รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี" (The Cipher Code: The Freedom Enigma) - นิยาย รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี" (The Cipher Code: The Freedom Enigma) : Dek-D.com - Writer
×

  รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี" (The Cipher Code: The Freedom Enigma)

  "ในโลกดิจิทัลที่มืดมนและซับซ้อน ความจริงซ่อนอยู่ในรหัสและค้ากามเสรีคือปริศนาที่ต้องแก้ไข เข้าร่วมการสืบสวนและแก้ไขปริศนานี้ เพื่อเปิดเผยความลับของ 'รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี' และความอันตรายที่ซ่อนอยู่ใน

  ผู้เข้าชมรวม

  230

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  13

  ผู้เข้าชมรวม


  230

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  สืบสวน
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 66 / 18:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  โปรโมท

  เรียนทุกท่านที่หลงเข้าสู่โลกของความปริศนาและความลับในสมัยดิจิทัล! สมหายุทธ นักข่าวและนักสืบคนชื่นชอบปริศนากำลังคืนมาอีกครั้งในเรื่องราวใหม่ "รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี" (The Cipher Code: The Freedom Enigma) ซึ่งราวกับที่จะพัฒนาและมีเนื้อหาที่น่าติดตามและรอคอยกัน

  ในโลกที่เต็มไปด้วยความลับและรหัสลับที่ถูกซ่อนอยู่ในโลกดิจิทัลและเทคโนโลยีสูงสุด คุณจะตาม "สมหายุทธ" (Samahayut) นักข่าวและนักสืบชื่อดัง ในการสืบสวนและตามล่ารหัสเบอร์ตี้ที่มีความสำคัญในการคุ้มครอง "ค้าบริการทางเพศเสรี" ในโลกออนไลน์ที่อันตราย ความลับนับล้านกลับมาคลุมเครือและคุณจะต้องรุกลุยในการค้นหาคำตอบ

  รหัสเบอร์ตี้เป็นรหัสลับที่มีความลับและความสำคัญอันยิ่งใหญ่ มันเชื่อมโยงกับค้ากามเสรีและความเสรีในโลกออนไลน์ และเมื่อรหัสเบอร์ตี้เริ่มเผยแพร่ตัวเอง โลกที่สันสกฤตกำลังเขย่าตัวเอง มาเริ่มต้นการสืบสวนในราวรหัสนี้และลงรายละเอียดลงไปในโลกของความลับและเทคโนโลยีสูงสุด

  คุณพร้อมที่จะตะลุยเข้าสู่โลกนี้หรือไม่? สามารถติดตามเรื่องราวนี้ใน "รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี" และตามความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในโลกดิจิทัลและเทคโนโลยีสูงสุด ติดตาม "สมหายุทธ" ในการสืบสวนและค้นหาคำตอบในโลกที่เต็มไปด้วยความลับและความเสี่ยง พร้อมกันเราจะค้นพบความจริงที่ถูกซ่อนอยู่ใน "รหัสเบอร์ตี้: หากามเสรี"

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น