×

ใกล้ (อัพจบจะติดเหรียญทันทีนะคะที่รัก รีบ ๆ อ่านน้า)

ปรางค์ณรินทร์เคยถูกพชรตัดสัมพันธ์รักอย่างไม่ใยดีจนเธอแทบจะปลิดชีวิตเพราะการจากไปของเขา ณ วันนี้เขากลับมาขอสิทธิ์การเป็นพ่อของเด็กในท้องของเธอทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่พ่อ แล้วปรางค์ณรินทร์ควรจะทำเช่นไรดีหนอ?

ยอดวิวรวม

10,555

ยอดวิวเดือนนี้

238

ยอดวิวรวม


10,555

ความคิดเห็น


38

คนติดตาม


99
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 54 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 65 / 12:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
'โอม...พชร รุ่งอนันต์...' ชายหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่น เย่อหยิ่งทรนง มีความเป็นตัวของตัวเองสูงลิบลิ่ว ใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่าเงิน เพราะเขาคิดว่าตัวเขานั้นเก่งและสามารถพึ่งพาตัวเองได้ ด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะเป็นนักร้องและนักแต่งเพลง เขายอมที่จะเดินออกจากบ้านซึ่งมีธุรกิจขนส่งทั่วโลกเพื่อตามฝันของตัวเองหลังเรียนจบ โดยไม่สนใจเสียงทัดทานและขอร้องจากครอบครัวเลยแม้แต่น้อย เพื่อทำตามความฝันของตัวเอง...


'ปรางค์...ปรางค์นรินทร์ วงศ์ฤทธิ์...' ลูกสาวคนสุดท้องของลูกชาวสวน เธอคือความหวังอันยิ่งใหญ่ของครอบครัวที่จะได้เป็นแพทย์หญิงประจำตระกูลคนแรก แต่แล้วเธอกลับทำให้ทุกคนผิดหวัง มิหนำซ้ำจำต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตั้งแต่ปีหนึ่งเพราะพิษรัก...########################################################...."ความรัก" เป็นความรู้สึกที่ไม่มีวันจางหาย ความรักจะยังคงอยู่ตรงนั้นตลอดเวลาไป เพียงแต่เปลี่ยนรูปแบบ เปลี่ยนสถานะ เปลี่ยนจากการครอบครองไปเป็นความปรารถนาดี อยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข  ...แม้บางครั้งเราอาจเคยถูกความรักทำร้าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะต้องใจร้าย จนเผลอทำร้ายความรู้สึกของคนที่ยืนอยู่กับเรา ณ ปัจจุบัน...
 
                         

*************************************************************************************

>>>>>....“เรื่องของเราไปต่อไม่ได้จริง ๆ ปรางค์ พี่ขอโทษอีกครั้งนะ ปรางค์ก็ควรที่จะหัดมองอะไรให้กว้างขึ้นกว่านี้ พี่เองก็เคยเสียใจกับความรัก แต่สักวันปรางค์จะเข้มแข็งและเข้าใจเรื่องนี้มากขึ้น พี่ต้องไปละ! รถตู้บริษัทกำลังมารับ” น้ำเสียงเรียบนุ่มได้ประหารปรางค์นรินทร์ให้ตายทั้งเป็น หญิงสาวงอนง้อถึงขั้นก้มลงกราบแทบเท้าฝ่ายชายเพื่อให้อีกฝ่ายอยู่กับเธอ แต่แล้วสิ่งที่อีกฝ่ายเลือกที่จะปฏิบัติคือการเดินไปลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่พร้อมกีตาร์ เดินสาวเท้าอย่างรวดเร็วตรงไปยังประตูห้องพัก โดยไม่เหลียวหลังหันกลับมามองคนที่นอนจมกองน้ำตากับพื้นแม้แต่น้อย มีเพียงคำว่า ‘โชคดีนะปรางค์ พี่ไปล่ะ’ คำนี้ตอกและย้ำว่า พชรได้เดินออกไปจากชีวิตของเธอเป็นการถาวรเสียแล้ว....<<<<<


  %%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%


>>>>>.....เสียงปรางค์นรินทร์ร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดแสนทุกข์ทรมานยิ่งยวด เพราะมือและเท้าได้ถูกตรึงไว้กับเตียงเหล็ก ลมปากเรียกร้องหาแต่ชื่อพชรบ้างก็พี่โอมตลอดเวลา เป็นเหตุให้นายบุญล้อมฉุนขาด จนต้องตะคอกถามลูกสาวผู้ไร้ซึ่งสติสัมปชัญญะด้วยความโกรธโมโหว่าไอ้ผู้ชายคนนี้ใช่ไหม? ที่ทำลูกสาวสุดที่รักของเขาต้องตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ น้ำตาและความรู้สึกย่ำแย่ที่เห็นลูกต้องตกอยู่ในสภาพที่เรียกว่าไม่รู้จะกลับมาเป็นคนปกติได้อีกครั้งหรือเปล่า? ภาพความทุรนทุรายของลูกสาวทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่แทบอยากจะเจ็บแทน ลูกหนอลูก จากบุตรีผู้สะสวย มีกิริยามารยาทเรียบร้อย ตอนนี้ได้กลับกลายร่างเป็นคนละคน ไม่รู้ว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการเยียวยา จนกว่าจะฟื้นฟูสภาพกายและจิตใจให้หายดีดังเดิม.....<<<<<### ฝากกดติดตามข่าวสารทาง>https://www.facebook.com/matanawriter ด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

38 ความคิดเห็น