เคียงจันทร์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 142 Views

 • 0 Comments

 • 4 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  142

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เพราะโทษฐานที่เคยหนีงานแต่งเมื่อครั้งก่อน จนพี่ชายต้องกลายเป็นเจ้าบ่าวแทน ทำให้เสือผู้หญิงอย่าง อิศรา ถูกมารดาเนรเทศให้ออกจากบ้านไปอยู่ต่างจังหวัดอันไกลโพ้นที่ซึ่งสวนทางกันทุกอย่างกับชีวิตเริศหรูในเมืองกรุงของเขารวมทั้งยัยแสบตัวซวยที่ชื่อ นิสากร คนนั้น


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เปิดเรื่องไว้ก่อนค่ะ


 
       นิยายรักฉบับบ้านทุ่ง ที่จะทำให้คุณฮาน้ำตาเล็ด เผ็ดจี๊ดไปกับ ความร้ายและแรงของพระนาง ผู้ไม่ยอมใคร หนึ่งหนุ่มคาสโนว่าที่ต้องวางมือจากเอวสาวๆมาจับ จอบจับเสียม กับผู้หญิงปากร้าย ตัวเล็กแต่หมัดหนัก  ที่จะมาสอนคนที่ไม่เคยเห็นค่าของเงินอย่างเขา ให้รู้จักกับคำว่า สมถะและพอเพียง!!!
      


คุณเล็ก :         เพราะความผิดที่เคยหนีงานแต่งครั้งก่อน จนพี่ชายต้องเข้าพิธีแทน  และข่าวอื้อฉาวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์รายวัน เพลย์บอยเลื่องชื่ออ และคุณชายสุดหรูแสนไฮโซ อย่าง อิศรา จึงถูกมารดา เนรเทศออกจากบ้าน ส่งเขามายังหมู่บ้านต่างจังหวัดแนวตะเข็บชายแดนแสนห่างไกล ที่ซึ่งไม่มีทั้ง แสงสีเสียง และความสิวิไล อย่างที่เขาเคยใช้ชีวิตอยู่ พร้อมกับ การเผชิญหน้ากับ ผู้หญิงมหาซวย อย่าง ยัย ดาวมฤตยู คนนั้น!!!


ลูกจันทร์ :   ไม่คิดว่าการที่เธอต้องเข้ามาทำธุระในกรุงเทพ และการเข้าไปช่วยงานเพื่อนสนิท จะทำให้เธอได้พบกับ อิศราในขณะที่เขากำลังบรรเลงเพลงรักกับคู่ขากลางวันแสกๆ!!!!!   กับคนที่ความประทับใจแรกติดลบเกินหนึ่งร้อยอย่างเขา นิสากรถึงกับสาบานไว้ ชาตินี้ชาติใดขออย่าได้พบกับเขาอีก แต่แล้วจู่ๆ เหมือนสวรรค์ไม่ฟังคำขอ แถมยังประชดประชัน ด้วยการ ส่งไอ้โรคจิตรบ้ากาม คนนั้นมายืนตรงหน้า ชีวิตในบ้านโคกสูงของเธอจึงต้องพบกับคำว่า อลม่านวินาศสันตะโรในชีวิต!!!!!!
 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สโรญา/ -ว รั ต ถ์- จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น