×

หัวใจเก็บรัก (ชุดหัวใจเรียกรัก)

ต่อให้อยู่ใกล้กันมากแค่ไหนเขาก็ไม่เคยสัมผัสได้ถึงความรักในหัวใจของเธอ - นรีเนตร กว่าจะรู้ตัวว่ารักก็ในวันที่เธอเลือกที่จะเดินจากไป - คิมหันต์

ยอดวิวรวม

21,793

ยอดวิวเดือนนี้

3,809

ยอดวิวรวม


21,793

ความคิดเห็น


29

คนติดตาม


235
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 69 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 65 / 08:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายชุดหัวใจเรียกรัก

ในชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เรื่องนะคะ

        เรื่องที่ 1 หัวใจเก็บรัก คิมหันต์+นรีเนตร

เรื่องที่ 2  หัวใจปฏิเสธรัก อัคนี+ดาริกา

เรื่องที่ 3  หัวใจบังคับรัก  พายุ+นฤมล

สวัสดีค่ะ ในที่สุดไรท์ก็ได้ฤกษ์เปิดนิยายเรื่องใหม่ และด้วยความตั้งใจที่อยากจะทำชุดนิยาย ไรท์เลยหามติ(สนองความต้องการของตัวเอง) ได้ว่า ทำสัก 3 เรื่องก็แล้วกันในเซ็ทเดียวกัน ซึ่งจะไม่ใช่ภาคต่อกันนะคะ 3 เรื่องนี้ ทุกเรื่องจะมีเนื้อหาแตกต่างกันไม่มีโครงเรื่องต่อ แต่อัคนีกับพายุเป็นพี่น้องกันอาจจะได้พบสองหนุ่มนี้ในสองเรื่องค่ะ แนวดราม่าเช่นเดิมนะคะ

* เรื่องแรกประเดิมด้วยเรื่อง หัวใจเก็บรัก ค่ะ *

แนะนำตัวละคร

คิม คิมหันต์ อายุ 29 ปี 

เขาปฏิเสธการแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาไม่ได้รัก เพียงเพราะเขามีคนที่รักอยู่แล้ว ทว่าเรื่องทุกอย่างกลับไม่เป็นดังใจเมื่อเขาต้องจดทะเบียนสมรสอย่างจำยอมกับผู้หญิงที่เขามองว่าเป็นพญามาร เขาไม่เคยสนใจใคร แต่เพราะคำพูดแกมบังคับของบิดาทำให้เขาต้องจำยอม 

เนตร นรีเนตร อายุ 27 ปี

หญิงสาวที่แกร่ง ไม่สนหน้าใคร ใช้ชีวิตโดยมีตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลกเธอใช้ชีวิตแบบนั้นเพื่อปกปิดความโหยหาความรักของตัวเอง เธอถูกเลี้ยงมาด้วยเงินตั้งแต่เด็ก ไม่เคยพบเจอความรักที่ดี แต่เธอก็ไปปันใจให้คิมหันต์ซึ่งเธอก็รู้ดีว่าเธอและเขาไม่สามารถรักกันได้

นพ นพเกล้า อายุ 32 ปี

พี่ชายแท้ๆ ของนรีเนตร ชีวิตของเขามีแค่งานเป็นที่ตั้ง มีผู้หญิงเป็นเรื่องรองเท่านั้น แต่ใครจะไปคิดว่าเขาดันตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งจนหัวปักหัวปำ แต่ก็ต้องทำตัวเลวเพื่อรั้งเธอไว้ข้างกาย จนเธอก้าวออกไปจากชีวิตของเขา เขาถึงได้รู้ตัว

พรีม พรีมายา อายุ 26 ปี

หญิงสาวบอบบางใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ถูกอุปการะโดยบิดาของคิมหันต์ เธอและคิมหันต์เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันแต่กลับมีมือของมารร้ายมาดึงเธอลงเหว ทำให้เธอเก็บตัวและเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจากับใคร

 

ฝากติดตามชุดนิยายหัวใจเรียกรัก กับเรื่องแรก หัวใจเก็บรัก ด้วยนะคะ ไรท์ตั้งใจกับผลงานนี้เช่นเดิมค่ะและก็ดีใจมากๆ ที่ในที่สุดก็ได้ถึงเวลาอัปนิยายเรื่องนี้เสียที หวังว่าคุณนักอ่านจะตั้งตารอคอยและเป็นกำลังใจให้กับผลงานของไรท์นะคะ

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น