G-Weapon ภารกิจเดือด เชือดรัก | BTS X Blackpink - นิยาย G-Weapon ภารกิจเดือด เชือดรัก | BTS X Blackpink : Dek-D.com - Writer
×

G-Weapon ภารกิจเดือด เชือดรัก | BTS X Blackpink

พวกเธอมีเบื้องหน้าจอมปลอมเพื่อปิดบัง แต่พวกเขามีเบื้องหลังลึกลับที่ไม่อยากให้ใครรู้.. ก่อเกิดเป็นความรัก ความสัมพันธ์ ความอันตรายที่ยากเกินจะควบคุม..

ผู้เข้าชมรวม

481

ผู้เข้าชมเดือนนี้

10

ผู้เข้าชมรวม


481

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


20
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 65 / 14:10 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น" G-Weapon "

คือ องค์กรลึกลับใต้ดินที่กำลังรุ่งโรจน์จากการทำงานเกี่ยวกับการผลิตและขนส่งสารเสพติด

การก่ออาชญากรรม การโจรกรรมข้อมูล และการฆาตกรรม..

ภายในองค์กรอันตรายนี้..

กลับมีกลุ่มหญิงสาวที่ดูบอบบางบริสุทธิ์และไร้พิษสงอยู่....

แต่หารู้ไม่ว่า....ความสามารถและสเน่ห์ของพวกเธอนั้นช่างร้ายกาจจนยากเกินที่จะต้านทาน..

พวกเธอนั้น

..ต้องทำตามคำสั่งขององค์กรไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม

เพื่อแลกกับชีวิตและความจริงเกี่ยวกับตัวตนของพวกเธอเอง....เจน (J)

เบื้องหน้า

: (UNKNOWN)

เบื้องหลัง

: หัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการสุดสวย ผู้มีไหวพริบอันแหลมคมและมีความเป็นผู้นำระดับเลิศ สามารถวางแผนการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีทักษะการป้องกันตัวเองได้อย่างคล่องแคล่ว..จีน่า (G)

เบื้องหน้า

: (UNKNOWN)

เบื้องหลัง

: นักวิทยาศาสตร์สาวผู้มีภาพลักษณ์สุดเย้ายวน เธอเป็นผู้คอยศึกษา วิจัย และพัฒนาสูตรยาหรือสารเสพติดเพื่อให้กับองค์กรได้จัดจำหน่ายอย่างผิดกฏหมาย และเธอนั้นยังถนัดใช้อาวุธได้ทุกชนิดในการต่อสู้อีกด้วย..โรส (R)

เบื้องหน้า

: (UNKNOWN)

เบื้องหลัง

: หญิงสาวผู้มีนิสัยอ่อนหวาน สเน่ห์ของเธอสามารถทำให้เธอได้สิ่งที่ต้องการ แต่เธอกลับมีทักษะในการตกแต่ง ปลอมแปลง และทำลายเอกสารหรือหลักฐานได้อย่างแยบยลไร้ที่ติ


ลิน (L)

เบื้องหน้า

: (UNKNOWN)

เบื้องหลัง

: สาวน้อยอัจฉริยะ ผู้มีอายุน้อยที่สุดในกลุ่ม เธอมีทักษะในการใช้ศิลปะการต่อสู้ได้หลายประเภทและยังมีทักษะในการแฮคระบบข้อมูลต่างๆที่เก่งกาจจนใครๆอาจคาดคิดไม่ถึง..แทน

เบื้องหน้า

:  ตำรวจหนุ่มสุดหล่อไฟแรง แผนกสืบสวนคดีอาชญากรรม ภายนอกดูเป็นคนฉลาด มาดนิ่ง แต่ที่จริงแล้ว เขาเป็นคนที่ซื่อมากและตามเล่ห์มารยาคนไม่ค่อยจะทัน..

เบื้องหลัง

:  (UNKNOWN)
เชน

เบื้องหน้า

:  อาจารย์หนุ่มหน้าตาน่ารัก ผู้มีภาพลักษณ์สุดเนิร์ด นิสัยดี ใจกว้าง และมีความถ่อมตนอยู่เสมอ จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครๆหลายคน แต่อีกด้านกลับ เขามีนิสัยเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ หน้าม่อ เป็นเพล์บอยตัวพ่อ

เบื้องหลัง

:  (UNKNOWN)

เจมส์

เบื้องหน้า

:  คุณหมอหนุ่มสุดขรึมผู้เย็นชายะเยือกราวกับผืนน้ำแข็ง เป็นคนเงียบๆ ดูลึกลับ ไม่ค่อยสุงสิงกับใครนัก เวลาปลีกวิเวกชอบไปหมกมุ่นอยู่กับอะไรบางอย่างที่ไม่มีใครรู้..

เบื้องหลัง

:  (UNKNOWN)

กวิน

เบื้องหน้า

:  คุณครูสุดเท่ผู้เป็นทั้งที่ปรึกษาประจำชั้นมัธยมปลายและเป็นครูรุ่นใหม่ไฟแรงประจำวิชาพละศึกษาถึงแม้จะดูดุ เข้ม และแข็งแกร่ง แต่เขาก็มีความอ่อนโยน คอยใส่ใจสิ่งต่างๆ ชอบเป็นห่วงผู้อื่น..

เบื้องหลัง

:  (UNKNOWN)แมท หัวหน้าองค์กร G-Weapon เควิ่น หัวหน้าองค์กรคู่แข่งที่มีชื่อว่า S.W.T เจต้า ลูกน้องคนสนิทของแมท เป็นพี่ชาย ของจีน่า คอยช่วยเหลือกลุ่มสาวๆ โดยเฉพาะเจน..


ฟริค เพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อกับลิน.. แซม หมอหนุ่มนิสัยร่าเริง เป็นมิตรกับทุกคน มิเกล ลูกสาวคนสวยของผอ.โรงพยาบาลและเป็นคนรู้จักที่ไว้ใจได้ของหมอเจมส์.. และยังเป็นดาราวัยรุ่นชื่อดัง แต่มีนิสัยเอาแต่ใจCaution!!!!

If you like my work so, support me but if you don't like it so, press X


#GWPภรก


T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

Fatal error: Uncaught PhpAmqpLib\Exception\AMQPTimeoutException: The connection timed out after 3 sec while awaiting incoming data in /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php:136 Stack trace: #0 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php(158): PhpAmqpLib\Wire\AMQPReader->wait() #1 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php(106): PhpAmqpLib\Wire\AMQPReader->rawread(7) #2 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Connection/AbstractConnection.php(575): PhpAmqpLib\Wire\AMQPReader->read(7) #3 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Connection/AbstractConnection.php(632): PhpAmqpLib\Connection\AbstractConnection->wait_frame(3) #4 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Channel/AbstractChannel.php(234): PhpAmqpLib\Connection\AbstractConnection->wait_channel(0, 3) #5 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Channel in /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php on line 136