×

ตำนานรักแห่งกูซู (หลานจ้าน x เว่ยอิง)

โดย pkinnikp

หลานวั่งจี นามนี้แค่เพียงได้ยินก็รับรู้ว่าอยู่สูงเกินเอื้อม เกินเอื้อมแล้วอย่างไร ข้าจะเอื้อมแล้วผู้ใดจะทำไม หลานวั่งจีก็หลานวั่งจีเถอะ เจอเว่ยอู๋เซียนหน่อยเป็นไง !

ยอดวิวรวม

15,542

ยอดวิวเดือนนี้

179

ยอดวิวรวม


15.54K

ความคิดเห็น


82

คนติดตาม


676
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 63 / 17:08 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          หลานวั่งจี หรือ หลานจ้าน เพียงเอ่ยนามก็รับรู้ถึงการอยู่สูงเกินเอื้อม ใบหน้าดุจหยกราวกับเทพเทวดาลงมาจุติ ทวงท่าอันเรียบนิ่งไร้การปรุงแต่งไม่ได้ให้ความรู้สึกเย็นชาดั่งหิมะในฤดูเหมันต์แต่กลับให้ความรู้สึกอันน่าเคารพและน่าเกรงขาม เพียงแค่อยู่เฉยก็สัมผัสได้ถึงไอ้เย็นที่แผ่ซานออกมารอบตัวที่ทำให้ผู้ได้อยู่ใกล้รู้สึกเย็นสบายและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ผสมผสานเข้ากับชื่อเสียงที่โด่งดังไปทั่วยุทธภพถึงความสามารถที่เกินอายุหาผู้ใดจะเปรียบและความลึกลับที่ยากจะพบเจอหรือสนทนาจิบน้ำชาด้วย ทำให้หลานวั่งจีแห่งกูซูเป็นบุคคลที่ใครก็อยากรู้จักและอยากใกล้ชิดแต่กลับไม่เคยมีใครได้เข้าใกล้หรือได้เป็นสหายของหลานวั่งจีแม้แต่คนเดียว

 ยกเว้นเสียแต่....

           เว่ยอู๋เซียน หรือ เว่ยอิง ชายหนุ่มผู้ที่เปรียบเสมือนอีกขั้วของหลานวั่งจี ดวงตาคู่สวยประกายลูกท้อที่เต็มไปด้วยความซุกซนและความสดใสร่าเริง รอยยิ้มสวยประดับบนใบหน้างามเกินชายอยู่เสมอ เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความสุขเป็นสิ่งคู่กายของเว่ยอู๋เซียนและเป็นสิ่งที่นิยามเขาได้ดีที่สุดเพราะไม่ว่าใครก็ตามที่เข้าใกล้เว่ยอู๋เซียนก็จะมีแต่ความสุขและมักจะหลงรักเขาอย่างไม่รู้ตัว แต่ภายใต้ความสดใดนั้นซ่อนไหวพริบและความกล้าหาญเอาไว้มากมาย เว่ยอู๋เซียนผู้นี้ไม่ได้เพียงแต่สร้างความสุขให้กับผู้คนแต่เขายังพร้อมที่จะปกป้องคนที่เขารักอย่างไม่เสียดายเสียชีวิต

           ขั้วที่แตกต่างกันกลับเข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่มีผู้ใดสามารถเรียกความสนใจของเว่ยอิงได้มากเท่าหลานจ้านและหลานจ้านเองก็ไม่เคยสนใจผู้ใดนอกจากเว่ยอิง เหตุการณ์ต่างๆมากมายที่รอให้เขาไปร่วมกันฝ่าฝันเป็นสิ่งที่ร้อยดวงใจทั้งสองเข้าไว้ด้วยกันทีละน้อยก่อนที่พวกเขาทั้งสองจะพบว่าเขาไม่ได้เป็นแค่เพียงสหายที่ดีต่อกันแต่เขาคือคนที่อยู่เคียงกันและกันไปจนนิรันดร์
 

ดั่งประโยคที่ว่า...
ถ้าไม่มีเว่ยอิงก็ไม่มีหลานจ้าน 

ถ้าไม่มีหลานจ้านก็ไม่มีเว่ยอิง 

เพราะเว่ยอิงคือหลานจ้านและหลานจ้านก็คือเว่ยอิง


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

82 ความคิดเห็น