×

BTS x BLACKPINK : THE Hunter WAR [สงครามนักล่า]

โดย piranan131

ไปให้ไกลจากฉันมากที่สุด อย่าได้สงสัยในตัวของฉัน และไม่ต้องพยายามเข้าใจในตัวของฉัน "เพราะยิ่งพวกเธออยู่ใกล้ฉันมากเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้ฉันเกลียดตัวเองมากเท่านั้น.." [ Kim Lisa.. ]

ยอดวิวรวม

6,188

ยอดวิวเดือนนี้

41

ยอดวิวรวม


6.18K

ความคิดเห็น


261

คนติดตาม


419
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ย. 62 / 23:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    ในโลกเวทย์มนตร์ มีสิ่งมีชีวิตหลายชนิดที่อาศัยอยู่ร่วมกัน แต่แล้วก็ทำการแบ่งชนชั้นขึ้นมา เพื่อสรรเสริญถึงความยิ่งใหญ่ของตน โดยแบ่งสายพันธุ์ที่จัดอยู่ในชั้นวรรณะดังนี้ 

    
    เผ่าพันธุ์แรก  คือแวมไพร์ พวกมันคือสิ่งมีชีวิตที่มีความสามารถในเรื่องการโจมตีที่แข็งแกร่งมากที่สุด และยังแบ่งเป็นสายเลือดของแต่ละตระกูล เช่น แวมไพร่ตระกูล แวมพ์ จัดเป็นแวมไพร์ที่ได้รับการยกย่องมาตั้งแต่โบราณหรือที่เรียกว่า ตระกูลแวมไพร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ถึงแม้ว่าปัจจุบันตระกูลนี้จะหายสาบสูญไปแล้วก็ตาม..

    
    เผ่าพันธุ์ที่สอง คือ หมาป่า พวกมันคือสิ่งมีชีวิตที่ลึกลับว่องไว อีกทั้งยังมีความสามารถในการสร้างบาเรียปองกันได้ดีอีกด้วย ถึงจะได้ชื่อว่าหมาป่าแต่พวกมันยังสามารถที่จะเปลี่ยนสภาพให้รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนมนุษย์ได้อีกด้วย

    
    เผ่าพันธุ์ที่สาม คือ แม่มดหรือพ่อมด เรียกได้ว่าเผ่าพันธุ์นี้ถือเป็นเผ่าพันธุ์ที่ได้รับความสามารถจากเวทย์มนตร์มากที่สุด แต่จะสามารถใช้เวทย์มนตร์ได้ก็ต่อเมื่อ บุคคลนั้นมีตำราเวทย์นตร์ของตนเองเท่านั้น หากบุคคลเหล่านี้ไม่มีตำราเวทย์ก็จะสามารถใช้เวทย์มนตร์ได้เล็กน้อยเท่านั้น..

    
    เผ่าพันธุ์ที่สี่ คือ ไฮบริด หรือเรียกอีกอย่าว่า ครึ่งแวมไพร์กับมนุษย์หมาป่า เผ่าพันธุ์นี้จัดอยํในกลุ่มที่หายากที่สุดแต่จัดอยู่ในชนชั้นวรรณะที่ต่ำที่สุด เพราะถูกมองว่าเป็นลูกผสมพ่อแม่คนละเผ่าพันธุ์กัน จึงทำให้ถูกรังเกลียดจากชนชั้นที่อยู่สูงกว่า แต่เมื่อพูดถึงความสามารถ เผ่าพันธุ์ไฮบริดคือ เผ่าพันธุ์ที่ได้เปรียบมากที่สุดนั่นคือความสามารถในการโจมตีจากแวมไพร์และความสามารถในการป้องกันจากหมาป่า แต่กว่าจะได้พลังนั้นมาถ้าพวกเขาไม่อดทนพอ พวกเขาจะพ่ายแพ้ให้กับเผ่าพันธุ์ตัวเอง และตายในที่สุด..

    
    และเผ่าพันธุ์สุดท้าย คือ ผู้ใช้พลังจิต เป็นเผ่าพันธุ์ที่ไม่ได้รับการยอมรับจากเผ่าพันธุ์ใดๆเลย อีกทั้งยังเป็นอันตรายต่อโลกเวทย์มนตร์ เผ่าพันธุ์นี้จึงตกเป็นเป้าหมายของเหล่าสภาเวทย์มนตร์เพื่อกำจัดให้สิ้นซาก แต่ก็พ่ายแพ้ต่อความสามารถของผู้ใช้พลังจิตอยู่ดี และเมื่อพูดถึงผู้ใช้พลังจิต แน่นอนว่าต้องแบ่งเป็นหลายประเภท เช่น ผู้ใช้พลังจิตเทเลพอร์ต ผู้ใช้พลังจิตในการควบคุมน้ำ และอื่นๆอีกมากมายที่สามารถประยุกต์ใช้ได้มากกว่าเผ่าพันธุ์อื่นๆ ปัจจุบันเผ่าพันธุ์นี้ได้หายสาบสูญและได้กลายเป็นหนึ่งในเผาพันธุ์ที่หายสาบสูญมาเป็นเวลานาน และได้จดบันทึกลงในคัมภีร์เวทย์มนตร์ว่า เป็น "เผ่าพันธุ์ที่อันตรายที่สุด"อีกด้วยแล้วถ้า..

ฉันเป็น ไฮบริดที่กลายพันธุ์ล่ะ
ครึ่งแวมไพร์กับมนุษย์หมาป่าที่สามารถใช้พลังจิตได้..พวกเขาจะรังเกียจฉันรึป่าว?

[ Kim Lisa..]


TALK!
สวัสดีค่ะ นี่คือเรื่องแรกที่ไรท์เขียนเลยง่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากกกกกก  พยายามเขียนให้ดูเข้าใจมากที่สุด (ฮา) เรื่องนี้ไม่มีวันเวลาในการอัพที่ตรงนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่ได้อัพก็อย่าว่ากันเนอะ ส่วนเรื่องใครคู่กับใครก็ชิบกันเอาเองเนาะ เพราะส่วนใหญ่เนื้อเรื่องจะไม่ได้เน้นโรแมนติกมากเท่าไหร่ จะเน้นไปในเรื่องมิตรภาพมากกว่า แต่ไม่ต้องห่วงมีโมเมนต์ให้ชิบแน่นอนค่ะ หากผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

♡ติชมด้วยนะ ทุกคอมเมนต์คือกำลังใจของไรท์♡ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

261 ความคิดเห็น