ความฝัน ฆาตรกรรม ความรัก

คนที่ไม่ตอบสนองกับการโดนหักหลังหรือทำร้ายจิตใจใช่ว่าจะเป็นคนโง่เสมอไป เพราะการแก้แค้นมันต้องใช้เวลาในการวางแผน หากพวกุณรู้จักฉันดีคงไม่ทำอะไรโง่ๆอย่างนี้หรอกจริงไหม? โรสพูดพร้อมกับดึงมีดเล่มใหญ่ออกมา

ยอดวิวรวม

36

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


36

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 64 / 00:08 น.
นิยาย ѹ ҵá ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โรส รีดลี่ย์ (Rose Reedly) หากดูจากภายนอก โรสเป็นหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่ง เธอมีความสุขกับการใช้ชีวิต มีการงานและเพื่อนฝูงอย่างคนวัยสามสิบต้นๆ ทั่วไป แถมเป็นคนมีอารมณ์ขันส่ะด้วยสิ มันถือว่าเป็นเสน่ห์สำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้เธอเป็นที่รักของทุกคน… ยกเว้นสำหรับบางคนที่มีโอกาสได้พบเจอกับกับอีกด้านของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "คนที่หักหลังและทำร้ายจิตใจ" ของเธอ

ภายใต้ความเป็น โรส ผู้หญิงที่แลดูแสนจะธรรมดาทั่วไปคนนี้ มีบางสิ่งบางอย่างที่ทุกคนคิดไม่ถึงแอบแฝงอยู่ภายใต้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะนั้น ที่บอกว่าคิดไม่ถึงหน่ะเหรอ เพราะตอนเธอที่กำลังทำดีกับคุณ เป็นเพื่อนและผู้ฟังที่ดี ช่วยเหลือในเวลาที่คุณต้องการและพร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ แต่ในขณะเดียวกันเธออาจจะกำลังวางแผนกำจัดคุณอยู่ก็ได้ อาจจะกำลังวางแผนว่าหากเธอจัดการฝังร่างคุณในป่าลึก จะใช้เวลานานเท่าไหร่จนกว่าคนจะพบร่างของคุณ เธอจะเคียงข้างคุณจนลมหายใจวินาทีสุดท้ายของคุณเลยล่ะ แต่อย่าแปลกใจนะถ้าคุณได้ยินเสียงหัวเราะของเธอในตอนที่คุณกำลังตะเกียกตะกายเอาอากาศเฮือกสุดท้ายเข้าปอดที่โดนแทงจนเกือบแฟ่บ!

ที่เกริ่นมานี้มันคือพลังมืดที่ออกมาจากความฝันที่เธอเอามาใช้กับความเป็นจริงเพื่อช่วยในการจัดการปัญหาที่ทำให้เธอไม่พอใจ…ก็เท่านั้น

แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณไม่ได้ทำอะไรที่ขัดใจหรือว่าออกนอกกฏของโรส ร่างของคุณก็จะยังสามารถนอนอุ่นมีความสุขใต้ผ้าห่มในเวลากลางคืน มันจะไม่จบที่ใจกลางป่าหรือห้องลับที่ไหนสักแห่งหรอก…

หวังว่าคุณจะเข้าใจและดูแลตัวเอง แต่จำไว้ว่าอย่าเผลอเป็นอันขาด…"จงเคารพในกฏของ Rose"

รัก

จากเพื่อนในมุมมืดของโรส

ปล. นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ตัวละครและสถานที่เป็นการสมมติออกจากจินตนาการของผู้เขียนล้วนๆนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น