บำเรอสวาทชีคทมิฬ - นิยาย บำเรอสวาทชีคทมิฬ : Dek-D.com - Writer
×

บำเรอสวาทชีคทมิฬ

เมื่อใจเขาสลาย เธอก็พร้อมทิ้งทุกอย่างไปเยียวยาคนป่วยใจ แต่การเดินเข้าสู่ดินแดนทะทรายไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ เมื่อเขาคนนั้นเปลี่ยนไปและเธอเองก็ไม่เหมือนเดิม

ยอดวิวรวม

2,921

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


2.92K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ม.ค. 61 / 15:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ชีคอาซาน บิน อิบราฮีม อัล อิสยาห์
เจ้าแห่งทะเลทรายบันจาราห์

พลอยชมพู เศวตธาดา
อดีตข้าราชการสาว

ร่วมด้วย
ชีคฮาลีม บิน รุสดาน อัล ซาลาฮุดดีน
ท่านหญิงเอลีนา บินติ อิบราฮีม อัล อิสยาห์


โปรยเบาๆ (เพราะมีเนื้อหาอยู่น้อยนิด อิอิ)

อาซานคิดว่าไม่ได้การเมื่อผู้หญิงคนนี้เข้ามาเขย่าหัวใจของเขาให้หวั่นไหวอย่างรุนแรง จนไม่คิดอยากจะทำอะไรในแต่ละวันนอกจากนั่งคอยเวลาเพื่อที่จะได้พบหน้าเธออีกครั้งเท่านั้น

นั่นคือความคิดที่ดีมิส อย่างนั้นผมขอสั่งเครื่องดื่มที่แพงที่สุดในร้านดื่มฆ่าเวลารอคุณดีกว่าพลอยชมพูส่งค้อนวงงามๆ ไปให้ชายหนุ่มใจป้ำสายเปย์ เขาไม่จำเป็นด้วยซ้ำที่จะทำแบบนี้ เพียงแค่ยืนรอเธอหน้าร้าน อีกสิบนาทีเธอก็จะออกไปแล้วและเวลานี้เธอรู้ดีทีเดียวว่าอาซานคงดื่มกาแฟมาแล้วไม่ต่ำกว่าสามแก้วของวัน

อา... นั่นเป็นความคิดที่ดียิ่งกว่า ซึ่งหมายความว่าฉันจะได้เปอร์เซ็นต์จากการขายในวันนี้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

เพียงแค่คุณบริการผมคนเดียว ผมก็พร้อมจ่ายไม่อั้นเขาเย้ายิ้มๆ และพร้อมที่จะทำจริงๆ ด้วยถ้าพลอยชมพูเล่นด้วยกับเขา แต่ไม่หรอก เขารู้ว่าเธอไม่ทำ เพราะชั่วโมงก่อนเขาโทรมาบอกเวลานัดและขอให้เธอออกมาพบกับเขาได้เลย แต่กลับถูกปฏิเสธ เนื่องจากเธอไม่อยากทิ้งงานไปกลางคันซึ่งเท่ากับว่าค่าแรงในสองชั่วโมงที่เหลือจะหายไปด้วย

เอาความคิดนั้นเก็บไว้เป็นความฝันพร้อมกับดื่มเอสเพรสโซ่ร้อนๆ นะคะมิสเตอร์ร่ายจบพลอยชมพูก็สะบัดหน้าใส่คนที่นั่งยิ้มร้ายๆ ใส่เธอ อาซานหลุดขำเมื่อเห็นบั้นท้ายงอนสะบัดไปมาไม่ต่างจากใบหน้าของหญิงสาวเลยสักนิด

..........................................................................................................................................


เปิดเรื่องไว้ก่อน จะรีบมาอัพเร็วๆ นี้ค่ะ
สาวๆ คนไหนชอบแนวทะเลทรายหรืออยากติดตามเรื่องราวความรักระหว่างท่านชีครูปหล่อกับหญิงสาวชาวไทยแสนสวยที่บังอาจไปหักอกท่านชีค ว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยในรูปแบบไหน กดแอดแฟนนะคะ อัพเดตปุบได้อ่านปั๊บจ้า^^อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น