ชีวิตที่เหลือของตัวประกอบจำเป็น - นิยาย ชีวิตที่เหลือของตัวประกอบจำเป็น : Dek-D.com - Writer
×

ชีวิตที่เหลือของตัวประกอบจำเป็น

โดย ploykaewqq555

ใครเป็นคนกำหนดกันว่า เธอ ไม่คู่ควรกับการมีชีวิตอยู่ต่อ อัพทุกวัน วันละ1ตอน!

ยอดวิวรวม

3,304

ยอดวิวเดือนนี้

98

ยอดวิวรวม


3.3K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


157
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 65 / 02:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จะเป็นยังไงถ้าตัวคุณนั้นเกิดมาในบ้านที่มีฐานะร่ำรวยมีทั้งฐานอำนาจที่มั่นคงเงินทองที่มากมายที่ใช้ทั้งชาติก็คงจะไม่มีวันหมด มีท่านพ่อท่านแม่ที่ทั้งใจดีและมีเหล่าพี่ชายน้องสาวที่น่ารัก เรียกได้ว่าคงเป็นชีวิตที่

'ขอแค่ได้เกิดมา'ในครอบครัวเช่นนี้ก็คงเปรียบเหมือนดั่งบุญหล่นทับก็ไม่ปานแต่แล้วมันก็มีคำพูดที่ว่า มนุษย์นั้นไม่มีทางสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง ขนาดเทพยังไม่สมบูรณ์ไปเสียทุกอย่างเลย แน่นอนว่าครอบครัวที่เพียบพร้อมขนาดนั้นก็คงไม่พ้นการแก่งแย่งกันเองภายในตระกูลเป็นแน่แท้ และพี่น้องที่มากมายจะมีสักกี่คนกันเชียวที่หวังดีและไม่อิจฉาพี่น้องด้วยกันเองแม้แต่พ่อแม่จะแน่ใจได้อย่างไรกันว่าทั้งสองท่านได้มอบความรักให้กับลูกเท่ากัน (?) จะแน่ใจได้อย่างไรว่าทั้งสองคาดหวังและห่วงใยลูกคนใดคนหนึ่งน้อย หรือมากกว่ากัน

จะไม่มีใครเลยหรือที่พวกเขาทั้งสองจะไม่หลงลืมไปว่ายังมีลูกสาวอีกคนหนึ่งอยู่…….

เด็กสาวที่เกิดในคืนเดือนดับ

เส้นผมสีขาวเงินยาวสลวย

ดวงตาสีแดงฉาน

เด็กผู้ทรงไปด้วยอำนาจและปัญญา

จะนำพาโชคร้ายและความล่มจมมาเยือน……..แต่งโดย: ขนนกน้อยเปิดเรื่อง 06/06/65

วันที่อัพนิยายตอนนี้คือทุกวัน วันละ1-2ตอน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อยู่ๆไรท์ก็อยากแต่งขึ้นมาค่ะ คืออินกับพวกหนังหรือนิยายแนวครอบครัวเป็นพิเศษเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นความสัมพันธ์ในครอบครัว ดำเนินเรื่องช้าๆไม่รู้ว่าจะจบในตอนที่เท่าไหร่นะคะ จะเขียนไปเรื่อยๆมันเป็นเรื่องที่อยู่ๆก็คิดขึ้นได้จริงๆ มันเป็นความบิดเบี้ยวภายในครอบครัว และความเชื่อของคนในเรื่องคะ ยังไงถ้าชอบก็ฝากกดหัวใจ กดติดตามกันด้วยนะคะ!!          

#ขอยํ้าตรงนี้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ยาวมากกกจริงๆไม่ใช่มีแค่ภาคครอบครัวเท่านั้น ยังมีภาคความรักของคู่พระนาง ปมและปัญหาต่างๆที่จะค่อยๆโผล่ออกมา!! ตัวละครในเรื่องเยอะ!เยอะจนไรท์คิดว่าบางทีไม่ต้องมีก็ได้.!!              'ทำความเข้าใจก่อนอ่าน'-นิยายเรื่องนี้สร้างจากจินตนาการของนักเขียน ตัวละคร/สถานที่และทุกเหตุการณ์ ไม่มีตัวตนและไม่เคยเกิดขึ้นในโลกเเห่งความเป็นจริง เป็นแนวไซไฟผสมแฟนตาซีไม่ใช่แนวไซไฟที่ยึดตามหลักความเป็นจริงหรือสมจริงมากจนเกินไป

ตัวละครทุกตัว (อาจจะ) ไม่ขาวสะอาดไม่มีใครดี100%ไม่อาจเป็นแบบอย่างให้ใครได้มีคำพูดที่รุนแรง ตัวละครมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและสุดท้ายนิยายเรื่องนี้ถูกแต่งขึ้นเพื่อสนองความต้องการของคนเขียน มุมมองและหลายๆ อย่างของผู้เขียน......-อ่านเพื่อความสนุก อ่านเพื่ออรรถรส

-อ่านอย่างมีสติ และขอให้ติชมอย่างมีสติ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น