คราสตะวัน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,114 Views

 • 5 Comments

 • 87 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  69

  Overall
  13,114

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ ฐานะ ความชาญฉลาด ฉายฉันราวดวงตะวันที่แกร่งกล้า แต่ตะวันดวงนี้ยังมีคราสที่บดบังจากอดีตที่เจ็บปวด


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้



                 คราสตะวัน








  อธิปก คือ ผู้ชายที่เกิดมาบนความเพียบพร้อม ทั้งรูปลักษณ์ ชาติกำเนิด และฐานะทางสังคม เขาฉายฉันราวดวงตะวันสาดแสง แต่ความจริงแล้ว ตะวันดวงนี้กลับมีคราสดำมืดจากอดีตที่ทำให้เขาต้องเจ็บปวดอยู่เสมอกับทุกสิ่งที่กอรปขึ้นมาเป็นตัวเขา


อนงค์ณัฐ ต้องใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะรักษาสถานะของชายหนุ่มไว้ที่การเป็น "ลูกค้ารายใหญ่" ของบริษัทที่เธอกำลังทำงานอยู่ เธอคอยย้ำกับตัวเองว่าเธอมีคนของเธอที่ดีแสนดีอยู่แล้ว แต่พ่อหนุ่มแบดบอยเจ้าเสน่ห์ก็คอยมาวนเวียนอยู่ใกล้ชิดเธอได้ตลอดเวลา

 สุดท้ายแล้ว อนงค์ณัฐต้องหาคำตอบให้ได้ว่า ความรักของเธอจริงๆแล้วอยู่ที่ใคร ระหว่างผู้ชายแสนดีที่รู้จักกันมานานแต่ความสัมพันธ์ไม่เคยเติบโตตามวันเวลาที่ผ่านมาร่วมกัน หรือผู้ชายอันตรายที่เธอแทบจะไม่รู้จักอะไรเกี่ยวกับเขาเลย แต่สามารถสั่นสะเทือนโลกของเธอได้ตลอดเวลา

               $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$



 

     เซ็ตนิยายชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เรื่องนะคะ คือ เลศอรุณ คราสตะวัน และ แรมพร่างดาว นำเสนอเกี่ยวกับความรักวุ่นๆของหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ทั้ง 3 เรื่อง  ทำเป็น E-books กันทั้งเซ็ต จะอัพนิยายให้อ่านเป็น sample ประมาณ 40-50% ของหนังสือเพื่อการโปรโมตค่ะ


        ตอนนี้ E-books ของ คราสตะวัน และ แรมพร่างดาว วางขายใน MEB แล้วนะคะ ท่านใดสนใจอ่านฉบับเต็ม กดไปที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

       ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการอุดหนุนด้วยนะคะ : D



คราสตะวัน
พินธุนาถ
www.mebmarket.com
ชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ ฐานะ ความชาญฉลาด ฉายฉันราวดวงตะวันที่แกร่งกล้า แต่ตะวันดวงนี้ยังมีคราสที่บดบังจากอดีตที่เจ็บปวด…อธิปก ชายหนุ่มผู้เกิดมาบนความเพียบพร้อม ทั้งรูปลักษณ์ ชาติกำเนิด และฐานะทางสังคม เขาฉายฉันราวดวงตะวันสาดแสง แต่ความจริงแล้ว ตะวันดวงนี้กลับมีคราสดำมืดจากอดีตที่ทำให้เขาต้องเจ็บปวดอยู่เสมอกับทุกสิ่งที่กอรปขึ้นมาเป็นตัวเขา อนงค์ณัฐ ต้องใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะรักษาสถานะของอธิปกไว้ที่การเป็น “ลูกค้ารายใหญ่” ของบริษัท เธอมีคนรักที่แสนดีอยู่แล้ว แต่พ่อหนุ่มแบดบอยเจ้าเสน่ห์ก็เข้ามาวนเวียนใกล้ชิดเธอได้ตลอดเวลาสุดท้ายแล้ว อนงค์ณัฐต้องหาคำตอบให้ได้ว่า ความรักของเธอนั้นจริงๆอยู่ที่ใคร ระหว่างผู้ชายแสนดีที่รู้จักกันมานาน แต่ความสัมพันธ์ไม่เคยเติบโตตามวันเวลาที่ผ่านมาร่วมกัน หรือว่าจะเป็นผู้ชายอันตรายที่เธอแทบจะไม่รู้จักอะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลย แต่สามารถสั่นสะเทือนโลกของเธอจนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
แรมพร่างดาว
พินธุนาถ
www.mebmarket.com
รมณี หญิงสาวที่ตั้งใจจะมีชีวิตอยู่ในเงามืดอย่างเงียบๆเพื่อพรางตนเองจากอดีตที่ผิดพลาดและเลวร้าย  แต่ความรู้สึกบางอย่าง ทำให้เธอยอมที่จะก้าวออกมาสู่แสงสว่างเช่นคนธรรมดาทั่วไปในตัวตนใหม่เพื่อเขา... ธรณิศ คนในความทรงจำที่งดงามของเธอ  ผู้ชายแสนดีที่เป็นเหมือนแสงสว่างอันอบอุ่นในความมืดอันเวิ้งว้าง  ธรณิศเป็นเหมือนแสงนำทางให้เธอเริ่มเห็นหนทางที่สดใสของวันพรุ่งนี้  รมณีคงจะได้เริ่มต้นใหม่ หากคนในอดีตอันเลวร้ายไม่ได้พบเธอในที่สุด และหวนกลับมาเพื่อพาเธอกลับเข้าไปยังความมืดมนอีกครั้ง  แต่รมณีไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอคนเดิมอีกต่อไป เธอพร้อมจะเผชิญหน้ากับทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่เคียงข้างกับผู้ชายเป็นดั่งดวงดาวนำทางของเธอในคืนเดือนแรมที่มืดมิด
 


และท่านไหนสนใจอยากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือพูดคุยกับพินธุนาถ ก็สามารถเข้าไปทักทายได้ในเพจตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ :D


สารบัญ อัพเดท 27 พ.ค. 62 / 07:42

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ พินธุนาถ จากทั้งหมด 16 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 lindaho (@linda-ho) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 13:02

  ตามอ่าน  เขียนได้สนุกมาก 

  สำหรับเรื่องนี้ไม่ค่อยชอบใจตรงที่มีวงเล็บ  อาจะเป็นความเคยชินว่า นิยายไม่ใช่บทความ  จึงไม่น่าจะมีวงเล็บอะไร

  #5
  0
 2. #4 EchizenJiraporn (@EchizenJiraporn) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 03:55
  สนุกดีค่ะ อ่านรวดเดียวเลยมาอัพบ่อยๆนะคะ
  #4
  1
 3. วันที่ 8 มกราคม 2560 / 06:16
  ชอบมากๆ เลยค่ะ อ่านไปเอ๊ะ ทำไมสำนวนคุ้น เพิ่งรู้ว่าเป็นนักเขียนคนเดียวกับเรื่องหนี้เลือด เราชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ แอบเซอร์ไพรส์ :)) 
  #3
  1
  • 8 มกราคม 2560 / 22:09
   ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านกันนะคะ ดีใจที่มีคนชอบคราสตะวันค่ะ ^^
   #3-1
 4. วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 17:31
  ชอบค่ะ รออ่านเรื่อยๆ นะคะ : )
  #2
  1
 5. วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 22:52
  น่าติดตามค่ะ รออัพนะคะ
  #1
  1