นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ท้าสู้ลิขิตสวรรค์

โดย pollavat2516

มนุษย์เรามักเน้นเรื่องเกียรติและศักดิ์ศรีเป็นสิ่งสำคัญ แต่อีกมุมหนึงของกลุ่มคนที่ยากไร้ กลับหาคำว่า เกียรติและศักดิ์ศรีไม่เจอ...สิ่งที่พวกเขาต้องการคือ อิ่มท้อง หลับสบาย.....

ยอดวิวรวม

284

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


284

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มี.ค. 63 / 21:29 น.
นิยาย ԢԵä

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                  บนเส้นทางแห่งการฝึกยุทธ   มักพบเจอแต่เรื่องที่โหดร้าย   เพราะทุกคนพุ่งเป้าไปที่ทรัพยากรการบ่มเพาะและรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์   ดังนั้น  การฆ่าเพื่อแย่งชิงทรัพยากร  หรือแย่งชิงรุ่นเยาว์  เพื่อมาอยู่ในความดูแลของตน   ถือว่าเป็นเรื่องปกติของโลกที่โหดร้ายนี้   ใครมีกำลังมากก็จะได้เปรียบ   และใครที่มีกำลังน้อยก็ต้องต่อสู้ดิ้นรน   เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตนเองหวัง

                    ขุมกำลังต่างๆ   ทั้งเล็กและใหญ่  ที่กระจายอยู่ในในหลายเมือง  หลายอาณาจักร  จนไปถึงทวีป  ต่างก็มีการแข่งขัน  แกร่งแย่ง  ชิงดี  ชิงเด่นกัน   จนบางครั้ง   บานปลายถึงขั้นเกิดสงครามระหว่างอาณาจักรขึ้น   

                     บนโลกที่โหดร้ายนี้   ก็ยังมีหมู่บ้านหนึ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับทางโลก   พวกเขาหลบซ่อนอยู่ในหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยธรรมชาตินานาชนิด     หุบเขานี้กินเนื้อที่เป็นบริเวณกว้าง   ติดต่อหลายอาณาจักร   การจะเข้าไปถึงหมู่บ้านนี้ได้   ต้องไปทางอากาศ   ถึงแม้จะไปถึงยังหมู่บ้านนี้ได้   แต่ก็ไม่สามารถที่จะมองเห็นและเข้าไปยังหมู่บ้านนี้ได้   เพราะหมู่บ้านนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้รอดพ้นจากสายตาของคนภายนอก   ถ้าถูกเปิดเผย  หมู่บ้านนี้  ก็จะเป็นป้อมปราการขนาดใหญ่  เทียบเท่ากับเมืองใหญ่ๆ  เมืองหนึ่ง   

                     ผู้นำหมู่บ้าน   ไม่ใช่บุคคลธรรมดา   นางมีสติปัญญาเป็นเลิศ   มีพลังที่สูงส่ง   และยังมียศเป็นถึงอัครมเหสีของจักรพรรดิ์  ผู้มีพลังอำนาจสูงส่งในอาณาจักรที่ทรงพลังอำนาจ   แต่ด้วยเหตุผลบางประการ   จึงทำให้นางต้องปลีกตัวออกมาจากวังหลวง  พร้อมด้วยบุตรชายของนาง  

                      นับจากวันที่อัครมเหสีขององค์จักรพรรดิ์ได้หลบหนีออกจากพระราชวัง  พร้อมด้วยบุตรชาย   องค์จักรพรรดิ์ก็ไม่เคยหยุดในการตามหา   พระองค์ได้ส่งหน่วยสืบข่าวลับที่มีฝีมือขั้นสูงสุดออกตามหาข่าว   มเหสีและบุตรของพระองค์อยู่ตลอดเวลา...  ไม่ว่าจะทำวิธีใด   พวกเขาก็ไม่อาจตามข่าวเจอ   เพราะหน่วยลับเหล่านั้นไม่ได้กลับมารายงานข่าวอีกเลย    ตั้งแต่ได้รับหน้าที่

                      การส่งหน่วยลับออกติดตาม  จะนำมาซึ่งหายนะของสองแม่ลูกหรือด้วยเหตุผลใด   ผู้แต่งไม่อาจให้ความจริงได้   ขอให้ผู้อ่านได้ติดตามในเนื้อของเรื่องต่อไป....

สารบัญ 15 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 มี.ค. 63 / 21:2915 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ pollavat2516

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น