นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

OS/SF (#unitb) ; mmyy95 - studiofeel92

โดย pitchb

UNB and Unit B fictions by @mmyy95 and @studiofeel92 ; mostly one shot

ยอดวิวรวม

299

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


299

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 61 / 18:07 น.
นิยาย OS/SF (#unitb) ; mmyy95 - studiofeel92

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

UNB and Unit B one shot and short fiction

by @mmyy95 and @studiofeel92 
double_b

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ส.ค. 61 / 18:074 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ pitchb

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 Iushib (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 21:05

  ขอบคุณที่เขียนเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองคนในมุมมองของมุนคยูน่าประทับใจเอามาก ๆ เป็นการเฝ้ามองน้องตั้งแต่เกิด รักด้วยใจที่บริสุทธิ์มากเท่าที่คนคนนึงจะสามารถทำได้แล้วไม่รู้จะมีคนอื่นทำได้แบบนี้หรือเปล่าด้วยซ้ำ ถ่ายทอดมาได้ดีเลยค่ะ ยกนิ้วให้เลย

  #5
  0
 2. #4 janelle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:37
  โอ๊ยไม่รู้ว่าจะ.....พิมพ์อะไรยังไงดีเลยค่ะ มันแบบ.... เหมือนโดนฟาดแรงๆจนจุกมาก เป็นงานเขียนที่ไม่มีไดอะล็อก ไม่ได้มี push up line ที่กระแทกแรง แต่ค่อยๆบอกเล่าจุดเริ่มต้นมาจนถึงปัจจุบันเหมือนนั่งฟังความในใจของผู้ชายคนหนึ่ง เป็นน้ำเสียงสบาย ๆ นุ่มนวล แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก(หรือจริง ๆ มันอาจจะมากกว่าความรักด้วยซ้ำ) ไม่ใช่ในเชิงโรแมนติกแต่อะไรที่ยิ่งกว่า เราไม่รู้จะพูดยังไงดี มันดีมากจนนึกคำไม่ออกเลยค่ะ น้ำตาซึมด้วย55555555 เขียนได้สุดยอดมาก ๆ เลย อยากจะพิมพ์คอมเมนท์ให้สมกับที่ตั้งใจเขียน แต่ก็คิดไม่ออกเท่าไร ความรู้สึกมันตื้อ ๆ ยังไงไม่รู้ แต่ว่าสิ่งที่พอจะบอกได้คือ ชอบเรื่องนี้มาก ๆ และมันเป็นงานเขียนที่สวยงามมากเลยค่ะ

  ขอบคุณสำหรับงานดี ๆ แบบนี้นะคะ
  #4
  0
 3. #3 janelle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:23
  ฟัคอัพที่......น่ารักมากๆเลยค่ะ จะมีสักกี่คนนนะที่แจ็กพอตแตกแบบน้องเซจง เขินจัง ;v;
  #3
  0
 4. #2 Srkl (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 19:30

  ฟีลลิ่งดีจังเลยค่ะ เราโตมาคล้ายๆกัน ผ่านอะไรคล้ายๆกัน น้องๆน่ารักมากเลย ชอบความที่เล่าตั้งแต่เด็กจนโต ทำให้เข้าใจว่าเออ ก็เนี่ย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ก็เลยคิดแบบนี้ๆ อ่านแล้วอยากกินข้าวเหนียว แล้วก็ปังเย็นด้วยค่ะ มันผุดมาพอดี5555

  #2
  0
 5. #1 5604_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 00:20

  น่ารักมาก มากแบบมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ความจริงคือตายตั้งแต่เห็นชื่อคู่ เห็นตัวละคร พี่เฟินเอย เจ้าเอม เจ้ากิ่ง เจ้าแจม น่ารักไปหมดเลยค่ะ เรื่องก็ยาวสะใจมากๆ แต่อ่านเพลิน ไม่มีสะดุดเลยค่ะ เหมือนได้เห็นชีวิตตั้งแต่ยังเป็นเจ้าตัวก้อนๆ จนโตมาเป็นสาวสวยทั้งสองคน เจ้าเจนเจ้าน้ำชาน่ารักมากๆๆๆๆ ความจริงสงสัยอยู่ว่าที่เจนมาสายวันแรกของเปิดเทอมตอนนั้นตั้งใจหรือไม่ตั้งใจกันนะ แต่คาแรกเตอร์น้องสดใสมาก พลังบวกมาเต็ม ยิ่งอยู่หญิงล้วนเนี่ย โห ต้องเป็นสาวป๊อปมากแน่ๆ ชอบตรงรายละเอียดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หลายจุดคือมันเหมือนเป็นความธรรมดาที่แบบไม่ธรรมดาเลย จริงๆ แล้วอะไรเรียบๆ ง่ายๆ เนี่ย มองให้มันน่ารัก มันก็น่ารักได้จริงๆ แหละ (;-; จะบอกว่ามาจนถึงตอนที่เจนบอกชอบเจ้าน้ำชา แล้วไม่คุยกันต่อนี่ก็ฮือ นะ อธิบายไม่ค่อยถูก แต่ก็เข้าใจแหละ มันคงเป็นสัปดาห์ที่อึดอัดน่าดู แล้วตอนกลับมาคุยกันอีกทีคือใจฟูมาก แต่ก็เหมือนโดนฉุดกลับมาใหม่ตอนที่บอกว่าแจมให้มาบอก โหย ยัยแจม ไม่เล่นแบบนี้สิคะ คืออ่านไปรู้สึกหน้าชาแทนน้องน้ำชาเลย แต่พอเลื่อนลงมาอีกนิดก็โห คราวนี้ฉีกยิ้มไปถึงหู แง บ้าบออะน้องเจน บ้าๆๆๆๆๆๆ บ้ามากๆ บ้าที่สุด ฮือ ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  #1
  0