รอยราคีจอมมารร้าย (Black hongkong dragon) - นิยาย รอยราคีจอมมารร้าย (Black hongkong dragon) : Dek-D.com - Writer
×

  รอยราคีจอมมารร้าย (Black hongkong dragon)

  เขาแสดงออกตลอดมาว่าเกลียด และเอาแต่เหยียดหยามหล่อน คำ่คืนพิศวาสที่เกิดขึ้นเพราะความพลั้งพลาดสร้างรอยราคี และโซ่ตรวนให้หล่อนไม่อาจหนีห่างจากเขาทั้งที่เกลียดเขาไม่เเพ้กัน

  ผู้เข้าชมรวม

  313,328

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  38

  ผู้เข้าชมรวม


  313.32K

  ความคิดเห็น


  942

  คนติดตาม


  1.34K
  จำนวนตอน : 89 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ย. 63 / 23:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  รอยราคีจอมมารร้าย
   (Black dragon)


  เพราะเขามองว่าเธอร้าย
  และคอยจ้องจะเข้าหาเขาอยู่ตลอด
  เธอจึงพยายามหนีห่างสุดกำลัง
  แต่ก็เหมือนยิ่งหนีไปไกลแค่ไหนก็ยิ่งใกล้คนอันตรายอย่างเขาไปทุกที

  ชานป๋อเสียน
  แพทย์หนุ่มผู้บริหารโรงพยาบาลในเครือ ฮ่องกง ดรากอน
  ผู้ที่ปักใจเสมอว่าความคิดที่เขามองใครไม่เคยฟิดพลาด   ชลนที (น้ำ)

  แพทย์หญิงประจำโรงพยาบาล บีเจซีอินเตอร์เนชันแนล  ที่มาที่ไปขอคู่พระนางเริ่มเกลียดกันมีเค้าจากเรื่องนี้ค่ะ อ่านรอพลางๆ ได้เน้อ

  รอยราคีมาเฟีย
  พลอยบุหลัน
  www.mebmarket.com
  รอยราคีที่มาเฟียอย่างเขาฝากฝังไว้ในเรือนกายแสนยากเย็นที่จะลบเลือนยิ่งพยายามลืมเท่าไหร่ ยิ่งต้องจดจำมากมายเท่านั้น.........................."เอ๋... ปล่อยฉันก่อนค่ะ ห้ามจับตัวฉัน ฉันแค่ชงเหล้าให้คุณดื่มเท่านั้นนะ" เสียงบอกคนที่กำลังกอดและซบหน้าหล่อเปี่ยมเสน่ห์กับร่องอกอวบอิ่มของหล่อน...เควินยิ้มที่ความรู้สึกของหล่อนช้าเหลือเกินที่เพิ่งจะมาสั่งห้ามเขาตอนที่หล่อนอยู่บนตัวเขาได้เป็นนาน จนเขากอดรัดฟัดเหวี่ยงกับร่างแน่งน้อยของหล่อนไปถึงไหนต่อไหน..."ต้องย้อมใจอีกสักแก้วหน่อยไหมสาวน้อย... ถึงจะได้เลิกเล่นตัว" บอกพึมพำ ก่อนจะกระดกบรั่นดีในแก้วเข้าปากก่อนจะโน้มดวงหน้าสวยของหญิงสาวเข้าหาเขา เพื่อบรรจงจูบหล่อน  ร่างบอบบางถูกรั้งให้นอนลงไปพร้อมกับบรั่นดีขมแสบร้อนคอที่ส่งผ่านเรียวปากของเขาถูกกลืนไปในลำคอจนแทบสำลัก...หลังจากนั้น...ความรู้สึกล่องลอยเหมือนฝันที่วาบหวามก็บังเกิด...ผิวกายสัมผัสได้ว่ามีมือร้อนที่ไล้ลากไปตามผิวกายทุกตารางนิ้วนั้นหญิงสาวไม่ได้รับรู้ได้ชัดว่า คือความฝันหรือความจริง... รู้เพียงแต่ว่าหล่อนดิ้นพล่านเร่าร้อนทรมาน ภายใต้ริมฝีปากเจือกลิ่นแอลกอฮอล์และฝ่ามือร้อนรุ่มของเควินที่สำรวจนวดเคล้นไปทั่วทั้งกายจะว่าเขากำลังโรมรันหล่อนแต่มันก็ดูรางเลือนจนแทบแยกไม่ออกว่านี่คือความจริงหรือความฝันกันเเน่...รู้แต่ว่าหล่อนกำลังเมามันและวาบหวามยิ่งกว่าเมารสเมรีเสียอีก มุกลดาภาวนาด้วยสติที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดว่าให้สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นนี้เป็นเพียงแค่ความฝัน แต่...ทำไม มันถึงรู้สึกเหมือนเกิดขึ้นจริงเหลือเกิน


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น