×

(WANAONE)Tell me what reason you want die : นิมิตมรณะ

โดย WekiMandu

งานชมรมของผมคือ การช่วยเหลือเหล่าเพื่อนมนุษย์ดังคำสอนของพระคริสต์ ราวกับเป็นเพื่อนบ้านกันที่ช่วยเหลือกันทุกเรื่องแม้ไม่อยากให้ช่วย

ยอดวิวรวม

391

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


391

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


13
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 62 / 20:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับ เจอกันอีกแล้ว และเจอกันอย่างนี้แน่นอนว่าาพร้อมกับเรื่องใหม่อีกแล้ว ถึงชื่อเรื่องจะเหมือนนิยายสยองขวัญแต่ไม่ใช่นะ
เป็นนิยายดราม่าจิตตกเลยล่ะ เรื่องนี้เราได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่อง he is psychometric ซึ่งเกี่ยวกับตัวเอกสามารถเห็นเหตุการณ์ในอดีตของคนหรือสิ่งของได้ เราก็เลยได้ไอเดียมาว่าแล้วถ้าเห็นเหตุการณ์การตายของคนแแทนล่ะ? พอคิดได้อย่างนั้นก็เลยหาข้อมูลนิดหน่อยซึ่งเรื่องแนวเห็นเหตุการณ์การตายของแต่ล่ะคนมีหลายเรื่องแล้ว ก็เลยหาจุดแปลกอย่างอื่นเช่น เห็นเหตุการณ์การตายของคนที่อยากฆ่าตัวตายล่ะ? ซึ่งนี่ก็คือที่มาของเรื่องนี้นี่เอง พอคิดได้ก็ลงมือเขียนเลยทันทียังไงก็ฝากติดตามเรืองนี้ด้วยนะครับ

เรื่องย่อ
ณ โรงเรียนมัธยมปลายรินโด ได้มีชมรมที่ถูกเรียกว่า ชมรมช่วยเหลือเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นชมรมที่รับปรึกษาปัญหาชีวิตทุกอย่างและให้การช่วยเหลือเท่าที่ช่วยได้ ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกห้าคน คัง แดเนียล หัวหน้าชมรมที่มีพลังในการมองเห็นนิมิตคนที่อยากฆ่ตัวตายเพียงค่เขาสัมผัสร่างอีกฝ่าย คิม แจฮวานรองหัวหน้าชมรม รูปหล่อ พ่อรวย กีฬาเลิศเล่นดนตรีก็ได้ มิยาวากิ ซากุระ เหรัญญิกสาวมากความสามารถปากร้ายนิดหน่อย แบ จินยอง หนุ่มพูดน้อยที่ดูเหมือนเย็นชาแต่อบอุ่น และชเว เยนาผู้หญิงจอมก่อเรื่อง โดยมีอาจารย์พัค ซูยองเป็นครูที่ปรึกษาชมรม 

ตัวละคร


คัง แดเนียล ปี 2 ห้อง C ประธานชมรม ช่วยเหลือเพื่อนบ้าน เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ในอดีตเขาได้อยู่ในเหตุการณ์ฆ่าตัวตายของแม่เขา หลังจากเหตุารณ์นั้นเขาได้รับพลังที่ทำให้มองเห็นนิมิตคนที่อยากฆ่าตัวตายแบ จินยอง นักเรียนปี 1 ห้อง A ผู้ภายนอกดูเย็นชา แต่หากรู้จักกันแล้วเป็นคนที่อบอุ่นจนถึงขั้วหัวใจคิม แจฮวาน ปี 2 ห้อง C ลูกชายคนเดียวของเศรษฐีคิม เขามีพรสวรรค์ทางด้านกีฬาและดนตรี ครอบครัวเขาคาดหวังในตัวเขาสูงมากมิยาวากิ ซากุระ ปี 1 ห้อง A เด็กชาวญี่ปุ่นที่มาเติบโตในประเทศเกาหลี บ้านของเธอมีปัญหาครอบครัวที่เธอไม่อยากเล่าถึง


ฮวัง มินฮยอน ปี 3 ห้อง D พี่ชายข้างบ้านของแดเนียลที่ถูกลากมาลงชื่อเป็นสมาชิกชมรมอง ซองอู ปี 3 ห้อง A ประธานนักเรียนคนปัจจุบันของโรงเรียนรินโด เป็นคนมีความสามารถหลากหลายและเป็นที่เคารพของรุ่นน้อง แต่เขามีอดีตที่อยากปกปิดอาไว้ซ่อนอยู่ และเขาเคยเป็นเพื่อนสนิทกับ ฮวัง มินฮยอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น