มายาอาถรรพ์ - นิยาย มายาอาถรรพ์ : Dek-D.com - Writer
×

  มายาอาถรรพ์

  เพราะความรักที่ไม่อาจสมหวัง จึงนำพาให้ก่อเกิดเป็นโศกนาฏกรรมที่จะต้องจดจำไปชั่วชีวิต "ทิพย์ศจี" หญิงสาวชาวเหนือที่ต้องดิ้นรนเพื่อให้พ้นจากความลำบาก เธอจะทำอย่างไรและจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอในวันข้างหน้า

  ผู้เข้าชมรวม

  119

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  119

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  2
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 ต.ค. 61 / 19:20 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ                       มายาอาถรรพ์


        เพราะความรักที่ไม่อาจสมหวัง จึงนำพาให้ก่อเกิดเป็นโศกนาฏกรรมที่จะต้องจดจำไปชั่วชีวิต เมื่อชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอจึงต้องดิ้นรนทำทุกวิถีทางเพื่อให้พ้นจากความยากลำบาก หากแต่ไม่เคยรู้ล่วงหน้าเลยสักนิดว่าความสุขสบายในวันข้างหน้านั้นจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล


               แนะนำตัวละครหลักของเรื่อง                  ทิพย์ศจี  วิมลสงคราม

        หญิงสาวชาวจังหวัดเชียงรายวัย 22ปีที่ถูกแมวมองชักชวนให้เดินเข้าสู่วงการมายา ความสวยของเธอเป็นสิ่งที่ถูกตาต้องใจใครหลายคน รวมไปถึงชวินทร์กับลิขิตด้วย                    ชวินทร์ อัครบดินทร์

        หนุ่มหล่อทายาทเจ้าของบริษัทจิวเวอรี่ชื่อดังแห่งหนึ่งของประเทศไทยวัย 30ปี เขารู้สึกตกหลุมรักทิพย์ศจีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน แต่เพราะความขี้ขลาดไม่กล้าของเขานั่นแหละที่ทำให้เขาต้องพลาดจากโอกาสดีๆไปทั้งชีวิต                     ลิขิต เดชาประสิทธิ์

        หนุ่มหล่อวัย 30ปี ทายาทเจ้าของแบรนด์นาฬิกาที่ทิพย์ศจีเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ เขารู้สึกถูกตาต้องใจในความสวยของทิพย์ศจีจนกลายเป็นความหลงใหล แต่ความเจ้าชู้ที่เปลี่ยนผู้หญิงขึ้นเตียงไม่ซ้ำหน้าของเขานั้นกลับทำให้ดาราสาวสวยรังเกียจเป็นอย่างมาก          TALKING: แถ่นแทนแท๊น! สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน และแล้วก็ได้เวลาแกะกล่องนิยายเรื่องใหม่ของไรท์แย้ว มายาอาถรรพ์ บอกเลยว่าเรื่องนี้ดราม่าสุดๆ จะเคล้าน้ำตาแค่ไหนต้องติดตามกันนะคะ เป็นนิยายดราม่าที่ดราม่าจริงๆเรื่องแรกที่ไรท์เขียนเลย ด่าตัวละครได้แต่ห้ามด่าไรท์เด้อ ตอนนี้กำลังอัพเรื่อง คุณพ่อเจ้าเสน่ห์ อยู่นะคะ ฝากติดตามกันด้วยค่า

  *นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยการเผยแพร่หรืออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมายบัญญัติ สูงสุด*

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น