูกชอนไชไปทั่วปากหวานด้วยความตะกละตะกลาม สองมือยาวกดไหล่หญิงสาวให้นอนลู่ไปกับโซฟา

     "อื้อออ อ๋องอ่อยอะ" (อื้อ สองปล่อยนะ) เสียงร้องอู้อี้ดังมาจากกวาง เมื่อเห็นว่าไม่มีทางดิ้นขัดได้ ทางออกสุดท้ายจึงถูกใช้

     "โอ๊ยยย" สองร้องพร้อมเด้งตัวออกมาเมื่อคนหน้าหวานกัดลิ้น

     "ทำไมมูมมามแบบนี้สอง! " กวางกระชากเสียงถาม พร้อมเอามือเช็ดน้ำลายรอบปาก

     "ไม่ชอบเหรอ" สองถามพร้อมยิ้มเจ้าเล่ห์ หน้าหล่ออมหวานกำลังจะก้มลงไปจุมพิตอีกครั้ง

     เพี๊ยะ!! เสียงตบดังสนั่นห้องและคิดว่าอีกไม่นานตำรวจคงมาเพราะห้องข้างๆ โทรแจ้ง

     "ไม่ชอบ" กวางตอบกลับเสียงเขียว เธอพยายามใช้ศอกดันตัวให้ลุกขึ้นนั่ง หากหญิงสาวโดนคนตัวโตกว่ากดบ่าให้นอนราบอีกครั้ง

     "ตบมาแบบนี้จูบตอบนะ" ว่าแล้วสองก็เข้าไปโรมรัน ลิ้นร้อนตวัดไปทั่วปาก ความร้อนแรงจากรอยจูบหลอมละลายคนหน้าหวานให้มือไม้ที่แข็งขืนเปลี่ยนเป็นอ่อนปวกเปียก มือเล็กสะบัดแปะป่ายไปทั่ว

     สองเมื่อเห็นอีกคนหลอมละลายไปกับบทรักก็ยิ่งเพิ่มความรุนแรง เนื่องจากความต้องการร่างบางถูกเก็บกักไว้มานานตั้งแต่อาทิตย์ก่อนที่อีกคนมาห้อง แต่เขาทำอะไรไม่ได้

    

   CUT

    

     สองพลิกตัวนอนหอบเบียดกับอีกคนบนโซฟา ปากอิ่มยิ้มไม่หุบเมื่อได้รับคำชม แต่สมองกลับคิดแต่เรื่องโซฟาตัวใหม่ เพราะพื้นที่จำกัดทำให้เขาทำอะไรได้ไม่สะดวกนัก 'โซฟาตัวใหม่เอาสีไหนดี อืม สีดำก็เปื้อนยาก แต่สีแดงก็ดูร้อนแรง หรือลากกวางไปซื้อด้วยดีนะ จะได้นอนวัดขนาดได้ อืม เอาไงดี'

     กวางหันพลิกตัวมารับความอบอุ่นจากสองเพราะตอนนี้ร่างกายเธอเปลือยเปล่า เมื่อบทรักจบลง เนื้อนวลที่สัมผัสอากาศโดยไม่มีอะไรห่อหุ้มจึงหนาวกว่าปกติ และคนที่นอนเบียดอยู่ข้างกันช่างเป็นแหล่งไออุ่นชั้นดี

     สองวาดมือกอดร่างที่เบียดซุกเข้ามา แต่เมื่อสายตาเหลือบไปเห็นนาฬิกา ร่างสูงจึงเปลี่ยนใจ เรียกให้อีกคนไปอาบน้ำนอนสบายๆ บนเตียง

     "กวาง ไปอาบน้ำไหม จะได้นอนหลับสบายบนเตียง" น้ำเสียงเย็นๆ ที่อบอุ่นจากสองทำให้กวางยิ่งเคลิ้ม สองแขนเล็กโอบเข้ากับลำตัวอีกคนแน่นขึ้น

     "ไม่เอา กวางง่วงแล้ว" คนหน้าหวานส่ายหน้างึมงำกับอกอุ่นที่ซุกอยู่

     "ไปอาบน้ำแต่งตัวเนอะ จะได้นอนสบายๆ นอนแบบนี้ เดี๋ยวเป็นหวัด" สองพูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่นจนเจ้าตัวยังแปลกใจว่าเขามีน้ำเสียงแบบนี้ด้วยหรือ กวางก็ได้แต่ส่ายหน้าดุ๊กดิ๊ก และแล้วข้อต่อรองก็ถูกเสนอมาจากปากคนตัวเล็กเพราะเชื่อมั่นว่าอีกคนไม่ทำแน่นอน

     "กวางเดินไม่ไหว อยากให้กวางอาบน้ำ สองก็อุ้มกวางไปสิ" ‘หึๆ มีหรือที่สองจะทำ รู้จักกันมาปีกว่า ไม่มีสักครั้งที่อีกคนจะสานต่อหลังจบกิจกรรมรัก มีแต่ต่างคนต่างไป’ แต่แล้วสองก็ทำให้กวางตกใจ กวางรู้สึกว่าตัวเองลอยขึ้นเหนือแรงโน้มถ่วง เมื่อลืมตามาดูก็พบว่าตอนนี้เธออยู่ในอ้อมแขนแข็งแรง และสองกำลังอุ้มเธอเดินไปห้องน้ำ

     สองก้มหน้ามามองคนตัวเล็ก รอยยิ้มอบอุ่นปรากฏขึ้นบนใบหน้าเมื่อเห็นใบหน้ามู่ทู่ในอ้อมกอด จุ๊บ อดไม่ได้ที่จะก้มลงไปหอมขมับของคนหน้าหวาน กวางหน้าร้อนผ่าวเมื่ออีกคนถอนริมฝีปากออกไป เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งกาย

     สองเดินมาส่งอีกคนที่ห้องน้ำ เขาจัดแจงหาอุปกรณ์จำเป็นให้เรียบร้อยก่อนเดินจากมา ทิ้งให้กวางที่ยังยืนก้มหน้างุดเพราะเขินอายอยู่ในห้องน้ำเพียงลำพัง "รอข้างนอกนะ" ประโยคสั้นๆ ทิ้งท้ายจากคนตัวสูง

     กวางรู้สึกเขินจนตัวบิดเมื่อเจอความอบอุ่นจากคนที่เย็นชามาตลอด ร่างบางยืนบิดตัวมองแปรงสีฟันที่มียาสีฟันถูกบีบไว้พร้อม พลันมองไปตามข้าวของอื่นๆ ที่สองนำมาวางไว้ให้ และเมื่อเห็นเงาตัวเองในกระจก

     "กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด สองงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง" เสียงกรี๊ดแปดหลอดจนกระจกคอนโดแทบแตกดังออกมาจากห้องน้ำ ทำให้สองรีบวิ่งไปดูเผื่อมีอะไรเกิดขึ้นกับลูกกวางน้อยของเขา

     ตึ้ง!!!

     เสียงกระชากประตูเปิดอย่างแรงด้วยความร้อนใจ "กวาง เป็นไร เกิดไรขึ้น" คำถามถูกเปล่งออกด้วยความร้อนรน

     "ไอ้สองบ้า นี่แน่ะ"

     เพี๊ยะ ๆ ๆ

     มือเล็กระรัวไม่ยั้งไปยังใบหน้าอีกคน สองถอยหนีฝ่ามืออีกคนจนล้มลงเตียง ทำให้กวางได้ทีขึ้นคร่อมอีกคน มือเล็กกระชากเสื้อเชิ้ตอย่างแรงจนกระดุมหลุดลุ่ย และไม่นานสเตตัวน้อยก็ลอยละลิ่วไปนอนอยู่ที่พื้น สองมือเล็กละเลงเล็บไปบนอกขาวด้วยความคับแค้นใจ

     "โอ๊ยๆ ๆ ๆ สองเจ็บนะกวาง" สองร้องพร้อมพยายามหยุดมือของคนที่อยู่ข้างบน

     "แล้วที่คอกวางนี่ หมายความว่าไงสอง" กวางยังไม่หยุดมือทำร้ายร่างกายอีกคน หากทำอะไรไม่ได้มากเมื่อมือหนึ่งถูกจับไว้ มือที่ยังไม่ถูกจับจึงชี้ผลงานรอยรักบนคอของเธอ ที่อีกคนทิ้งไว้ ถ้าแค่รอยเดียวยังพอให้อภัย แต่นี่เล่นเป็นแถบกลีบกุหลาบสีแดงสลวย มันน่าทุบให้ตายคามือเสียจริง

     "โอ๊ยย กวาง อ๊ะ โอ๊ยยย พอก่อน กวาง โอ๊ยย" สองพยายามจับอีกคนด้วยความละมุนละม่อม แต่กวางก็ดิ้นไม่หยุดจนสองหมดความอดทน "ได้ ไม่หยุดใช่ไหม งั้นอย่าหาว่าสองใจร้ายนะ" ร่างสูงจับคนตัวเล็กให้พลิกมานอนบนเตียงและเปลี่ยนไปคร่อมอีกคนแทน คงจะมีแค่เซ็กซ์นี่แหละที่จะหยุดอีกคนได้

     สองกำลังจะถอดเสื้อเชิ้ตออกเพราะเกะกะทำให้ไม่ทันได้ระวังตัว กวางสังเกตเห็นช่องว่างพอดี จึงรวบรวมแรงพลิกให้อีกคนล้มลงไปนอนและเธอสามารถขึ้นไปอยู่ข้างบนได้อีกครั้ง สองตอนนี้ขยับตัวลำบากกว่าเดิมเมื่อเสื้อที่ถูกถอดอยู่ครึ่งๆ กลางๆ กลายเป็นเสมือนเชือกที่พันธนาการแขนไว้ด้วยกัน สภาพตอนนี้จึงกลายเป็นสองถูกคนตัวเล็กนั่งทับโดยสองมือไขว้หลังและขยับออกจากกันไม่ได้

     "ทำไมสองไม่รักษากฎ" กวางกระชากเสียงถามอีกคนเมื่อตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่เหนือกว่า มือเล็กข้างหนึ่งกุมคอขาวอีกคนอย่างเอาเรื่อง

     "อารมณ์มันพาไป" สองตอบเฉไฉห่างไกลจากความเป็นจริง

     เพี๊ยะ

     ฝ่ามือกระทบแก้มให้ขึ้นรอยแดงเป็น 5 นิ้ว มือที่กุมคอก็ส่งแรงบีบมากขึ้น

     "โอ๊ย แค่นี้จะ แฮกๆๆ ฮะ แฮก ฆ่ากันให้ตาย แฮกๆ เลยหรือไง ฮะ ฮะ แฮก ฉันหายใจ...ไม่ออก...ฮอก" สองพูดกระท่อนกระแท่นติดขัดเนื่องจากขาดอากาศ ตอนนี้แรงบีบที่คอร่างสูงเริ่มแรงมากขึ้น

     กวางรีบคลายมือที่บีบคอของอีกคน จนสองสำลักอากาศเมื่อสามารถกลับมาหายใจได้อีกครั้ง "ฮ๊อก แฮกๆ "

     "ขอโทษ" กวางเอ่ยมาแผ่วเบาเมื่อสติเริ่มกลับมา เพราะอารมณ์ฉุนเฉียวอีกคนตั้งแต่อยู่ในผับ ประกอบกับร่องรอยที่อีกคนทิ้งไว้ที่คอ ทำให้เธอสติหลุดมากกว่าที่เคยโดยเธอไม่รู้ตัว และเมื่อมองไปที่คอขาวของสอง มันปรากฏรอยบีบรัดยิ่งทำให้หญิงสาวสลดใจ แต่เมื่อเห็นเงาสะท้อนจากกระจกถึงผลงานที่สองฝากไว้ อารมณ์อ่อนไหวรู้สึกผิดมลายหายไปทันที กลายเป็นความโกรธเข้ามาแทนที่อีกครั้ง กวางยิ้มร้ายที่มุมปากเมื่อคิดวิธีเอาคืนได้สำเร็จ หญิงสาวค่อยๆ ก้มไปที่ซอกคอขาวเจือริ้วแดงจากแรงกดฝีมือเธอด้วยท่วงท่ามีเสน่ห์เย้ายวน

     "นี่ เธอเป็นบ้าอะ...โอ๊ยยยยยย อ๊ะ โอ๊ย เจ็บนะ" สองที่กำลังจะถามต้องเปลี่ยนมาร้องเสียงหลงเมื่อถูกอีกคนกัดเข้าที่คอ กวางกัดไปจนจมเคี้ยวด้วยความหมั่นไส้ 'ได้ ในเมื่อเขาทำให้เธอมีรอย เธอก็ทำเขาบ้าง แฟร์ๆ ดีออก' จนเมื่อร่างบางรับรู้ถึงคาวเลือด จึงลดแรงกัดและเปลี่ยนมาเป็นดูดดึงแรงๆ หนึ่งครั้งก่อนปล่อย

     "เธอทำบ้าอะไร" สองถามเมื่ออีกคนเงยหน้าขึ้นมา เขาพยายามดิ้นให้หลุดจากพันธนาการ แขนที่ถูกรั้งไว้ด้วยเสื้อประกอบกับน้ำหนักตัวของเขาและกวางทำให้แทบไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะหลุดออกไป แต่ไม่รู้ทำไม สิ่งที่กวางทำไปเมื่อครู่ มันเร้าใจเขาเหลือเกิน เร้าใจจนอยากจะรีบๆ ดิ้นให้หลุด และจับอีกคนมาขย้ำ

     "ก็สองทำเราก่อน เราก็เลยทำกลับไง" กวางตอบกลับน้ำเสียงสะใจ

     'โถแม่คุณ เป็นแวมไพร์กลับชาติมาเกิดหรือไร' สองได้แต่คิดในใจ นี่เขาแค่ดูดจนคออีกคนเป็นรอย ไม่ได้กัดเสียหน่อย เขาเสียเปรียบชัดๆ ยิ่งคิดสองยิ่งมองไม่เห็นว่าเหมือนกันตรงไหน นับวันเซ็กซ์พวกเขายิ่งรุนแรง แต่มันเร้าใจเป็นบ้า เป็นบ้าจนอยากจะลุกขึ้นไปขย้ำอกสวยที่มีรอยรักจากฝีมือเขา

     กวางมองเห็นสายตาเว้าวอนจากสองที่ต้องการร่างกายเธอ หญิงสาวขยับตัวลุกขึ้นนั่งชันเข่า หากแต่มือยังกดอีกคนไว้ไม่ให้ลุกขึ้นมาได้

     "จะทำอะไร" สองถามเมื่อเห็นอีกคนเปลี่ยนอิริยาบถ กวางไม่ตอบเพียงแต่ขยับสะโพกมาอยู่ตรงหน้าสอง

     "ช่วยกวางหน่อยสิ....สอง..." คำขอร้องถูกปล่อยออกมาด้วยน้ำเสียงกระเส่า นิ้วถูกนำเข้าไปอมไว้ในปากยั่วๆ ตามแบบดาราเอวีที่เคยเห็นผ่านตา สองกลืนน้ำลายกับวิวกุหลาบตรงหน้าและท่าทางอย่างกับนางเอกหนังผู้ใหญ่ 

   CUT

     "ทำไรสอง ไม่เอา กวางเหนื่อยแล้ว" หญิงสาวร้องประท้วงเมื่อสองพยายามปลุกอารมณ์เธออีกครั้ง และมันกำลังจะสำเร็จ

     "ทำเธอไง" สองตอบน้ำเสียงเรียบเฉย และทำต่อโดยไม่สนใจเสียงประท้วงของคนหน้าหวาน ไฟราคะกำลังโหมกระหน่ำในกายร่างสูง อารมณ์ปรารถนาที่ถูกปลุกกระตุ้นจากการกระทำของร่างบางเมื่อครู่มันรุนแรงกว่าทุกครั้ง ทำให้ไฟรักในกายเขายังร้อนรุ่ม คืนนี้ดูท่า เขาคงได้ต่อกับหญิงสาวอีกหลายยก

E-Book วางขายแล้วที่ MEB


One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ
ผงถ่าน(ปลายดินสอ)
www.mebmarket.com
เป็นเพื่อนนอนไร้ผูกมัดมาปีกว่า อยู่ๆ ฟ้าก็เล่นตลกให้ทั้งคู่มามีบทบาทในชีวิตจริง!!! แล้วเช่นนั้นพวกเธอจะทำเช่นไร?"ถึงพวกเราจะไปได้ดีในเรื่อง SEX แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันอยากเป็นแฟนเธอ" "ไม่หวั่นไหวงั้นสิ แต่สายตาเธอมันไม่ใช่นะสาวน้อย"


หนังสือเปิดรับ Pre-Order รูปเล่มแล้วนะคะ (วันนี้ - 3 พฤศจิกายน 2562)

ราคา  350 บาท (ฟรีจัดส่งลงทะเบียน / EMS คิดเงินเพิ่ม 30 บาท)

จองที่ 

Facebookhttps://www.facebook.com/pongTanPlayDinSo/

Email: pongtan.playdinso@gmail.com

จัดส่ง   18 พฤศจิกายน 2562

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น