ยั่วสวาทพ่อเลี้ยงเถื่อน - นิยาย ยั่วสวาทพ่อเลี้ยงเถื่อน : Dek-D.com - Writer
×

ยั่วสวาทพ่อเลี้ยงเถื่อน

หึ! มีผัวมากี่คนแล้วล่ะ ดูท่าทางอย่างนี้น่าจะไม่ต่ำกว่าสิบนะ อยากรู้ว่ากี่คนก็ลองพิสูจน์ดูสิคะพ่อเลี้ยง ของอย่างนี้ไม่ต้องพิสูจน์ฉันก็ดูออก ไม่ลองก็ไม่รู้นะคะพ่อเลี้ยง

ยอดวิวรวม

618

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


618

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ย. 62 / 20:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Coming Soon...

โปรยปราย...เรียกน้ำย่อยเบาๆ ค่ะ

จำใส่หัวเธอเอาไว้ ว่าฉันไม่มีวันเอาผู้หญิงใจง่าย ยอมแบให้ใครเขาเอาไปทั่วอย่างเธอมาเป็นเมียแน่

อย่ากลืนน้ำลายตัวเองก็แล้วกันนะคะพ่อเลี้ยง ใบหน้าหวานนวลเนียนยิ้มเยาะ เธอจะคอยดูว่าเขาจะทนการยั่วของเธอไปได้อีกสักกี่น้ำ

ไม่มีทาง!!กระแทกเสียงเข้มใส่หน้าหญิงสาว ก่อนจะหันสะบัดพรืดรวดเร็วอย่างคนอารมณ์เสีย ก้าวเดินขึ้นบันไดไป แต่ยังมิวายจะหันกลับมามองแม่สาวใช้จอมยั่ว 

ถ้าคันมาก ก็ออกไปหาคนงานตรงท้ายไร่นู้น รับรองไอ้พวกนั้น มันไม่ปฏิเสธเธอแน่ สวยๆ ร่านๆอย่างนี้ได้ทีเดียวหลายๆ คนอาจจะสนองให้เธอได้ถึงใจกว่าฉันแค่คนเดียวก็ได้นะ เขาแสยะยิ้มเหี้ยมเกรี้ยมให้เธอราวกับจงเกลียดจงชังกันมานานแสนนาน หญิงสาวเม้มริมฝีปากสกัดกั้นความจุกเจ็บเอาไว้ภายในใจ เธอเงยหน้าสบตากับสายตาคมที่กำลังมองเธอด้วยความดูแคลง ยอดยาหยีก่ำกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก พร่ำบอกตัวเองว่าถึงเจ็บเพียงใดเธอก็ต้องทน ขอบตากลมร้อนผ่าวคอยทอดมองแผ่นหลังแกร่งที่เดินขึ้นบันไดไปจนลับตา  

*********************คำเตือน*  เรื่องนี้ไม่เน้นเนื้อหาสาระประโยชน์อันใด ขอให้นักอ่านทุกท่านอ่านด้วยความบันเทิง คลายเคลียด พระเอกเรื่องนี้ปากร้ายค่ะ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนกับปากสายพันธุ์ 'บางแก้ว' ของมันไม่ได้ อ่านไปแล้วเกิดถ้าหมั่นไส้ความไม่มีเหตุผลของอีรามินทร์ก็จิกด่ามันเบาๆ พอหอมปากหอมคอได้ค่ะ 
 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น