×

วทนิกา ฆ่าไม่ตาย

รักแท้ เมื่อถึงเวลาก็มาเอง ไม่ต้องไปค้นหา แต่มาเฉยๆ เสยหัวใจให้ชุ่มฉ่ำได้ไหม นี่เสิร์ฟใหญ่พร้อมปัญหา ถามสิใครแก้ เดี๋ยวนะ รักใหม่จะมาเคลียร์หัวใจช้ำรักแล้วหรือยัง เรื่องดี ดี้ ดี ที่คนมีรักมักเข้าใจ

ยอดวิวรวม

238

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


238

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 65 / 23:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความเดิมก่อนหน้านี

ธราลูกชายของลดามาศกับหมอพฤกษ์ เคยพยากรณ์ไว้นานแล้ว อาไผ่จะได้แต่งงานหลังอาน้ำแต่งงานแล้ว (ตามอ่านเรื่องนี้ได้จาก Hello ความรักโปรดหยุดพักที่ตรงนี้) ไผ่ก็เฝ้ารอวันที่เขาจะได้เจอเนื้อคู่ของตัวเอง เวลาบ่มเธอสมกับเวลาที่รอคอยหรือเปล่า แต่รอแล้วรอเล่า น้องชายตัวแสบกับมัทนีมีลูกแฝด ไผ่ยังไม่เจอเนื้อคู่ตัวเองเลย 

 

มีเรื่องวุ่นวายและเรื่องเศร้าใจจู่โจมความรู้สึกอาไผ่พร้อมกันอีก เมื่อคีรินลูกพี่ลูกน้องเสียชีวิต (จากเรื่องลดามาศฯ) สิริกานต์สั่งให้ไผ่ไปจัดการงานศพของคีริน เพราะน้ำต้องดูแลลูกสาวฝาแฝดที่เพิ่งคลอด  

 

ยิ่งไปกว่านั้น ลดามาศกับหมอพฤกษ์พร้อมหลานทั้งสามคน เดินทางไปส่ง ‘หมวยเล็ก-นันทิดา’ ในวันเดียวกัน เพราะนรินทร์พี่ชายหมวยเล็กเสียชีวิต นันทิดาเลยขายกิจการร้านทอง แถมเลิกกับสามีชาวต่างชาติ ผู้หญิงที่ไผ่เคยแอบชอบหลุดลอยไปไม่กลับมาอีก แล้วอาไผ่จะทำยังไงได้ เขาเหมือนคนเริ่มต้นใหม่กับวิถีเก่า ผู้ชายสายติสท์คนนี้ จะเปิดใจกับใครได้หรือเปล่า 

 

ธราหลานชายสุดที่รัก พยากรณ์ซ้ำ ๆ ว่าอาไผ่จะได้เมียสวยแน่นอน ทนายสายติสท์อย่างไผ่จะมีคนรักอย่างที่ธราพยากรณ์ได้หรือไม่ กระซิบดัง ๆ เรื่องนี้น่าจะถูกใจคนแอบรัก 

 

วันหนึ่งที่เคยแอบรักใคร แล้วพอหัวใจเป็นอิสระถึงได้รู้ว่า มีคนแอบรักเรา มันก็จะปลื้ม ๆ เขิน ๆ 

 

ถึงเวลาอาไผ่จะหื่นแตกใส่คนรัก เหมือนพี่น้องตัวเองด้วยหรือไม่   

          

วทนิกา ฆ่าไม่ตาย 

          

อาจทำให้หัวใจใครบางคนแดดิ้น ไม่ดิ้นเพราะความ So hot อาไผ่ ก็ดิ้นเพราะอยากให้ความยุติธรรมมันบังเกิดนี่ล่ะค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น