นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เนตรา ตอน อนันตนคร

เมื่อคณะนักสำรวจคนกรุงต้องการเดินทางไปสำรวจเมืองโบราณตามภาพถ่ายที่ตนได้พบ 'เนตรา' พรานสาวที่บังเอิญไปเจอกับพวกเขาเข้าอย่างไม่ได้ตั้งใจจึงต้องช่วยนำทาง และคอยช่วยเหลือพวกเขาให้รอดจากอันตรายต่าง ๆ

ยอดวิวรวม

36

ยอดวิวเดือนนี้

25

ยอดวิวรวม


36

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 64 / 11:30 น.
นิยาย ๵ ͹ ͹ѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนตรา


ฉันชื่อเนตรา อายุ ๒๔ ปี เป็นพรานสาวชาวป่าลูกสาวคนโตของตาพรานหนานคำและชเวรี ฉันอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านคำพะยีที่ป่าบน พูดภาษาไทยได้ชัดเจนและคล่องแคล่ว หน้าตาก็ไม่ได้สวยหรอกดูในภาพวาดเอาสิ ผมสีน้ำตาลเข้ม ดวงตาสีน้ำตาลทอง ผิวก็ขาวกร้านแดดตามอย่างคนป่าที่เผชิญกับแดดลมทั่ว ๆ ไป


ในโลกนี้ไม่มีใครคิดใครฝันว่าภายในโลกใบกลมที่เราอยู่จะมีเรื่องราวลึกลับอยู่ แต่ก็อย่างที่ว่า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อเราได้เห็นกับตาของตนเองแล้ว บางสิ่งที่เราคิดว่ามีกลับไม่มี แต่สิ่งที่เราเชื่อว่าไม่น่าจะมีกลับยังคงมีอยู่ อย่างเรื่องราวที่ฉันได้ไปเผชิญมา


นวนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัยในป่าสมมุติของนักเขียน เกิดจากจินตนาการซะเป็นส่วนมาก นักเขียนหวังว่านวนิยายเรื่องนี้จะทำให้ผู้อ่านได้ความเพลิดเพลินไม่มากก็น้อย หากมีตรงไหนผิดพลาดไปก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยค่ะ


อัพเดททุก วันพุธ


สารบัญ 14 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ก.ค. 64 / 11:3014 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Bl_ing1
    วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 / 00:30
    สนุกมากค่ะ รออ่านตอนต่อไปน้าาาา
    #1
    0