มหาภัยพิบัติ7วันล้างโลก

โลกใหม่กำลังจะเกิด โลกเก่ากำลังจะมลายหายไปสิ้น ประตูมิติต่างๆ กำลังจะแตก เหตุการณ์แปลกๆ กำลังจะเกิดขึ้นมากมาย องค์กรประหลาดน่าสงสัยนั่นอีก!? ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป แม้แต่...คนข้างๆ คุณ

ยอดวิวรวม

26

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


26

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 64 / 05:56 น.
นิยาย ¾Ժѵ7ѹҧš

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


     "ถ้าคุณคิดว่าภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้น จะเป็นแบบที่คุณคิดคงไม่ใช่!! เรื่องราวต่างๆ มากมายกำลังจะเกิดขึ้น ลกใหม่กำลังจะเกิด โลกเก่ากำลังจะมลายหายไปสิ้น ประตูมิติต่างๆ กำลังจะแตก เหตุการณ์แปลกๆ กำลังจะเกิดขึ้นมากมาย รวมถึงองค์กรประหลาดน่าสงสัยนั่นอีก!? ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป แม้แต่คนข้างๆ คุณ....
     
     ลองหันไปมองคนข้างๆ สิ จิตใจของมนุษย์อย่างที่รู้ๆ กันว่า “ยากแท้หยั่งถึง” ตกลงเป็นเพราะปรากฏการณ์ประหลาด หรือเป็นเพราะอะไรกันแน่ ที่ทำให้เปลี่ยนไป และคุณแน่ใจแล้วเหรอว่ารู้จักเขาหรือเธอคนนั้นดีพอแล้ว?"

__________________________________

ผลิตโดย : กัมปนาท ต้องจันทร์

เรื่อง : ภิภัค ต้องจันทร์

ภาพ : จิณโธ ต้องจันทร์
__________________________________

**นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายที่นักเขียนแต่งขึ้นเอง มาจากจินตนาการทั้งหมดนะคะ ตัวละคร หรือสถานที่เหตุการณ์ต่างๆ ไม่มีอยู่จริง หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย**

นิยายเรื่องนี้และรูปภาพทุกภาพ เป็นลิขสิทธิ์ของ นักเขียนนามปากกา "ภิภัค ต้องจันทร์" และนักวาด "จิณโธ ต้องจันทร์" ไม่อนุญาต ให้ทำซ้ำ ดัดแปลง คัดลอก เผยแพร่ นำไปใช้เพื่อหารายได้ในเชิงพาณิชย์ หรือใดใดก็ตาม โดยที่ไม่ได้รับการอนุญาต ผู้ใดฝ่าฝืนทางเราจะดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุด ขอบคุณค่ะ 
__________________________________

__________________________________

❤️ "สวัสดีนักอ่านทุกท่าน และยินดีที่ได้รู้จักนะคะ พวกเราทีมงาน กัมปนาท ต้องจันทร์ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วย ❤️ นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายเรื่องที่สองของพวกเราแล้วจ้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกจริตของนักอ่านและชอบกันน้าา ยังไงพวกเราก็ขอฝากผลงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนี้ หรือเรื่องอื่นต่อๆ ไปไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ"

❤️ นิยายมีแบบตอนอ่านล่วงหน้า และจะปล่อยให้อ่านฟรี ทีละหนึ่งตอน ทุกวันอังคาร และวันศุกร์ พอนิยายจบปล่อยให้อ่านฟรีจนครบหมดทุกตอนแล้ว ทางเราถึงจะกลับมาติดเหรียญเหมือนเดิมนะคะ

**ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก กัมปนาท ต้องจันทร์ -นิยาย**

__________________________________

❤️ คลิกเลย ❤️ 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น