ตะวันเปลี่ยนฟ้า - นิยาย ตะวันเปลี่ยนฟ้า : Dek-D.com - Writer
×

ตะวันเปลี่ยนฟ้า

นักเล่นหุ้นมืออาชีพวัยสามสิบสี่ต้องมาอยู่ในร่างของหญิงสาววัยยี่สิบผู้ถูกบิดาหมางเมิน เรียนหนังสือไม่จบ ถูกดูแคลนว่าโง่เขลา เอาล่ะรอดูว่าตะวันดวงนี้จะเฉิดฉายในท้องฟ้าอย่างไร

ยอดวิวรวม

6,219

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


6.21K

ความคิดเห็น


103

คนติดตาม


286
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 65 / 13:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พบตะวัน 
คือหญิงสาววัยสามสิบสี่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต หล่อนเป็นนักเล่นหุ้นมืออาชีพที่มีเงินหมุนเวียนในพอร์ตหลายร้อยล้าน ใช้ชีวิตที่หรูหราราวกับความฝันของใครหลายคน แต่กลับล้มเหลวในชีวิตคู่ พบตะวันตัดสินใจจะหย่ากับวาม สามีที่อยู่ด้วยกันมานานถึงเจ็ดปี
หากชั่วแวบเดียวนั้นอุบัติเหตุนำพาให้พบตะวันลืมตาตื่นขึ้นมาในร่างคนอื่น!


เชิญตะวัน
หญิงสาวน่าสงสารในวัยยี่สิบปี หล่อนอาจมีชีวิตเรียบง่ายกับคุณย่า แต่ใครจะรู้ว่าเชิญตะวันเผชิญกับการถูกดูหมิ่นจากน้องสาว ถูกบิดาผู้ให้กำเนิดหมางเมิน หล่อนอ่อนแอ ขี้กลัว ขี้ขลาด เรียนหนังสือจบเพียงแค่ชั้นมัธยม ภายใต้รอยยิ้มซ่อนความโศกเศร้าไว้มากเท่าใด แล้ววันหนึ่งอุบัติเหตุก็ทำให้ใครบางคนเข้ามาในร่างนี้ ใครคนนั้นสัญญาจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น ชั่วพริบตาเชิญตะวันที่ขี้ขลาด ขี้อายคนนั้นก็เปลี่ยนไป!

เรื่องนี้เป็นการรีไรท์เปลี่ยนชื่อเรื่อง และตัวละครจากนิยาย “ลิขิตดอกรัก” โดยมีพล็อตใหญ่เหมือนเดิม แต่พล็อตย่อยและรายละเอียดจะแตกต่างออกไปนิดหน่อย เผื่อหลายคนผ่านมาอ่านแล้วเอ๊ะ คุ้นจัง อิฉันไม่ได้ลอกนิยายตัวเองนะเจ้าคะ 555

SNAP

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

103 ความคิดเห็น