×

Love In The Future รักในอนาคต

โดย proud indy

"ฉันสามารถรู้อนาคตได้จากความฝัน เวลาที่ฉันฝันมันจะเป็นจริงในไม่กี่วันข้างหน้า หรือลืมตาตื่นขึ้นมาความฝันนั้นอาจจะเป็นจริงเลยก็ได้ ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงฝันแบบนี้ แต่ฉันจะใช้มันให้เกิดประโยชน์ที่สุด"

ยอดวิวรวม

379

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


379

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ม.ค. 58 / 23:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คุยกันก่อนก็น่าจะดีนะ
 
     สวีดัส สดีวัส วัดสดี วีสดัส ค่าาาา คุณผู้อ่านทุกท่าน นี่เป็นนิยายเรื่องแรกของไรท์เตอร์ ไม่รู้ว่าจะมีใครอ่านไหม กระซิก กระซิก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ "กอแก้ว" เด็กสาวที่มีพรสวรรค์ คือสามารถรับรู้เรื่องราวในอนาคตได้จากความฝัน เธอสามารถฝันแล้วเป็นจริง ทำให้เธอต้องรู้เรื่องราวที่ไม่สมควรรู้ จนเกิดปัญหาต่างๆ มากมาย ฝากติดตามกันเยอะๆ นะค๊าาา มีอะไรติชมกันได้แต่อย่าด่าก็พอ กระซิก กระซิก บ๊ายบาย จุ๊ฟม๊วฟ
 


Character
 
กอแก้ว สาวทรงเสน่ห์ มั่นใจในตัวเอง ทะเยอทะยาน ฉลาด ชอบการผจญภัย เปิดเผยทุกเรื่องไม่ชอบเก็บไว้ ช่างฝัน ใจกว้าง รอบคอบสูง รักเพื่อน ไม่กล้าแหกกฏต่างๆ มีความสารถพิเศษที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็กๆ คือ สามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้จากความฝัน

คิมหันต์ หนุ่มจอมเย็นชา รักอิสระ ปากอย่างใจอย่าง ใจร้อน ไม่ชอบหนีปัญหา รักสงบ คิดจริงทำจริง ตรงไปตรงมา ขวานผ่าซาก แต่จริงๆ เป็นคนโรแมนติก ขี้เล่น จริงใจ

คีย์ควา หนุ่มหล่อขวัญใจสาวมัธยม เจ้าชู้ มีเล่ห์เหลี่ยม แค้นฝังใจ เด็ดเดี่ยว กล้าหาญ โรแมนติก ไม่ยอมใคร ชอบเอาชนะ ชอบเป็นผู้นำ ชอบให้ทุกคนเห็นพ้องด้วยและชอบให้ทุกคนทำตามใจ

เพลง สาวหมวยเรียนดี จอมวางแผน ติดหรู รสนิยมดี ชอบแต่งตัว ชอบทำอาหาร ไม่หวันไหวหรืออ่อนข้อต่อใครง่ายๆ อย่าให้โดนเอาเปรียบจะสู้ยิบตาไม่มีถอย

ชาลีน ผู้ชายอบอุ่น เกิดมาเพื่อดูแลและปกป้องคนอื่น มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีเหตุผล ตรงไปตรงมา

ออทัม หนุ่มเพลย์บอย ขี้เล่น ตลกแบบฝืดๆ โปรยเสน่ห์ไปเรื่อย ขี้เบื่อ เปลี่ยนผู้หญิงไปเรื่อย ปากหวาน ชอบมองและแซวผู้หญิงไปทั่ว

นัดเดท หนุ่มจิตใจดี อารมณ์สุนทรีย์ รักดนตรีและศิลปะ ไม่ชอบความรุนแรงหรือการทะเลาะวิวาท

พิชชา รักคนรอบข้างญาติพี่น้อง จิตใจดี มีเมตตา ใจกว้าง มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีเหตุผล รักและเป็นห่วงน้องสาวมาก

เหมันต์ หนุ่มอาร์ทติสท์ โลกส่วนตัวสูง ชอบเดินทาง สร้างสรรค์

ไทกร เด็กหนุ่มวัยรุ่น มีความคึกคะนองตามวัย ชอบตามเพื่อน รักเพื่อนฝูง

 
ฝากติดตามด้วยนะคะ
*****
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น