คัดลอกลิงก์เเล้ว

[One shot] Bee x Cris เมื่อเช้านี้

โดย pommiami

ขอบคุณงานแต่งที่ทำให้คนรักกันมีโมเมนต์กันตลอดเวลา

ยอดวิวรวม

1,946

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


1,946

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


64
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 60 / 17:59 น.
นิยาย [One shot] Bee x Cris ҹ [One shot] Bee x Cris เมื่อเช้านี้ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แด่ 25 ธ.ค. 2560 วันดีๆอีกวันของด้อม #บีคริส

เนื้อเรื่อง อัปเดต 25 ธ.ค. 60 / 17:59


ในเช้าวันคริสต์มาส จะมีอะไรดีไปกว่าการที่ได้ตื่นมาพร้อมกับคนที่เรารักกันนะ... ได้มีเธออยู่ในอ้อมกอด ได้รับจุมพิตหวานตั้งแต่เช้าตรู่ มีแสงแดดจางๆส่องผ่านม่านที่อาบไล้เรือนร่างขาวนวลของเธอไว้


มีสัมผัสอบอุ่น... บ้างก็แปรเปลี่ยนเป็นร้อนแรงที่หลอมสองกายให้เป็นหนึ่ง


มีเรา... มีเธอกับฉัน


มีกันและกัน


อะไรจะดีไปกว่านี้อีกหรือ...


นั่นคือสิ่งที่น้ำทิพย์คิดเมื่อเธอลืมตาตื่นมาในเช้าวันนี้ วันที่ 25 ธันวาคม ..2560 อีกเพียงหกวันจะสิ้นปี และของขวัญส่งท้ายปีเก่าสำหรับเธอก็คือการได้มีผู้หญิงคนหนึ่งมาร่วมใช้คืนวันพิเศษแบบนี้อยู่ด้วยกัน


อ้อมกอดเรียวขยับน้อยๆเพื่อกระชับตัวร่างเล็กให้เข้ามาแนบชิดกว่าเดิม สองกายเปลือยเปล่าซุกตัวอยู่ใต้ผ้านวมหนาผืนใหญ่ ตรงเก้าอี้โซฟาปลายเตียงมีชุดระยิบระยับสีอ่อนและสีเข้มพาดวางไว้ด้วยกัน เปรียบได้ดั่งร่างกายของเจ้าของชุดที่ได้อยู่เคียงข้างไม่ห่างไกลกันตลอดคืนในห้องโรงแรมหรูหราที่มองเห็นแม่น้ำและวิวตึกสูงของเมืองหลวง


หลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งของน้องสาวคนสวยเมื่อคืน ใครๆอาจจะเข้าใจว่าเราไปปาร์ตี้ต่อกับผองเพื่อน หรือคงแยกย้ายกันกลับบ้าน แต่เปล่าเลย เราสองคนต่างปลีกตัวออกมาจากงานตามที่ได้นัดกันไว้ก่อนหน้า แล้วรถคันหรูก็เร่งทะยานพาเราสองมายังสถานที่ๆเราจะได้ฉลองคริสต์มาสด้วยกันตามลำพัง


เบื้องหลังบานประตูห้องโรงแรมนี้เรามีเพียงกันและกัน ในหนึ่งคืนที่เราตัดขาดจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง เตียงสีขาวถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ ในห้องมีถังแช่แชมเปญเย็นฉ่ำพร้อมกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หลากสี เสียงกระทบกันเบาๆของแก้ว ดนตรีคลาสสิคที่เปิดคลอ และของเหลวเย็นๆที่ทำให้กายภายในร้อนผ่าวตั้งแต่จิบแรก


“Merry Christmas นะคะคนสวย” น้ำทิพย์เอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มหวาน แต่ดูคนที่นั่งเคียงข้างกันบนโซฟาจะไม่แฮปปี้เท่าไหร่นัก


เชื่อได้ไหมเนี่ย เห็นวันนี้บอกทุกคนสวยไปหมด ในงานก็ ‘มีแต่สาวๆสวยๆ เพื่อนเจ้าสาวก็สวย’”


ศิรินที่นั่งอยู่ข้างกันบอกเสียงงอน เฮ้อ... ก็มีอย่างที่ไหนล่ะ ลงรูปคู่กันทั้งที แต่แคปชั่นวนอ้อมโลกไปชมใครที่ไหนก็ไม่รู้ มันน่างอนไหมล่ะเนี่ย


แหม จะให้บีชมออกสื่อตรงๆก็เขินนี่นา” น้ำทิพย์แก้ตัว “ก็เห็นอยู่แล้วว่าในรูปหน้าแนบอยู่กับใคร ต้องถามอีกเหรอเนี่ยว่าชมสาวที่ไหน


ไม่รู้ล่ะ


งอนบีเหรอ


อือ


น้ำทิพย์ซดแชมเปญแก้วนั้นจนหมด เธอวางแก้วลงที่โต๊ะ แล้วจากนั้นก็ถือวิสาสะล้มตัวลงไปหนุนตักคนขี้งอนเสียอย่างนั้น


ก็เลยโดนคนอายุมากกว่าดุกลับมาจนได้...


ลุกไปเลยนะงอนอยู่เนี่ย ไม่เห็นเหรอ


ก็บีกำลังง้ออยู่นี่ไง” น้ำทิพย์ว่าเสียงทะเล้น เธอจับทางออกแหละ ถึงจะทำเสียงดุไปอย่างนั้น ปากว่าอีกอย่าง แต่การกระทำมันฟ้องว่าอยากเข้าใกล้


ถ้าอย่างนั้นก็จะขอใกล้ให้สมใจ...


คนเจ้าเล่ห์” ศิรินพึมพำ


น้ำทิพย์อมยิ้มน้อยๆ นั่นไง ปากทำบ่นไปอย่างนั้นเอง แต่ตอนนี้มือกลับมาลูบเบาๆอยู่ที่ศีรษะให้คนตัวสูงหลับตาพริ้ม รู้สึกเหมือนตัวเองกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง 


ชอบจังที่ได้ออเซาะคนขี้งอน เพราะฉันรู้ดีว่าเธอไม่สามารถต้านทานฉันได้ พอๆกับที่ฉันเองก็ไม่สามารถต้านทานเสน่หาที่ตัวเองมีต่อเธอได้เช่นกัน


บีง่วงหรือยัง ไปอาบน้ำก่อนไหม


จะอาบให้บีเหรอ


มีเสียงดีดที่ขมับดังป็อกเบาๆ แล้วศิรินก็บอกว่า


ทะลึ่งละๆ นี่เห็นคริสเป็นอะไร


งั้นถ้าคริสไม่อยากอาบให้บี เดี๋ยวบีอาบให้คริสก็ได้นะ” คนตัวสูงยังทำทะเล้นต่อ


พูดเองนะ งั้นลุกเลยๆ


ศิรินดันตัวของน้ำทิพย์ขึ้นมานั่ง แล้วจากนั้นก็จูงมืออีกคนที่วันนี้ทำตัวงอแงเข้าไปในห้องน้ำด้วยกัน ระหว่างที่รอให้น้ำอุ่นเต็มอ่าง มือสองคู่ก็ช่วยกันปลดเปลื้องเดรสยาวออกจากร่างกายของอีกฝ่ายแล้วไปวางพาดไว้ที่โซฟาคู่กัน ต่างหูถูกถอดออก เครื่องสำอางค์บนใบหน้าถูกชะล้างไปจนสิ้น จนสุดท้ายสองร่างก็ลงไปตระกองกอดกันในอ่างอาบน้ำที่ออกจะคับแคบไปสักหน่อยสำหรับคนสองคน แต่นั่นก็ยิ่งทำให้สองกายบดเบียดแนบชิดกันมากขึ้น 


นวดให้คริสด้วยนะ เอาตรงนี้ๆ


ได้ทีก็สั่งใหญ่ แต่วันนี้น้ำทิพย์ก็พร้อมตามใจอยู่แล้ว มือเคลื่อนไปบีบนวดที่ไหล่บางตามบัญชาของคนรัก แล้วสักพักมือนั้นก็ปัดปอยผมที่เปียกชุ่มให้พ้นไปจากต้นคอ ริมฝีปากตามลงไปประทับรอยเมื่ออ้อมแขนยิ่งรั้งร่างกายอีกคนเข้ามาใกล้


ฮื้อ ยังไม่ให้จูบซะหน่อย” ศิรินว่า


อ้าวเหรอ งั้นบีหยุดก็ได้” น้ำทิพย์ทำท่าไม่รู้เรื่อง


หยุดตอนนี้เดี๋ยวตีตายเลย


ฮ่าๆ โอ๊ยยย ทำไมวันนี้โหดจังล่ะ หืม


ริมฝีปากเลื่อนมาจุมพิตที่ขมับ แล้วค่อยๆไล้ลงมาที่แก้มและซอกคอให้คนในอ้อมกอดจั๊กจี๋เล่น


ก็งอนใครไม่รู้นี่แหละ” สาวหมวยบอก “ไม่เห็นชมคริสสักคำว่าสวย


อ้าวเมื่อกี้ก็ชมไปแล้วนี่นา


เมื่อกี้ไม่นับ


ว้า... งั้นทำยังไงดีล่ะ” น้ำทิพย์พึมพำ แล้วเธอก็เลยจูบหนักๆซ้ำๆลงที่ใบหน้าอีกฝ่ายพร้อมกับพูดย้ำไปด้วยว่า


คริส หอวัง สวยมากๆๆๆ


ศิรินหัวเราะเสียงดัง เธอพยายามผลักน้ำทิพย์ออกแต่อีกคนก็ยิ่งกอดเธอแน่น มือไม้เริ่มลูบไล้ไปตามกายนุ่มนิ่มที่เธอไม่เคยอดใจได้สักที


ถ้าเมื่อกี้ยังไม่พอ” น้ำทิพย์กระซิบเสียงแผ่ว “รอให้ไปที่เตียงก่อน เดี๋ยวบีจะทำให้คริสเห็นเองว่าบีคิดว่าคริสสวยแค่ไหน


จะขอเทิดทูนบูชากายเธอนี้ยันฟ้าสาง...


ได้แค่ที่เตียงอย่างเดียวเหรอ” คนตัวเล็กถามกลับพร้อมรอยยิ้มกริ่ม


น้ำทิพย์พยักหน้า


จะเอาให้ไม่อยากลุกไปไหนเลย


พอเจอประโยคนี้เข้าไป ก็สังเกตได้ว่าสองสาวดูจะเร่งมืออาบน้ำเร็วกว่าปกติ ในเวลาไม่นาน พวกเธอก็ขึ้นมานั่งเช็ดผมให้กันอยู่หน้ากระจก ทั้งสายตาทั้งมือไม้ก็คอยจะซุกซนไปมองไปจับอะไรอยู่เรื่อยจนสุดท้ายผมก็ยังไม่แห้งเสียที


มัวแต่เล่นอยู่ได้ เมื่อไหร่ผมจะแห้งเนี่ยบี


เกือบแล้วๆ” น้ำทิพย์ว่า เธอเดินหายไปหยิบชุดคลุมอาบน้ำสีขาวนุ่มฟูมาคลุมไว้ให้ศิรินที่นั่งอยู่ บนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งกันหนาว แล้วจากนั้นร่างสูงก็ย่อตัวลงคุกเข่าต่อหน้าคนตัวเล็กที่มองการกระทำของเธออย่างสงสัย น้ำทิพย์ใช้อ้อมแขนโอบกอดศิรินเอาไว้ ศีรษะซุกลงที่ตักคนรักพร้อมกับรอยยิ้ม


ทำไมขี้อ้อนจังล่ะวันนี้” สาวหมวยเอ่ยถาม สีหน้าดูยิ้มเป็นสุขนัก


ก็ทำไมขี้งอนจังล่ะ


ก็ชอบให้ใครก็ไม่รู้มาง้อนี่ไง” ศิรินว่า มือยีอยู่ที่ผมยาวของน้ำทิพย์อย่างหมั่นเขี้ยว เธอก้มหน้าลงจูบที่เรือนผมหอมที่ยังเปียกชื้นน้อยๆอย่างชื่นใจ


แล้วง้อสำเร็จหรือยัง


ก็... ยังคิดอยู่


ทำไมคิดนานจังเลยล่ะ” น้ำทิพย์ทำเสียงกระเง้ากระงอด


ก็อยากจะรู้ว่าจะยอมง้อกันอีกนานไหม


อย่างอนนานสิ นี่บีต้องเก็บไว้ง้อวันอื่นด้วยนะรู้ไหม” น้ำทิพย์ว่า เธอดึงผ้าเช็ดผมที่อยู่ในมือของศิรินมาแล้วโยนมันลงตะกร้าไปอย่างไม่ใส่ใจ ร่างสูงยืนขึ้นแล้วดึงมือคนรักให้ตามมาด้วยกันจนถึงเตียงนอน


โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ น้ำทิพย์ก็ช้อนตัวของศิรินขึ้นมาอุ้มไว้แล้วโยนสาวหมวยลงไปนอนบนเตียงโดยที่อีกฝ่ายไม่ทันได้ตั้งตัว


บี น้ำทิพย์!” ศิรินร้องว้ายเสียงดัง เธอหัวเราะจนหน้าแดง มือข้างหนึ่งปาหมอนใส่อีกคนที่กำลังหัวเราะอยู่เหมือนกัน “จับคริสโยนแบบนี้ก็ได้เหรอ ตกใจหมด


จริงๆอยากจะอุ้มออกมาจากห้องน้ำเลยนะ แต่บีต้องอุ้มคริสไม่ไหวแน่เลย” น้ำทิพย์บอกก่อนปีนตามขึ้นมาบนเตียงด้วย “อ๊ะๆ ก่อนจะงอน บีไม่ได้บอกว่าคริสอ้วนนะ บีแค่บอกว่าบีตัวเล็กเอง เป็นความผิดบีทุกอย่างเลยค่ะที่รัก


บ้า เกลียดคนรู้ทันจัง” ศิรินบ่น


น้ำทิพย์คลานมาคร่อมอยู่เหนือตัวของสาวหมวยพร้อมกับรอยยิ้มหวาน มือสองข้างตรึงข้อมือคนตัวเล็กไว้ที่เหนือหัว สายตาของเธอหลุบมองปมเชือกที่มัดเป็นเงื่อนกระตุกไว้หลวมๆที่หน้าท้องของอีกฝ่าย แล้วตาก็เงยสบกับเจ้าตัวที่ตอนนี้ก็กำลังเฝ้ามองเธออย่างรอคอย


ขออนุญาตแกะของขวัญนะคะ


ศิรินกัดริมฝีปากน้อยๆเมื่อได้ยินข้อความที่ทำให้หัวใจเต้นถี่นั้น


นึกว่าจะไม่ขอแล้วนะ


ร่างสูงโน้มตัวลงมอบจุมพิตที่ริมฝีปากบางเนิ่นนานก่อนจะค่อยๆขยับตัวลงมาด้านล่าง มือที่กอบกุมรอบข้อมือของอีกฝ่ายดั่งตรวนพันธนาการก็เลื่อนตามลงมาด้วยกัน เธอใช้ฟันงับเข้าที่สายเชือกสีขาวแล้วจึงดึงมันออก และเมื่อผิวขาวนวลเปิดเปลือยอยู่ตรงหน้า ริมฝีปากคู่เดิมก็ตามลงไปย้ำสัมผัสที่ตรงหน้าท้อง แล้วเลื่อนขึ้นมาตรงหน้าอกที่เรียกเสียงครางแผ่วเบารื่นหูออกจากปากของศิริน


บี...”


ชอบจังเวลาที่เธอเรียกชื่อฉัน แล้วมันก็ยิ่งทำให้ฉันอยากได้ยินมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า... ทุกวันๆ อยากมีเธอในอ้อมกอดแบบนี้ อยากที่จะได้ยินเสียงนี้ตลอดเวลา


เมื่อริมฝีปากเริ่มออกแสวงหาความชุ่มชื่นอ่อนหวาน มือบางก็เริ่มสัมผัสลูบไล้ไปตามอำเภอใจ สองร่างปรนเปรอความสุขให้กันไม่ได้ขาด จนต่างได้ร้องครวญครางหลายต่อหลายครั้งในค่ำคืนนั้น เสียงหวานๆมาพร้อมคำว่ารักที่กล่าวแก่กันผ่านการกระซิบเพรียกหาในความมืดซ้ำแล้วซ้ำเล่า นานสองนานกว่าที่ร่างอันเหนื่อยอ่อนจะนอนหลับฝันในไปอ้อมกอดของกันและกัน


เมื่อถึงยามเช้า น้ำทิพย์ตื่นขึ้นมาพร้อมกับแขนข้างหนึ่งที่ชาหนึบ นั่นก็เพราะมีใครคนหนึ่งกำลังใช้ท่อนแขนบางๆนั้นหนุนต่างหมอน ส่วนตัวเองกลับนอนส่องไอจีสบายใจเหลือเกิน


ตื่นแล้วก็ไม่ปลุกบีเลย” น้ำทิพย์ว่า เธอจูบลงที่เรือนผมของอีกฝ่ายอย่างแสนรักทะนุถนอม “มอร์นิ่งค่ะ


แขนชาหรือยัง” ศิรินถาม


ชาแล้ว


ดี งั้นขอคริสนอนต่อนะ


เอ้า!


เชิญตามสบาย” น้ำทิพย์หัวเราะ “เดี๋ยวจะขัดจังหวะคนส่องไอจีแต่เช้า


แหม ก็ไลค์รูปงานเมื่อคืนนี่ไง คนแท็กเรามากันเยอะแยะเลย


ทั้งสองคนเฝ้ามองหน้าจอที่เลื่อนลง เห็นเป็นรูปวันวิวาห์ของคู่บ่าวสาวรุ่นน้องที่หล่อสวยสมกันราวกิ่งทองใบหยก


อยากแต่งบ้างเหรอ” น้ำทิพย์ถามเมื่อเห็นศิรินเปิดรูปหนึ่งค้างไว้


ทำมาพูดดี จะแต่งกับคริสเหรอ” สาวหมวยถาม


ก็ถ้าขอแล้วจะแต่งไหมคะ


เฮ้อ เชื่อไหม... ฉันแพ้ทุกทีสิน่าเวลาเธอพูดคะขาใส่ ตั้งแต่ตอนที่เราอยู่ในรายการด้วยกันแล้ว เธออาจจะขึ้นเสียงใส่ฉันบ้าง ทำเป็นโกรธ จิกกัดกันบ้าง แต่ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเธอเรียกว่า ‘คริสคะ’ ฉันก็ละลายทุกที


คนบ้า ทำไมต้องมามีอิทธิพลต่อใจฉันขนาดนี้ด้วยนะ


แต่ก็เพราะเป็นเสียอย่างนี้ ฉันก็เลยไปไหนไม่รอดอยู่แบบนี้ไง เรายังแอบพบกันบ่อยครั้ง หาโอกาสเจอกันตามงานแต่งเพื่อนพี่น้องในวงการ ตามงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ เราถ่ายรูปร่วมเฟรม ทำตัวแนบชิด โดนทุกคนแซวว่าเป็นคู่จิ้นกัน ก็จะให้ทำอย่างไรเมื่อความในใจวันนี้มันเก็บไม่ค่อยมิด ตั้งแต่ตอนที่โลกเปลี่ยนเป็นสีชมพูเมื่อเธอเดินเข้ามาในชีวิตวันนั้น


ก็... ลองขอดูก่อนสิ ไม่แน่นะ คริสอาจจะ...”


อาจจะอะไร” น้ำทิพย์รีบถาม


ไม่บอก


ว้า แล้วต้องทำยังไงถึงจะบอกล่ะ


บีต้องบอกก่อนว่าบีรักคริส


น้ำทิพย์ไม่ตอบอะไรแต่กลับหยิบโทรศัพท์มาจากมือของศิรินแล้วกดไปที่หน้าไอจีของตัวเอง เธอเปิดรูปที่เธอลงไว้เมื่อคืนให้อีกฝ่ายดู


การแท็กชื่อของคนๆหนึ่งที่อกข้างซ้ายของตัวเอง มันยังไม่ชัดเจนอีกเหรอคะ หืม


ไอ้เราก็นึกว่าจิ้มตำแหน่งผิดเฉยๆ” ศิรินพึมพำ ใบหน้าของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงขึ้นน้อยๆ จู่ๆเจอคนหวานใส่แต่เช้าก็คงต้องมีเขินกันบ้าง


หลับตาก่อน” น้ำทิพย์ว่า “เดี๋ยวจะเปิดเพลงให้ฟัง


ศิรินยอมหลับตาอย่างว่าง่าย แล้วน้ำทิพย์ก็กดเข้า YouTube ไปเลือกเพลงๆหนึ่งมาให้คนสวยของเธอได้ฟัง และเมื่อทำนองเพลงเริ่ม นอกจากเสียงของนักร้องที่ดังออกมาจากโทรศัพท์ ก็ยังมีเสียงหวานๆของนักร้องมืออาชีพที่มาร้องเพลงคลออยู่ให้ฟังที่ข้างหูอีกคน


อยู่คนเดียวมานานกับความเหงาใจ 

วันเวลาผ่านไปก็นานแสนนาน 

ก็ในหัวใจฉันเองก็ยังต้องการใครสักคน 

ที่คอยดูแลและห่วงใย


จนวันนึงที่เธอได้ผ่านเข้ามา 

ความอ่อนล้าที่มีก็จางหายไป

คงเป็นเธอที่ทำให้ฉันเป็นคนใหม่ 

เธอคือหัวใจของฉันตั้งแต่นี้


เธอคือคนที่ฉันตามหามาแสนนาน 

และเป็นคนที่ฉันใฝ่ฝันในหัวใจ

แม้ชีวิตของฉันตอนนี้จะเป็นเช่นไร 

แต่อยากให้รับรู้เอาไว้


อยากบอกว่ารัก 

รักเธอเหลือเกิน 

แม้วันคืนล่วงเลยพ้นเป็นปี

แต่คืนนี้จะบอกเธอนะคนดี 

อยากให้เธอเชื่อฉันคนนี้ 

ฉันรักเธอ


ศิรินยิ้มตาแทบปิดเมื่อได้รับฟังบทเพลงหวานๆนี้ แล้วคราวนี้เธอก็บอกให้น้ำทิพย์หลับตาบ้างก่อนจะแย่งมือถือกลับมา ซึ่งแน่นอนว่าอีกฝ่ายก็ยอมทำตามแต่โดยดี


น้ำทิพย์หัวเราะขึ้นมาแค่เพียงได้ยินเสียงอินโทรท่อนแรกของเพลง เธอกอดคนข้างๆไว้แน่นทั้งที่ยังหลับตาพริ้ม เพลงนี้เธอจำได้ขึ้นใจกว่าเพลงไหนๆแน่นอน 


จะถามตัวเองกี่ครั้งที่ใจ

ได้พบว่าคำตอบคือรักเธอ

ทุกนาทีที่เราได้เจอ

ที่ผ่านมายังไม่เคย

จะแน่ใจเท่านี้


เพิ่งรู้ตัวเองว่าฉันรักเธอ

และฉันก็ควรบอกเธอในวันนี้

ลึกลงไปที่ใจฉันมี

สิ่งที่เคยถูกซ่อนไว้

คือรักเธอ


เปิดเพลงของบีให้บีฟังก็ได้เหรอ


อือ ก็พอดีรักคนที่ร้องเพลงนี้” ศิรินตอบ


คนร้องก็รักคนฟังเหมือนกันนะ รู้ไหม


ตอบงี้รักตายเลย


ดีค่ะ” น้ำทิพย์กระซิบ “รักบีไปนานๆนะ


มือของน้ำทิพย์ลูบไล้เพลินไปเบาๆที่มือซ้ายของศิริน ในอากัปกิริยาที่ดูเหมือนจะไม่ได้ตั้งใจนั้น อีกฝ่ายไม่ได้ล่วงรู้เลยว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่


รอก่อนนะคนดี วันใดที่พร้อม ฉันจะขอจับจองพื้นที่ตรงนิ้วนางข้างซ้ายของเธอนี้เอง แล้วจากวันนั้นก็จะไม่มีเราในฐานะคู่จิ้นตามงานแต่งอีกต่อไป แต่มันจะถึงคราวงานของเรา วันของเรา มีชื่อเธอและชื่อฉันเคียงคู่กันอยู่บนการ์ดสีหวาน วันนั้นที่ทุกคนจะมาร่วมแสดงความยินดีอวยพรกับเราสองคน เราจะสวมแหวนให้กัน ร่วมกันตัดเค้ก มีฉันที่ร้องเพลง มีเธอที่โยนช่อดอกไม้


และจากวันนั้นเธอก็จะเป็นของฉันคนเดียวตลอดกาล


เมอร์รี่คริสต์มาสค่ะ... ที่รักของบีWriter’s notes:


มดขึ้นค่าาา หวานกันยาวๆกับวันคริสต์มาสนะคะทุกคน รูปและคลิปหน้าแนบนั้นดีต่อใจเหลือเกิน ฮือออ... โมเมนต์งานแต่งคือดีตลอด ถ้าเมนจะแต่งเองเลยก็ดีนะคะ พวกเรารออยู่


ขอบคุณเพลง ‘เธอคือหัวใจของฉัน’ ของนิก รณวีร์ และเพลง ‘คำตอบคือรัก’ ของพี่บีด้วยค่า ^^ สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะทุกคน

ผลงานอื่นๆ ของ pommiami

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 14:34
  เพิ่งได้อ่าน โคดฟินเลยค่ะ Merry Christmas นะไรท์
  #7
  0
 2. #6 Bbbb
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 21:48
  Merry Christmas ค่าาาา เป็นคริสมาสต์ที่หวานมากกกก ><
  #6
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #4 karn
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 20:40
  อ่านไปยิ้มไปฟินมากกกกก
  #4
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #2 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 18:52
  เมอร์รี่คริสมาสต์ น่ารักกกก ชอบบบ
  #2
  0
 7. วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 18:17
  น่ารักค่าา
  #1
  0