คัดลอกลิงก์เเล้ว

เธอเก่ง (Myungyeol)

โดย PLANLN

เป็นเพราะรัก จึงไม่คิดที่จะรั้งให้นายกลับมา

ยอดวิวรวม

196

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


196

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 59 / 08:00 น.
นิยาย (Myungyeol) เธอเก่ง (Myungyeol) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คนที่รักกัน สุดท้ายต้องเเยกจากกัน เพื่อเหตุผลบางอย่าง....กาลเวลาที่ผ่านเลยไป เหลือเพียงหัวใจที่ยังคงเหมือนเดิม...ฟิคเรื่องเเรก ยอมรับว่าอารมณ์พาไปจริงๆ คือไรต์ฟังเพลงนี้เเล้วมันก้มีอารมณ์... ??ท ยังไงกฝากอ่านฝากติด้วยนะค่ะ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 26 ม.ค. 59 / 08:00


..[SF] เธอเก่ง. {Myungyeol}
 
เธอเก่งที่ทำให้ฉันยังจำเธอไม่ลืม เธอเก่งที่ทำให้ฉันดื่มด่ำกับความทุกข์ทน .......................................ฉันเเพ้ให้เธอทุกทาง. โอ้ที่รัก.............
  คุณเป็นมั้ยต้องเเยกจากกันทั้งที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครผิด แยกกันทั้งที่ความรักยังหวานชื่น แยกกันเพียงเพราะต่างฝ่ายต่างมีเหตุผล ..เหตุผลที่ว่าต่างฝ่ายต่างมีฝัน...
.......................................
    หนุ่มหน้าหวานนั่งมองไดอารี่ อ่านเรื่องราวเก่าๆ ที่ถูกนำมาอ่านนับครั้งไม่ถ้วน ตลอดเวลา7ปี เรื่องราวต่างๆเหมือนพึ่งเกิดขึ้น ภาพเก่าๆที่ยังคงอยู่ในความทรงจำ. ทุกครั้งที่ได้อ่าน .. "มยองซู."...
-------------------------
"ซองยอล...ฉันรักนายนะ"มยองซูที่พูดขึ้นท่ามกลางความเงียบงันที่เกาะกุมหัวใจของทั้งคู่กว่าหนึ่งชั่วโมงสองมือที่กุมทือของอีกฝ่ายไว้แน่น เพียงเเค่อย่ากให้อีกฝ่ายรู้ว่าไม่ต้องการที่จะจากกันไป...เเต่เป็นเพราะความฝันเค้าสัญญาว่าจะกลับมา...........
มยองซูกับซองยอลอาจจะไม่ใช่คู่รักที่รักกันมานาน แต่ระยะเวลาเพียงสองปีที่ได้รักกัน มากพอที่จะทำให้เค้าทั้งคู่ไม่อย่ากจะจากกัน ...เเม้เเต่ วินาที..
--------------------------
"นายคงมีใครหลายๆคนที่พร้อมจะดูเเลนาย. ...ตอนนี้นายคงมีเรื่องมากมายที่ต้องคิดมันคงวุ่นวายน่าดู นายอาจลืมกันไปเเล้ว....................ฉันขอให้นายโชคดี. ฮึก..!!"ถ้อยคำเดิมๆ ที่บอกกับภาพเก่าๆในไดอารี่ คำอวยพรเดิมๆถึงเเม้จะผ่านไปกี่ปี ก้หวังเเค่อีกคนจะเจอเเต่คนดี.
      
ซองยอลที่นั่งร้องไห้ กับตัวเอง เค้ากับมยองซูไม่เคยทะเลาะกันไม่เเม้เเต่จะคิดที่จะทำให้อีกฝ่ายต้องเสียใจเเต่หลังจากวันนั้น ไม่มีเลยจริงๆ วันไหนที่อีซองยอลคนนี้จะไม่ร้องไห้ ภายนอกที่ดูเรียบเฉย ดูเเข็งเเก่รงมากก็ตาม เพียงเเค่อีกฝ่ายที่บอกว่าจะไปเรียนต่อเเละจะกลับมา อีซองยอลคนนี้เข้าใจดี เเละก็ไม่หวังว่าเมื่อถึงวันนั้นมยองซูจะยังจำกันได้ได้เเค่ยิ้มเป็นเชิงว่ายินดี เเละโชคดี การจากลาที่มีเเต่รอยยิ้มกับอ้อมกอดอุ่นๆที่อีซองยอลคุ้นเคยเปฌนการลา..อีซองยอลรู้ดีว่ามยองซูดีขนาดไหน หน้าตาที่ดึงดูด เเค่นี้เค้าก็ไม่หวังเเล้วล่ะที่จะให้มยองซูกลับมา ขอเเค่คนที่มยองซูพร้อมที่จะมอบอ้อมกอดอุ่นนั้นได้พึ่งพิง นั้นเป็นคนดี อีซองยอลก็ไม่คิดจะหวังอะไรอีก...
"ฉันคงกำลังจะเเพ้ให้กับนายสินะมยองซู...เพราะไม่ว่ายังไงคำว่ารักของนายก็ยังคงอยู่ในหัวใจของฉัน. ......ตลอดไป"

ผลงานทั้งหมด ของ PLANLN

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 26 มกราคม 2559 / 20:34
    ไรท์มันดราม่าาาาาาฮืออออ
    #1
    0