[TVXQ] THE opposite STARs!! (yaoi) - นิยาย [TVXQ] THE opposite STARs!! (yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

  [TVXQ] THE opposite STARs!! (yaoi)

  "หา!!จะให้ผมเล่นหนังเกย์กับไอ้แจหรอ??" "ไม่ใช่หนังเกย์ซะหน่อยยุน" "อ๋อ แค่ให้ผมเป็นพระเอกและแจเป็นนางเอกแค่นั้นใช่มั้ยครับ?""อื้อใช่!" "นั่นแหละครับ บ้านผมเค้าเรียกหนังเกยย์~ จบแล้วนะคะ:)

  ผู้เข้าชมรวม

  210,830

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  63

  ผู้เข้าชมรวม


  210.83K

  ความคิดเห็น


  6.47K

  คนติดตาม


  597
  จำนวนตอน : 35 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  17 ก.พ. 54 / 22:20 น.

  แท็กนิยาย

  yunjae yaoi tvxq

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   
  เรื่องนี้ยังมีหนังสือเหลืออยู่ประมาณ 5 คู่นะคะ  แล้วก็เหลือเล่มสองที่ไม่มีเล่มหนึ่งอีกนิดหน่อยค่ะ  ใครสนใจติดต่อได้ทาง my.ID เลยค่ะ  http://my.dek-d.com/Writer/story/view.php?id=235543


  IS THIS ALL YOU WANT? แค่นี้ใช่มั้ยที่นายต้องการ
  ฟิกเรื่องแรกที่แต่ง  ฟิกที่ทำให้เพอได้รู้จักกับทุกๆคนค่ะ  ^^  http://my.dek-d.com/Writer/story/view.php?id=350788

  my GAME ,, my BELOVED
  ฟิกที่แต่งคู่กับแหนมค่ะ


  Daisypath Anniversary tickers

  เส้นทางที่ถูกขีดออกจากกันมานานแสนนาน..
  บัดนี้ได้รวมกันอีกครั้ง

  จะเป็นยังไงเมื่อแจจุงและยุนโฮ
  ไอดอลชื่อดังของยุค
  ....คู่แข่งที่แข่งกันมานาน

  ต้องมาร่วมงานกันในกองถ่าย

  ......ที่ยุนโฮเป็นพระเอก  และ แจจุงเป็นนางเอก.....


  "อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!  ผมยังชอบผู้หญิงอยู่นะโว้ยยยยยยยยยยย!!"

  ....มาติดตามกันว่า ชอง  ยุนโฮจะยังชอบผู้หญิงได้อีกนานแค่ไหนกัน  เมื่อต้องมาเจอกับผู้ชายที่สวยที่สุดโลกอย่างคิม แจจุง  ** ไฟล์เพลงเน่าๆ  แยกเป็นสามอันได้ไงเพอไม่รู้  แก้ไม่เป้นด้วยค่ะ 5 55
  แต่มันเล่นอัตโนมัตินะค   ฟังได้ดี ^^  เพอฟังแล้วยิ้มตลอดเลย  555

  เพลงนี้เป็นเพลงที่เพอว่าเหมาะที่สุดแล้วสำหรับแจกับยุนในเรื่องนี้
  ฟังแล้ว สบายใจ  เหมือน ความรักที่สบายๆ
  เนื้อเพลงเชื่อมไปยังเนื้อหาตอนหลังๆด้วยค่ะ (ใบ้ๆ  555)

  “You know I can't smile without you
  I can't smile without you
  I can't laugh and I can't sing
  I'm finding it hard to do anything

  คุณก็รู้ใช่มั้ย...ว่าฉันไม่อาจยิ้มได้โดยที่ไม่มีคุณ
  มันยิ้มไม่ได้จริงๆ นะถ้าต้องปราศจากคุณ
  ฉันคงหัวเราะไม่ได้...และไม่สามารถร้องเพลงได้เช่นกัน
  ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ดูจะยากไปซะหมด

  You see I feel sad when you're sad
  I feel glad when you're glad
  If you only knew what I'm going through
  I just can't smile without you

  คุณเห็นใช่มั้ย...เวลาที่คุณเศร้า...ฉันก็จะเศร้าตามคุณไปด้วย
  และฉันก็จะมีความสุข...เมื่อเวลาที่คุณนั้นกำลังมีความสุข
  คุณคงจะเข้าใจ.....ในสิ่งที่ฉันเป็นอยู่
  ฉันคงไม่อาจจะยิ้มได้....ถ้าไม่มีคุณ...


  "แจจุงรู้รึเปล่า  ว่านายเป็นรอยยิ้มของฉัน"

  my twitter : http://twitter.com/#!/perpearl

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "แนะนำเลยค่ะ เรื่องนี้"

  (แจ้งลบ)

  ใครชื่นชอบฟิค ยุนแจ พลาดไม่ได้นะคะ ด้วยความที่ในเรื่องนี้ทั้งคู่เป็นนักร้อง ทำให้บางทีนึกว่าเป็นเรื่องจริง 55 เผลออินค่ะ อ่านแล้วจะยิ้มไปกับความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาของคนสองคนที่ต้องมาอยู่ด้วยกัน ดูแลกัน ทำงานร่วมกัน ให้บรรยากาศอบอุ่น หวานละมุน มีฉากน่ารักๆเพียบๆไปเลยค่ะ ขอบคุณไรท์เตอร์สำหรับเรื่องดีๆเช่นเคยนะคะ ... อ่านเพิ่มเติม

  ใครชื่นชอบฟิค ยุนแจ พลาดไม่ได้นะคะ ด้วยความที่ในเรื่องนี้ทั้งคู่เป็นนักร้อง ทำให้บางทีนึกว่าเป็นเรื่องจริง 55 เผลออินค่ะ อ่านแล้วจะยิ้มไปกับความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาของคนสองคนที่ต้องมาอยู่ด้วยกัน ดูแลกัน ทำงานร่วมกัน ให้บรรยากาศอบอุ่น หวานละมุน มีฉากน่ารักๆเพียบๆไปเลยค่ะ ขอบคุณไรท์เตอร์สำหรับเรื่องดีๆเช่นเคยนะคะ   อ่านน้อยลง

  -Mimi- | 12 เม.ย. 52

  • 29

  • 1

  "ชอบค่า ^^"

  (แจ้งลบ)

  เป็นฟิกที่น่ารักมากๆ ในเรื่องเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นๆ ทั้งสองคนเวลาอยู่ด้วยกันก็น่ารักมากเลย อ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลยค่ะ ช่วงที่เป็นเล่นละครด้วยกัน เนื้อเรื่องก็ทำเราอินอย่างแรง น่าจะมีเล่นกันอย่างนี้จริงๆ นะเนี่ย 55+ ปกติเรนจะชอบอ่านฟิกที่จริงจัง ซีเรียสๆ เข้มข้น แต่กับเรื่องนี้ก็เลิกอ่านไม่ได้เลย มันเบาๆ รักกันแบบไม่รู้ตัว แต่ก็ดึงดูดเลยค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

  เป็นฟิกที่น่ารักมากๆ ในเรื่องเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นๆ ทั้งสองคนเวลาอยู่ด้วยกันก็น่ารักมากเลย อ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลยค่ะ ช่วงที่เป็นเล่นละครด้วยกัน เนื้อเรื่องก็ทำเราอินอย่างแรง น่าจะมีเล่นกันอย่างนี้จริงๆ นะเนี่ย 55+ ปกติเรนจะชอบอ่านฟิกที่จริงจัง ซีเรียสๆ เข้มข้น แต่กับเรื่องนี้ก็เลิกอ่านไม่ได้เลย มันเบาๆ รักกันแบบไม่รู้ตัว แต่ก็ดึงดูดเลยค่ะ >   อ่านน้อยลง

  -:-Rainy-:- | 20 เม.ย. 52

  • 16

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "เริ่ดมากเลยค่ะ เรื่องนี้ !"

  (แจ้งลบ)

  แบบว่า ใกล้เคียงความจริงมากๆเลยย ย เนื่อเรื่องสนุกมาก มีครบทุกรส ใครชอบฟิคยุนแจอยู่แล้วเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าเยี่ยมสุดๆ ทั้งภาษาแล้วก็เรียบเรียงอธิบายได้เข้าใจง่ายมากๆเลย เนื้อเรื่องสนุก เดี๋ยวกัดกัน เดี๋ยวรักกัน รวมๆแล้วเป็นเรื่องที่สุดยอดมากเลยค่ะ ^_______^ ขอให้เขียนฟิคสนุกๆแบบนี้ให้อ่านอีกนะคะ ^^ ... อ่านเพิ่มเติม

  แบบว่า ใกล้เคียงความจริงมากๆเลยย ย เนื่อเรื่องสนุกมาก มีครบทุกรส ใครชอบฟิคยุนแจอยู่แล้วเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าเยี่ยมสุดๆ ทั้งภาษาแล้วก็เรียบเรียงอธิบายได้เข้าใจง่ายมากๆเลย เนื้อเรื่องสนุก เดี๋ยวกัดกัน เดี๋ยวรักกัน รวมๆแล้วเป็นเรื่องที่สุดยอดมากเลยค่ะ ^_______^ ขอให้เขียนฟิคสนุกๆแบบนี้ให้อ่านอีกนะคะ ^^   อ่านน้อยลง

  .๐•[C][E][S]•๐. | 7 พ.ค. 53

  • 4

  • 0

  "สามรสชาติ"

  (แจ้งลบ)

  เพราะว่าในเรื่องนี้ยุนแจเป็นนักร้องมันเลยคล้ายคลึงกับความเป็นจริงมากๆ แล้วก็ยังมีเหล่าแฟนๆที่คอยตามให้กำลังใจมันเหมือนกับสิ่งที่เราๆทำเวลาเจอพี่ๆเค้า เป็นเรื่องที่มันจริงได้อ่ะนะ แล้วการที่จับสองคนนี้มาเล่นละคร แล้วละครก็ยังแบ่งเป็นสองชาติสองยุครวมกับชีวิตปกติแล้วเหมือนได้อ่านฟิคสามเรื่องสามรสเลยหละ ชีวิตจริง::ชีวิตที่กุ๊กกิ๊กๆๆ >< น่ารัก เด ... อ่านเพิ่มเติม

  เพราะว่าในเรื่องนี้ยุนแจเป็นนักร้องมันเลยคล้ายคลึงกับความเป็นจริงมากๆ แล้วก็ยังมีเหล่าแฟนๆที่คอยตามให้กำลังใจมันเหมือนกับสิ่งที่เราๆทำเวลาเจอพี่ๆเค้า เป็นเรื่องที่มันจริงได้อ่ะนะ แล้วการที่จับสองคนนี้มาเล่นละคร แล้วละครก็ยังแบ่งเป็นสองชาติสองยุครวมกับชีวิตปกติแล้วเหมือนได้อ่านฟิคสามเรื่องสามรสเลยหละ ชีวิตจริง::ชีวิตที่กุ๊กกิ๊กๆๆ >< น่ารัก เดี๋ยวงอนเดี๋ยวง้อ ทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่องแต่ก็ไม่ได้โกรธกันจริงๆจังๆ น่ารักๆ แล้วยังมีผู้จัดการน้ำตาลเรียกอาม่าบ้าๆบ๊องๆอยู่อีกคู่ แล้วก็ ไก่มิคกับโลมาเสียงไซเรน ฮ่าๆๆ ไอ่เรื่อง แจเซีย เซียแจ ยุนแจ แจโฮ เอาเข้าไป แต่มิคใจดีจังง ชอบ~~ ฮี่ฮี่ องค์หญิง&องครักษ์ :: ความรักต้องห้ามหรือแค่ชนชั้นไม่สามารถขัดขวางความรักได้หรอกน่า ผู้หญิงกับผู้ชาย ใกล้ชิด ติดตาม ดูแล เป็นห่วง ทำไมจะไม่เกิดความรู้สึกที่เรียกว่ารักล่ะ แล้วตาไก่ยูชอนทายาทเทพกาลเวลา มาจากไหน พริบตานึงจะสู้ความรักที่สั่งสมมานานของยุนแจได้ไงเล่า แล้วยังจะไปสาปแช่งเค้าอีกนะ ตัวเองน่ะแหละทำให้เค้าทำแบบนี้ นักธุรกิจเพลย์บอยไฟแรง&มัณฑนากรเจ้าสเน่ห์ :: แหมมม ช่างเล่เหลี่ยมกันเหลือเกิน กินกันไม่ลงจริงๆ(หรือว่ากินกันอีกแบบ...)พลิกจากหน้าเป็นหลัง ขาวเป็นดำ พ่อองครักษ์ยุนโฮผู้ซื่อสัตย์ในความรัก>>เพลย์บอยตัวพ่อ องค์หญิงแจจุงผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ >> เล่เหลี่ยมแพรวพรายเกินคณา เรื่องนี้สนุกมากๆๆๆๆ น่าเสียดายที่เราเพิ่งมาอ่านเอาป่านนี้มันจบมาชาติกว่าแล้วหละนะ รักไรเตอร์จังง จ๊วบบบ~~ ปอลอจุด / อยากดูหนังเรื่องนี้จัง =w= อยากเห็นองค์หญิงแจจ๋า อยากได้โฟโต้บุ๊ค โดยเฉพาะหน้าที่เป็นภาคหนัง AV (O[]o)!!!!   อ่านน้อยลง

  **UNDEAD** | 28 ก.พ. 53

  • 8

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น