(Fic Shadows House x MHA) เมื่อเอมิลิโกะและเคทถูกส่งไปโลกฮีโร่ - นิยาย (Fic Shadows House x MHA) เมื่อเอมิลิโกะและเคทถูกส่งไปโลกฮีโร่ : Dek-D.com - Writer
×

(Fic Shadows House x MHA) เมื่อเอมิลิโกะและเคทถูกส่งไปโลกฮีโร่

โดย Washio_Mimori

ในขณะที่เอมิลิโกะและเคทกำลังจะเข้าสู่เส้นชัยในการทดสอบของพิธีเปิดผ้าคลุมใบหน้า กระแสน้ำวนสีรุ้งได้โผล่ออกมาและนำพาทั้งสองสาวต่างเผ่าพันธุ์เข้าสู่โลกฮีโร่

ผู้เข้าชมรวม

1,723

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


1.72K

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


77
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ธ.ค. 64 / 21:01 น.

แท็กนิยาย

Shadowshouse Shadowhouse MHA mha bnha

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Emilico | Anime-Planet

"อรุณสวัสดิ์ค่ะ!!! วันนี้จะทำความสะอาดให้วิ๊งวับไปเลย!!!"

เอมิลิโกะ (ชื่อบุญธรรม ยางิ เอมิลิโกะ) ลูกสาวบุญธรรมของออลไมล์หรือยางิ โทชิโนริ และเธอก็เป็นตุ๊กตารับใช้ของเคท ชาร์โดว์ หล่อนมีนิสัยร่าเริง, กระตือรือร้น, ซื่อบื้อและอยากรู้อยากเห็นไปซะทุกเรื่องแต่เธอก็เป็นที่พึ่งให้กับทุกคนได้ เธอมีนิสัยที่ขยันขันแข็งและมีความซื่อสัตย์ต่อเคท เจ้านายและเพื่อนของหล่อนและหล่อนยังชอบทำความสะอาดและพยายามที่จะปรับปรุงทัศนคติอยู่เสมออีกด้วย

อัตลักษณ์: ไร้อัตลักษณ์

แม้ว่าหล่อนจะไร้อัตลักษณ์ แต่เธอก็มีสติปัญญาที่ฉลาดหลักแหลมและวางแผนการทำงานอย่างรอบคอบอีกด้วยShadows House Character Guide

"วันนี้ขออยู่อ่านหนังสือเงียบๆนะ"

ยางิ S. เคท (ชื่อเดิม เคท ชาร์โดว์) ลูกสาวบุญธรรมอีกคนของออลไมล์ เธอเป็นเจ้านายของเอมิลิโกะ หล่อนมีนิสัยเงียบขรึม สงบและฉลาดมาก เธอมักจะชอบต่อต้านผู้คนรอบข้างแต่ด้วยความช่วยเหลือของเอมิลิโกะจึงทำให้หล่อนพร้อมที่จะเปิดใจรับฟังคนอื่น เธอไม่ชอบคนที่ชอบมาดูถูกและรังแกพวกที่อ่อนแอจนถูกหาว่าไร้ค่า แต่ด้วยใบหน้าและร่างกายที่เต็มไปด้วยเขม่าสีดำจึงทำให้ทุกคนมองหล่อนไม่ออกเลยว่าหล่อนมีอารมณ์และความรู้สึกยังไงกันแน่

อัตลักษณ์: เขม่า

หล่อนสามารถควบคุมเขม่าที่ตัวเองมีเพื่อเคลื่อนย้ายสิ่งของหรือผู้คนได้ นอกจากนี้เธอยังสามารถรวบรวมเขม่าเป็นปีกเพื่อร่อนลงมาสู่พื้นพร้อมยังสามารถยิงเขม่าจากมือของหล่อนได้ แต่ว่าด้วยอารมณ์เชิงลบของหล่อนจึงทำให้เขม่าที่ลอยออกมาจากหัวนั้นมีปริมาณมากจนหยาดลงมาจากเพดานและลอยฟุ้งกระจายไปตามห้อง

All Might by dandonfuga on DeviantArt

"ไม่ต้องห่วง ตอนนี้พวกเธอปลอดภัยแล้ว เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าชั้นมาแล้วไงล่ะ!!!"

ออลไมล์ หรือ ยางิ โทชิโนริ พ่อบุญธรรมของเอมิลิโกะและเคท ฮีโร่ผู้ถูกขนามนามว่าสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ หลังจากต่อสู้กับวิลเลินเมื่อหลายปีก่อนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถทำงานเป็นฮีโร่ได้ดังเดิม


ถึงผู้อ่านทุกท่าน คุณสามารถออกความคิดเห็นได้ถูกเมื่อนะคะถ้าหนูลงเนื้อหาไม่ดีหรือให้แก้อะไรบางอย่าง หรือออกแนวคิดไอเดียได้เสมอนะคะ เพราะเรื่องนี้หนูอยากจะเอามาลงนานแล้วตั้งแต่ชาร์โดว์เฮ้าส์แบบอนิเมะออกอากาศไปตั้งสิบเอ็ดตอนแล้วล่ะ
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น