Be mine {FrauXTeito} [Yaoi 07-GHOST] - Be mine {FrauXTeito} [Yaoi 07-GHOST] นิยาย Be mine {FrauXTeito} [Yaoi 07-GHOST] : Dek-D.com - Writer

Be mine {FrauXTeito} [Yaoi 07-GHOST]

โดย Ponz Kunz

นิยายวาย 07-Ghost

ผู้เข้าชมรวม

2,806

ผู้เข้าชมเดือนนี้

28

ผู้เข้าชมรวม


2.8K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


75
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  18 ม.ค. 59 / 17:44 น.

แท็กนิยาย

07-Ghost Yaoi Animeข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อ่านเองละกัน แวะมาให้อาหารสัตว์เลี้ยงด้วยนะเออ

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  คำเตือน: เรื่องนี้คือ Yaoi ถ้ารับไม่ได้ก็กดออกนะคะ

          Be mine {FrauXTeito}

  [Yaoi 07-GHOST] 


  Story and Credit By:www.fanfiction.net/s/6772724/1/Be-Mine<<<คนๆ นี้เขาเป็นคนแต่งฮะ ไรท์ชอบเรื่องของเขาก็เลยเอามาแปลให้อ่านกันฮะ

  Translate By: PK Writer

   

  พรุ่งนี้ก็วันวาเลนไทน์แล้วสินะครับ” ลาบราดอร์พูดพร้อมยิ้ม เขารักวันวาเลนไทน์เช่นเดียวกับเหล่าดอกไม้ของเขาที่กำลังเบ่งบานเพราะกำลังมีความสุข มันช่างเป็นวันที่แสนจะดี ที่เราจะได้มอบของขวัญให้แก่กันเพื่อแสดงความรัก ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแล็ตแสนหวานหอม หรือตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ตัวใหญ่แสนน่ารัก

  แล้วมันทำไม”  ฟราวที่กำลังเอนพิงต้นไม้ใหญ่ก็ได้ถามอย่างเบื่อๆ

  “ที่ลาบราดอร์จะพูดก็คือ...นายก็จะต้องไปให้ของขวัญเทย์โตะคุงด้วยน่ะสิ” คาสเตอร์เดินเข้ามาด้วยใบหน้ายิ้มเย้ย ในขณะที่ลาบราดอร์แอบหัวเราะเบาๆ

  “เฮ้ย!!?  ไหนเป็นฉันล่ะฟระ!! ฉันไม่ได้มีความรู้สึกอย่างนั้นกับไอ้เปี๊ยกนั้นสักหน่อย!!! ฟราวทำตาโตและพูดด้วยน้ำเสียงตกใจ

  “ก็ไม่มีใครบังคับให้นายทำหรอกนะ พวกเราแค่เห็นว่านายกับเทย์โตะคุงก็มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันเยอะนี่ครับ ก็ถือว่าเป็นการมอบของขวัญเพื่อฉลองช่วงเวลาดีๆของทั้งคู่ก็ได้นะครับ”

  “เออ เอาเถอะ...” ฟราวลุกขึ้นพร้อมเดินสายหัวจากไป ในขณะที่คาสเตอร์ได้แอบคุยเบาๆกับลาบราดอร์ว่า

  “ความรู้สึกที่เทย์โตะคุงมีให้ฟราวหน่ะแล้วคงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรอก ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับว่าฟราวจะรู้สึกเช่นนั้นไหมด้วยล่ะสินะ” คาสเตอร์พูดทิ้งท้ายก่อนที่จะเลิกสนใจ2คนนั้นแล้วเดินเล่นลงไปที่ข้างล่างของเนินเขา


   

  ...ที่ไอ้พวกนั้นพูดก็ถูก ฉันควรจะจริงจังกับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อไอ้เปี๊ยกนั้นสินะ บางทีฉันน่าจะให้อะไรกับไอ้เด็กนั้นหน่อย...”  เขายังคงพูดกับตนเองในขณะที่กำลังเดินไปที่ห้อง ฉันคงจะมีความรู้สึกกับหมอนั้นแบบนั้นไม่ได้...เอ่อ ...ฉันควรจะเอ่อ...เข้าใจมากกว่านี้...”

  “พูดถึงใครอยู่หรอ? บิชอปฟราว ฟราวหยุดเดินด้วยความตกใจพร้อมกับหันหลังกลับไป พบกับเด็กหนุ่มผมบลอนด์ตาสีเข้มที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขา

  “เอ่อ ฮาคุเร็น... เป็นไงบ้าง~? เขาถาม

  “ก็สบายดี...แล้วคุณล่ะ? ฮาคุเร็นตอบโดยน้ำเสียงที่ซ่อนความอยากรู้อยากเห็นอยู่ข้างใน

  “ก็...กำลังสับสนนิดหน่อย...”  ฟราวตอบพร้อมมองเหมือนกำลังอยากจะขอความช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มตรงหน้า

  “โอ้จริงเหรอ?  ถ้ามีอะไรให้ผมช่วยก็บอกนะ บิชอปฟราว

  “อืม...เวลาแกไปซื้อของขวัญวาเลนไทน์ แกเป็นไงบ้าง... ฟราวถามอ้อมๆ

  “ที่คุณถามเนี่ย คุณคงไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้เธอมากกว่าสินะ ฮาคุเร็นถามย้อน

  “เออ... ใช่...เธอเป็นพวกเอ่อ...จู้จี้จุกจิก...และฉันก็...ไม่รู้จะซื้ออะไรให้เธอน่ะ... ฟราวพูดโกหกทวนลม แล้วก็เดินต่อ หวังว่าฉันคิดอะไรออกนะ

  ก่อนที่ฟราวจะเดินจากไป ฮาคุเร็นก็ได้พูดขึ้นว่า

  “เอ่อ เดี๋ยวครับบิชอปฟราวคือ...เพื่อนผม เลโอนี่ เธอมาเยี่ยม แล้วเอ่อ...แล้วเธอก็รักการช็อปปิ้งซะด้วย...คือพอดีผมเองก็มีงานต้องทำอ่ะนะ แต่ผมก็มั่นใจนะ ว่าเธออาจจะอยากออกไปเที่ยวซื้อของ แล้วก็อาจจะช่วยคุณเลือกได้แน่..”

  “อืม ก็ดีนะ ขอบใจมากฮาคุเร็น ฉันจะรอตรงนี้แหละ”

  ฟราวยืนมองเด็กหนุ่มที่วิ่งออกไปตามหาเพื่อนเขา สักพักเขาก็กลับมาพร้อมกับเด็กสาวร่างสูงหน้าตาน่ารัก พวกเขาแนะนำตัวก่อนที่ฮาคุเร็นจะกลับไปทำงานของเขาต่อ

  “กำลังหาของขวัญอยู่สินะคุณบิชอป งั้นชักช้าอยู่ใย รีบไปกันเถอะ^^

  เธอพูดพร้อมเกาะแขนฟราวแล้วลากเขาเดินไป

  ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่เทย์โตะเดินออกจากห้อง แล้วเมื่อเขามองไปที่ประตูทางเข้า เขาก็มองเห็นฟราวที่กำลังเหมือนเดินควงกับเด็กสาวออกจากบริเวณโบสถ์ จู่ๆ เขาก็รู้สึกเจ็บแปลบที่หน้าอกของตนเอง

  “ไอ้บิชอปกระล่อนเอ๊ย นายก็ดีแต่ไล่จับผู้หญิงอย่างงี้แหละ...”

  เขาเดินมาตรงสวนที่อ้างว้าง ก่อนที่จะนั่งถอนหายใจตรงบริเวณน้ำพุ ต่อมาไม่นานเขาก็รู้สึกถึงหยดน้ำที่กำลังไหลอาบหยดอยู่บนหัวของเขา เขาค่อยๆเงยหน้าขึ้นก่อนที่จะเห็น ราเซ็ท กำลังใช้ศอกท้าวหัวของเทย์โตะไว้อยู่

  “สวัสดี ราเซ็ท” เขาทักทายพร้อมฝืนยิ้ม แต่ราเซ็ทก็สังเกตได้ว่าเขากำลังรู้สึกเศร้าอยู่ เธอทำเสียงสงสัยแล้วเอียงหัว

  “เอ่อ..คือผมหงุดหงิดนิดหน่อย...แล้วมิคาเงะเองก็กำลังหลับปุ๋ยอยู่...คือผมเองก็หาคนมาคุยระบายด้วยไม่ได้...” ราเซ็ทเอื้อมมือไปลูบหัวเทย์โตะเหมือนกำลังพร้อมรับฟังปัญหาของเขา

  “ก่อนหน้านี้ ผมเห็นฟราวเดินออกจากโบสถ์พร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่ง...ผมรู้ว่าเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวอะไรกับผม...แต่ผมก็รู้สึกบางอย่าง...” ราเซ็ทขมวดคิ้วก่อนที่ก้มลงฟังต่อ

  “ผมเองก็ไม่รู้ว่าทำไม...แต่เวลาที่เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกัน...มันรู้สึกเหมือนมีอะไรมาป่นหัวใจผมแตกเป็นเสี่ยงๆ...” เขาพูดพร้อมถอนหายใจแล้วแล้ววางมือลงที่ข้างน้ำพุ

  “ผมคิดว่า...ผมอาจจะรู้สึกแบบนั้นกับฟราวก็ได้...ผมรู้สึก...เจ็บเหลือเกิน...”

  ราเซ็ทยิ้มขณะที่เธอเฝ้าดูเทย์โตะล้มตัวลงนอนข้างน้ำพุพร้อมกับหลับตาลงอย่างผ่อนคลายและล่องลอยออกไปสู่​​โลกแห่งความฝัน

  ซึ่งตอนนั้นเอง ฟราวและเลโอนี่ก็กลับจากการช็อปปิ้งแล้วได้เดินเข้ามา

  “ไปกับฉันรับรองความไม่แตกแน่ ถ้างั้นฉันขอตัวไปดูฮาคุเร็นทำงานก่อนนะ ไว้เจอกันใหม่นะ คุณบิชอปฟราว” เลโอนี่ยิ้มพร้อมเดินจากไป

  ฟราวเดินยิ้มกลับมาที่ห้องก่อนล้มตัวนั่งบนเตียง เขาหยิบของขวัญออกมาชื่นชมพร้อมยิ้ม ในนั้นมีทั้งกล่องช็อกโกแล็ตรูปหัวใจ แก้วน้ำลายหมาน้อย ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ แล้วก็อมยิ้มลอลี่ป็อปที่เขียนไว้ว่า BE MINE นอกจากนี้แล้ว เขายังคิดที่จะเด็ดดอกไม้จากสวนของลาบราดอร์มามอบให้เทย์โตะอีกด้วย ฉันควรจะทำอย่างนี้ งั้นสินะ?!!

  แล้วฟราวเดินออกมาจากห้อง ตอนนั้นเองเขาก็ได้สังเกตตรงน้ำพุ เขาเห็นราเซ็ทจ้องอยู่เหนือขอบของริมน้ำพุ และเขาก็เห็นเหมือนปอยผมสีเข้มที่กำลังนอนราบกับพื้น ฟราวรีบวิ่งไปแล้วก้มลงข้างเด็กหนุ่ม

  “เฮ้ ไอ้เปี๊ยก เป็นไรอีก! ตื่นสิเว้ย! เขาสะกิดพร้อมเรียก

  “ห...หืม...” เด็กหนุ่มค่อยๆ ลืมตาขึ้น “ฉันง่วงนอนอยู่นะ...”

  “ก็ไปนอนที่อื่นสิไอ้เปี๊ยก!! ฉันก็นึกว่าแกจะเป็นอะไรสักอีก... ฟราวถอนหายใจโล่ง

  “อะไรเล่า...! เทย์โตะเงยหน้าขึ้นพร้อมตะโกนตัดพ้อ “ทำไมนายต้องมาสนใจฉันด้วย!?ทำไมนายไม่เอาเวลาไปไล่จับผู้หญิงแทนเล่า!!? เมื่อเทย์โตะพูดเสร็จเขาก็วิ่งหนีไป โดยที่ฟราวยังคงมึนงงกับคำพูดของเทย์โตะอยู่

  ...? เป็นอะไรของมันอีกล่ะเนี่ย??...โอ๊ย! จู่ๆฟราวก็โดนราเซ็ทขมวดคิ้วก่อนสาดน้ำใส่หน้าฟราวด้วยความโกรธ

  “เออๆ รู้แล้วล่ะน่า...”

  ทำไมไอ้เปี๊ยกนั้นต้องโกรธขนาดนี้ด้วย... แล้วที่ว่าไล่จับผู้หญิงนี่มันหมายความว่าไง?”ฟราวพยายามคิด เวลาผ่านไปสักพักเขาก็นึกออก

  ไม่รอช้าเขาจึงตรงดิ่งไปห้องของเทย์โตะ

  “เฮ้! ไอ้เปี๊ยก!! ฉันว่าแกต้องเข้าใจผิดแน่ๆเลยว่ะ!!! ฟราวเปิดประตูเข้ามาในห้องก่อนที่จะมานั่งข้างเทย์โตะที่กำลังตาแดงกล่ำอยู่บนเตียง

  “หมายความว่าไง?! ก็ฉันเห็นนายเดินควงกับผู้หญิงคนนั้น...แถมยังชวนกันออกไปนอกโบสถ์อีกด้วย...?!! เทย์โตะตัดพ้อแล้วพยายามผลักฟราวออกจากเตียง

  “ที่แกเห็นฉันเดินควงสาวออกนอกโบสถ์หน่ะ!! ก็คือฉันกับเพื่อนของฮาคุเร็นที่ชื่อ เลโอนี่ เราแค่ไปซื้อของกันเฉยๆ เท่านั้นเอง...”

  “อะไรนะ?! ไปซื้อของ?? เหอะแก้ตัวได้ดีหนิ... งั้นก็บอกมาสิว่าทำไมนายต้องไปชื้อของด้วย?!

  “เหอะ... ฟราวยิ้มที่มุมปาก ก่อนที่จะเดินออกไป

  เทย์โตะที่ยังมืนงงและเศร้าใจก็ได้แต่นั่งกอดหมอน “บางที...เราอาจจะระแวงมากเกินไป...เขาอาจแค่ไปซื้อของจริงๆ ก็ได้...” สักพักเขาก็ได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามา

  “อ่ะ เอาไปซะไอ้เจ้าเด็กเหลือขอ”ฟราวพูดพร้อมยืนถุงใส่ของขวัญสีแดงให้กับเด็กหนุ่มตรงหน้าเขา

  หือ...? อ..อะไรหน่ะ??” เทย์โตะถามด้วยใบหน้าแดงกล่ำ

  ก็ดูเองสิ... ฟราวมองเทย์โตะด้วยใบหน้ายิ้มภูมิใจในขณะที่เทย์โตะกำลังตื่นเต้นกับของขวัญที่เขาเป็นคนมอบให้ เทย์โตะหยิบของนู่นนี่ออกมาดูเล่น แล้วจู่ๆ เขาก็หน้าแดงกล่ำยิ่งกว่าเดิม

  นาย...เอาจริง?” เทย์โตะหยิบลอลี่ป็อป แล้วอ่านคำว่า BE MINE ในนั้น ฟราวยิ้มก่อนที่...เขาจะกดร่างเทย์โตะทาบลงกับเตียงที่อ่อนนุ่ม

  จะไม่ให้เอาจริงได้ไงล่ะ? ก็แกเวลาเขินหน่ะ...ออกจะน่ารักซะขนาดนี้

  เทย์โกะรู้สึกถึงฟราวที่ก้มลงใกล้ชิดเขามากขึ้นจนเขาสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของลมหายใจที่ปะปนไปด้วยควันบุหรี่ที่ฟราวสูบ ซึ่งตอนนี้กำลังคละคลุ้งอยู่บนร่างของเขา นายควรจะหัดอมลูกอมมิ้นท์มาก่อนบ้างนะ... เทย์โตะกระซิบ

  ชอบขัดอารมณ์อยู่เรื่อยเลยไอ้หนู ฟราวหรี่ตาลง พร้อมลุกขึ้นมานั่งข้างๆเทย์โตะ แต่ตอนนั้นเองเขาก็สัมผัสได้ถึงมืออบอุ่นที่กำลังสวมกอดคอเขาไว้แน่นและตามด้วยริมผิวปากอันอ่อนนุ่มและบางเฉียบของเทย์โตะ เมื่อร่างสูงเห็นว่าร่างบางยอมเล่นด้วยจึงได้ลงแรงริมผิวปากตอบกลับก่อนที่จะค่อยๆ กดร่างของร่างบางทาบลงกับเตียงอีกครั้ง ร่างบางสัมผัสได้ถึงมือใหญ่และอบอุ่นของร่างสูงที่กำลังสอดเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ดและกำลังลูบไล้หน้าท้องของเขา

  ไม่คิดนะเนี่ยว่าแกจะน่ารักขนาดนี้...นึกว่าฉันทำอะไรผิดสักอีก... ร่างสูงยิ้มเย้ยอย่างพอใจ

  อ...ไอ้บิชอปทะลึ่ง! มือนายกำลัง...! ร่างบางหน้าแดงกล่ำและดึงเสื้อเขาลงไป เดี๋ยวแกก็ชินเอง เจ้าหนู...ร่างสูงยิ้มก่อนที่จะก้มจูบร่างบางอีกครั้ง

  คลิก!~~ ขณะที่ทั้งคู่กำลังจะเล่นบทรักกันต่อ เสียงเปิดประตูของห้องเทย์โตะก็ดังขึ้น เมื่อทั้งคู่หันไปก็พบคาสเตอร์ ลาบราดอร์ และฮาคุเร็นที่กำลังรัวแฟลชถ่ายรูปของทั้งสองอยู่

  สุดท้ายพวกนายก็มา...อยู่ด้วยกันที่นี่สินะ... คาสเตอร์พูดแซว

  โรแมนติกดีนะครับ ทั้งสองคน ลาบราดอร์พูดพร้อมยิ้ม

  ยินดีด้วยนะ ฉันถ่ายเก็บไว้เป็นหลักฐานแล้วล่ะ รูปพวกนายที่กำลัง...

  ฟราวลุกขึ้นด้วยสีหน้าแดงกล่ำ ไอ้พวกบ้า!!! หัดเคาะประตูก่อนสิเฟ้ย!!!

  เขาตะโกนด้วยความอายก่อนที่จะดันบิชอปทั้ง3ออกไปแล้วปิดประตูใส่ และเอาหัวชนกับกำแพงปิดหน้าตนเองด้วยความอาย แต่ตอนนั้นเขาก็สัมผัสได้ถึงมือและร่างกายแสนอบอุ่นที่กำลังสวมกอดเขาจากด้านหลัง

  ฟราว... ร่างบางกระซิบเรียก

  “.....อืม.. ฟราวลูบหัวแล้วเองมือไล้ตามเส้นผมของเทย์โตะอย่างอ่อนโยน

  Be mine?” เทย์โตะถามด้วยสีหน้าที่แดงเพราะความอาย

  “.....ก็เป็นอยู่แล้วนี่...” ฟราวก้มลงกระซิบข้างหู

  .

  .
  .

  ...แกเอง...ก็ต้องเป็นของฉันตลอดไปเหมือนกัน...

   

   

   ขอบคุณที่อ่านนะฮะ หวังว่าคงชอบ 

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  8 ความคิดเห็น

  ×