×

แค้นรักมลทินพญามาร (รีอัพ E-book)

หน้าตัวเมีย หึ พลกฤตคำรามในลำคอก่อนจะโน้มใบหน้าเข้าไปจนชิดปลายจมูกเชิดรั้น แต่คุณแน่ใจได้เลยว่าเรือนร่างตั้งแต่ลำคอของผมลงมาเป็นตัวผู้ทั้งแท่งและมันจะแสดงให้คุณได้พิสูจน์กับร่างกายอ่อนหวานของคุณเดียวน

ยอดวิวรวม

17,695

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


17.69K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


224
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ย. 60 / 12:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
 
 
 เมื่อเขา (รัก) หมดใจ แต่เธอ (แค้น) หมดใจ 
บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร สิ่งใดจะเป็นฝ่ายชนะ
 
 "ความรัก" หรือ "ความแค้น" 
 
 
แค้นรักมลทินพญามาร
 

         

สามารถดาวน์โหลด E-book ตามลิงค์ด้านล่างนี่เลยค่า 
 

พลกฤต โชติกุล ไม่คิดว่าน้องสาวจะโกหกคำโตเพื่อให้เขาทำผิดต่อนางผู้เป็นดวงใจ เพียงเพราะต้องการแย่งชิงคนรักของเธอ ความสุขชั่วข้ามคืนที่เขาได้รับจึงได้ก่อเกิดเป็นความแค้นอันมากล้นแก่หัวใจอีกดวง เปลี่ยนเขาจากรุ่นพี่ที่เคยรู้จักเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่เธอจะตามทวงแค้นคืนอย่างสาสม!

 

***************

ลินลดา โปรติยานนท์ ยินยอมพาตัวเองกลับมาเผชิญหน้ากับความเลวร้ายในอดีต ที่เคยก่อทั้งแผลใจและรอยมลทินไว้ในชีวิตเธออย่างใหญ่หลวง เพียงเพื่อคำว่า ทวงแค้น คำเดียวเท่านั้น

เธอกลับมาในคาบของคนใหม่ เคธี่ ออร์แกน พร้อมบทพิพากษาที่จะมอบให้กับเขา พลกฤต โชติกุล อย่างสาสมที่สุดในฐานะว่าที่พี่สะใภ้ โดยมีพี่ชายคนเดียวของเขาเป็นหมากคนสำคัญ

 

***************

 

น้ำจิ้มเล็กน้อย

 

“ผมบอกคุณไปแล้วไงว่าจะแต่งก็แต่งไป แต่ผมจะขวางให้ถึงที่สุดและวิธีที่ผมทำได้ก็มีแค่นี้” พลกฤตถอนริมฝีปากออกมา แตะหน้าผากกับหน้าผากเธอ จ้องดวงตาฉ่ำหวานปนขุ่นโกรธด้วยสายตามีความหมาย “พี่แจ๊คไม่มีวันจะปล่อยคุณ แม้คุณจะเป็นของผม แต่พี่แจ๊คจะปล่อยคุณถ้าในท้องของคุณมีลูกของผมนอนอยู่ในนั้น”

“นายมันชั่วร้ายที่สุด” เธอไม่รู้จะสรรค์หาคำด่าไหนมาบริภาษให้เพียงพอแก่ความร้ายกาจของเขาได้อีกแล้ว

“ผมทำได้ทุกอย่าง ถ้าสิ่งนั้นคือการได้คุณกลับมาลินลดา” ต่อให้ต้องฆ่าคน เขาก็คิดว่าสุดท้ายเขาก็ต้องทำมันได้ ถ้าสิ่งนั้นคือสิ่งสุดท้ายที่เขาจะทำได้เพื่อให้ได้เธอคืนมา “กินข้าวซะ เราต้องใช้กำลังอีกเยอะเพื่อทำลูกของเรา”

“ไอ้พลกฤตบ้า! ไอ้พลกฤตทุเรศ! ฉันไม่กิน! ฉันไม่ทำอะไรทั้งนั้นกับนาย! ฉันจะกลับบ้าน” ลินลดากระหน่ำกำปั้นใส่อกเขา พลกฤตไม่ห้ามด้วยการปัดป้อง ทว่าเขาทำมันด้วยคำพูด

“ผมรักคุณนะลิน ผมพร้อมจะทำให้คุณทุกอย่างยกเว้นแค่ปล่อยคุณไป แต่ถ้าคุณจะไปจริงๆ โดยที่ผมไม่ยินยอม มันก็มีแค่วิธีเดียวเท่านั้น...คือฆ่าผมให้ตายซะ”  

“อย่าคิดว่าฉันไม่กล้านะ” กำปั้นน้อยหยุดลง เปลี่ยนเป็นกำกันแน่นอย่างหมายหมาด

“ผมรู้ว่าคุณกล้าที่รัก เพราะคุณเกลียดผม แต่ผมก็รู้ว่าคุณจะไม่ทำ ถ้าในท้องของคุณมีลูกของเรา คุณไม่อยากให้ลูกกำพร้าพ่อหรอก ผมรู้”

น้ำคำเหมือนเขากำลังยียวนเธอชัดๆ ทว่าน้ำเสียงของเขาแฝงไปด้วยความเศร้าของการถูกเกลียดชัง

“เลิกพูดเรื่องลูกสักทีได้ไหม มันไม่มีวันเกิดขึ้นหรอก”

 

“มีสิ ผมกำลังจะทำให้คุณเห็นอยู่นี่ไง” และเขาไม่ได้ล้อเล่น เขาจะทำจริงๆ “กินข้าวซะ ก่อนที่ผมจะเปลี่ยนใจจากการทำลูกกับคุณในฐานะเจ้าสาวเป็นเชลย ซึ่งลูกของเราคงไม่ชอบใจนัก”

 

***************

 
กดแอดแฟนได้ที่ภาพนี้เลย
 
 
ติตตามความเคลื่อนไหวได้ที่นี่


 
ปล. เนื้อหาและรูปปกเป็นลิขสิทธิ์ของ 'แพรวโพยม' แต่เพียงผู้เดียว ไม่อนุญาตให้ขัดลอกหรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเห็นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 
 
ฝากผลงานที่ผ่านมาในรูปเเบบอีบุ๊คด้วยค่ะ


 

ตอนที่รีอัพอยู่ด้านล่างนะคะ เลื่อนผ่านตอนที่ไรท์ปิดการอ่านลงไปเลยยยนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น