×

เคียงจันทร์

เพราะโทษฐานที่เคยหนีงานแต่งเมื่อครั้งก่อน จนพี่ชายต้องกลายเป็นเจ้าบ่าวแทน ทำให้เสือผู้หญิงอย่าง อิศรา ถูกมารดาเนรเทศให้ออกจากบ้านไปอยู่ต่างจังหวัดอันไกลโพ้นที่ซึ่งสวนทางกันทุกอย่างกับชีวิตเริศหรูในเมืองกรุงของเขารวมทั้งยัยแสบตัวซวยที่ชื่อ นิสากร คนนั้น

ยอดวิวรวม

379

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


379

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.พ. 60 / 15:37 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เปิดเรื่องไว้ก่อนค่ะ


 
       นิยายรักฉบับบ้านทุ่ง ที่จะทำให้คุณฮาน้ำตาเล็ด เผ็ดจี๊ดไปกับ ความร้ายและแรงของพระนาง ผู้ไม่ยอมใคร หนึ่งหนุ่มคาสโนว่าที่ต้องวางมือจากเอวสาวๆมาจับ จอบจับเสียม กับผู้หญิงปากร้าย ตัวเล็กแต่หมัดหนัก  ที่จะมาสอนคนที่ไม่เคยเห็นค่าของเงินอย่างเขา ให้รู้จักกับคำว่า สมถะและพอเพียง!!!
      


คุณเล็ก :         เพราะความผิดที่เคยหนีงานแต่งครั้งก่อน จนพี่ชายต้องเข้าพิธีแทน  และข่าวอื้อฉาวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์รายวัน เพลย์บอยเลื่องชื่ออ และคุณชายสุดหรูแสนไฮโซ อย่าง อิศรา จึงถูกมารดา เนรเทศออกจากบ้าน ส่งเขามายังหมู่บ้านต่างจังหวัดแนวตะเข็บชายแดนแสนห่างไกล ที่ซึ่งไม่มีทั้ง แสงสีเสียง และความสิวิไล อย่างที่เขาเคยใช้ชีวิตอยู่ พร้อมกับ การเผชิญหน้ากับ ผู้หญิงมหาซวย อย่าง ยัย ดาวมฤตยู คนนั้น!!!


ลูกจันทร์ :   ไม่คิดว่าการที่เธอต้องเข้ามาทำธุระในกรุงเทพ และการเข้าไปช่วยงานเพื่อนสนิท จะทำให้เธอได้พบกับ อิศราในขณะที่เขากำลังบรรเลงเพลงรักกับคู่ขากลางวันแสกๆ!!!!!   กับคนที่ความประทับใจแรกติดลบเกินหนึ่งร้อยอย่างเขา นิสากรถึงกับสาบานไว้ ชาตินี้ชาติใดขออย่าได้พบกับเขาอีก แต่แล้วจู่ๆ เหมือนสวรรค์ไม่ฟังคำขอ แถมยังประชดประชัน ด้วยการ ส่งไอ้โรคจิตรบ้ากาม คนนั้นมายืนตรงหน้า ชีวิตในบ้านโคกสูงของเธอจึงต้องพบกับคำว่า อลม่านวินาศสันตะโรในชีวิต!!!!!!
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น