พิภพภูตศึกสงครามหาเวท มมนตร์ตรา - นิยาย พิภพภูตศึกสงครามหาเวท มมนตร์ตรา : Dek-D.com - Writer
×

พิภพภูตศึกสงครามหาเวท มมนตร์ตรา

ตำนานแห่งเวทมนตร์ การแปลธาตุ สัตว์ศักสิทธิ์ และผู้สืบทอดแห่งเวทมนตร์ที่เหลือลอด นิยายนี้จะนำท่านเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ที่้ซึ่งต่างไปจากโลกที่คุณรู้จักเป็นโลกที่มหัศจรรย์เหนือจินตนาการ

ยอดวิวรวม

1,348

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.34K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 54 / 12:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สถานะ:หยุดถาวร เก็บไว้ระลึกความหลัง555
แวะมาอ่านเล่นๆได้นะแต่เราหยุดทำเรื่องนี้อย่างถาวรแล้วครับ

 ภิภพภูต

ภาค1 มิตรภาพโรงเรียนเวทย์
เปิดตำนานบทเรกแห่งการพจญภัยในโลกเวทมนตร์ต่างมิติ
     
ตราประจำโรงเรียนเมทาฟอร์ด(วาดเอง)(กำลังแก้ไข)

 

 

 ตำนานแห่งเวทมนตร์ศาสตร์ที่สาปสูญ นายไกรภพ ภูติรักษ์(ชื่อเล่นไกร)เขาใช้ชีวิตการเรียน ม.ต้นของเขาแบบเด็กปกติทั่วไป แต่เมื่อเขาอายุครบ15ปีเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปอย่าสิ้นเชิงก็เกิดขึ้น เมื่อปู่ของเขาได้ส่งเขาไปเรียนต่อม.ปลายที่โรงเรียนลึกลับนามว่า เมทาฟอร์ด ซึ่งเป็นสถานที่ศึกษาของเหล่าผู้สืบทอดแห่งผู้ใช้เวทย์ซึ่งปู่ของและพ่อเขาก็เคยศึกษาอยู่ที่นั้นเช่นกัน ซึ่งนั่นก็หมายความว่าไกรมีสายเลือดแห่งผู้ใช้เวทย์ใหลเวียนอยู่ในร่างกายซึ่งไกรไม่เคยรู้เรื่องนั้นเลย โรงเรียนเวทมนตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในมิติที่ทับซ้อนอยู่กับโลกของเรา ที่นั้นคือดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยเหล่าภูต สัตว์และพืชมหัศจรรย์ เป็นเสมือนโลกอีกโลกที่ซ้อนอยู่ในโลกผู้คนและเหล่าภูตอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน จนเมื่อเจ้าแห่งศาสตร์มืดนาม ซาไครชิ หวนกลับมาอีกครั้งครั้งนี้มีแผนที่จะทำลายล้างโลกและการที่จะทำสำเร็จนั้นจำเป็นต้องใช้บางสิ่งบางอย่างที่ถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีที่โรงเรียน เมทาฟอร์ด เหล่านักเรียนเวทมนตร์จึงรวมตัวกันเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญนั้นและโรงเรียนแห่งนี้ให้จงได้ เพื่ออนาคตของโลกแห่งภูตและโลกมนุษย์ที่สงบสุข      

 

คำเตือนและข้อแนะนำในการอ่าน

 

1 เหตุผลการแต่งนิยายเรื่องนี้ผู้แต่งแต่งขึ้นเพื่อความสนุกเท่านั้นไม่หวังจะทำเป็นการค้า หรือผลประโยชน์ใดๆจากนิยายเรืองนี้

 

2 เนื้อเรื่องหรือสิ่งอื่นใดในบางตอนอาจมีความคล้ายหรือเหมือนกับนิยาย การ์ตูน หรือภาพยนตร์ที่คุณรู้จักบ้าง ก็เป็นเพราะว่าผมเป็นคนที่ชอบอ่านนิยาย ดูการ์ตูน และดูภาพยนตร์ จึงมีการเก็บเอาฉากที่ประทับใจมาผสมกับจิตนาการของตัวผมด้วยเป็นบางครั้ง

สุดท้ายของให้ทุกคนอ่านนิยายเรื่องนี้ด้วยความสนุกนะครับ เพราะมีคนคนหนึ่งแม้ว่าผมจะไม่รู้ว่าเขาคือใครเคยได้บอกกับผมไว้ว่า “แก่นแท้ที่เป็นสิ่งสำคัญของนิยายซึ่งผู้คนมักลืมมันไปคือ การแต่งนิยายที่ดีนั้นคือต้องทำให้ผู้อ่านอ่านสนุก และผู้เขียนก็ต้องเขียนด้วยความรัก ชอบ และสนุกไปกับนิยายที่ตนเขียน ไม่ใช้เขียนไปเพื่อผลประโยชน์เท่านั้น”

ปล. ขอคำแนะนำหรือคำติชมด้วยนะครับ ว่าควรทำอย่างไรแก้ไขตรงใหนบ้าง พึ่งแต่งครั้งแรกครับอาจจะดูแปลกๆไปบ้างในบางที่บางตอน เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ "ผมสัญญาว่าผมจะนำเอาคำแนะนำ และคำติชมของทุกคนไปปลับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นครับ" ขอขอบคุณครับ

ปล.2 ช่วงนี้ปิดเทอมอยู่มีเวลาว่างๆจะพยายามแก้ไขและแต่งต่อให้มากที่สุดครับ

 

          

 

     

 

 

นายไกรภพ ภูติรักษ์(ไกร)

ลูเซีย เอคาเซิอ  ( ลูเซีย)


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น